ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 11.06 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำงานเกี่ยวกับกิจการของผู้หญิง ของสวยงาม แพรพรรณ เครื่องประดับ จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยเพชรฌฆาตฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง ปราบโจร โจมฝ่ายตรงข้าม และเป็นวันที่ไม่ควรนำยานพาหนะออกจากอู่ เรื่องรักๆ ใคร่ๆ จะไม่ค่อยราบรื่นนัก ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้เป็นที่พึ่งพาได้ พร้อมชูชุบอุปถัมภ์ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะเต็มไปด้วยพลังและจะกระตุ้นคนรอบข้างให้ตื่นตัวพร้อมทำงานหนัก เรื่องที่คาราคาซังมาหลายวันจะจัดการได้สำเร็จ แต่จะเป็นวันที่อาการเหมือนหมาคลุกฝุ่นมอมแมมสิ้นดี การเงินยังคล่องมือ มีโชคในการตัดสินใจเรื่องการเงินทุกอย่าง ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ และทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการไปได้ดี แต่ความรักนั้นไม่ค่อยได้ดังใจนัก จะมีดีก็พวกมีกิ๊กคบกิ๊ก ทำอะไรลับๆล่อๆ น่ะ เฮ้อไม่เบื่อไม่เหนื่อยกันบ้างหรืออย่างไร

เกิดวันจันทร์

เป็นวันดีสำหรับการติดต่อเรื่องเงินทองทรัพย์สินต่างๆ การประสานงานทางการเงิน การทำธุรกรรมการทำธุรกิจ จะปลอดโปร่ง ผ่านได้ทุกปัญหา การขายตรง งานนายหน้า งานคิด งานเขียน งานประชาสัมพันธ์ งานออกแบบ งานเกี่ยวกับศิลปะต่างๆ ก็สามารถสร้างสรรค์ได้ไม่รู้จบ แต่อย่าบ้าเสี่ยงโชคล่ะ มันจะมีเรื่องเสียหาย นั่งเฉยๆ อะไรที่เป็นของเรามันก็จะวิ่งมาเข้ากระเป๋าเองแหละ สุขภาพยังสำราญ เรื่องรักรอข่าวได้ข่าว คนไกลทำความชื่นใจให้มากกว่าคนใกล้ ได้เดินทางกับคนชอบกันรักกันแช่มชื่นมาก

เกิดวันอังคาร

หากต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญใดๆ วันนี้อย่าประมาทเด็ดขาด เพราะเรื่องไม่สุนทร ผลได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยจะมาป่วน ทำใจสบายๆ อย่าประสาทเด็ดขาด รู้ไว้เลยไม่มีอะไรหนักหนาหรอก เดี๋ยวก็แก้ปัญหาได้แล้ว เพราะจะมีคนมารุมช่วย มีผู้ใหญ่เข้ามาเคลียร์ปัญหาให้คำแนะนำอันมีค่าส่วนความรักหวือหวาน่าลุ้น ได้คบหาคนอายุเยอะ ผู้ใหญ่ชักนำ การเงินไม่ค่อยดีนัก ของหายได้คืนยาก แต่เรื่องสุขภาพยังสุขสำราญ

เกิดวันพุธกลางวัน

มีโชคทางด้านการเงินได้รับความชื่นชม จนพร้อมจะกลายเป็นมีคนมาปิ๊ง มาปลื้มจากแวดวงลูกน้องคนทำงานด้วยกัน วันนี้คุณจะได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ความเด็ดขาดไม่โลเลจะก่อผลดีให้ และเป็นวันดีของการแก้ปัญหา แต่เรื่องสุขภาพอย่าประมาท ป่วยไข้ง่าย ดีขึ้นช้า หมดกำลังง่าย และระวังลูกหลานบริวารคนอายุน้อยจะเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งได้ความรักยังเรื่อยๆ อย่าไปดิ้นรนอะไรมาก ไม่สบอารมณ์บ้าง เดี๋ยวก็ผ่านปัญหาได้แล้ว

เกิดวันพุธกลางคืน

ผลงานที่ทำมาจะยังไม่ค่อยออกดอกออกผลนัก ขอให้หนักแน่นให้มาก เพราะเป็นจังหวะซึ่งคนจะเกรงใจน้อย บางทีถูกลุยเอาดื้อๆ ถูกทิ่มแทงด้วยริษยา อย่าไปเก็บมาเป็นอารมณ์เลย กับคนนิยมความริษยาอาฆาตนั้น อยู่ห่างๆ เถอะนะจ๊ะอย่าเที่ยวไปเมตตาสุ่มสี่สุ่มห้า จะซวยไม่รู้ตัวส่วนเรื่องรักนั้นยังสำราญใจ เป็นคู่คิดคู่ปรึกษาที่ดี สำคัญอย่ายุ่งกับหลายคนนัก สุขมันจะปรับแปรเป็นทุกข์เอาดื้อๆ การเงินยังพอมีเข้าออกคล่องมือดีอยู่ สุขภาพยังเรื่อยๆ ป่วยไข้จะไม่รุนแรงนัก

เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องเงินทองยังคล่องมือแม้มีเกณฑ์จ่ายค่ายา ค่าเครื่องประทินโฉม ค่าบำรุงดูแลสุขภาพ แต่สิ่งที่ได้กลับมาก็มีค่าสูงไม่น้อยไปกว่ากัน การติดต่อประสานงานได้ใช้ทั้งพระเดชพระคุณการลงแรงอย่างเหน็ดเหนื่อย แต่การติดต่อกับข้าราชการ หน่วยงานราชการ ผู้ใหญ่ยังขลุกขลักไม่สบอารมณ์นัก ต้องอดกลั้นอดทนไว้ดีๆ ความรักยังสดใส รักเป็นคู่คิด คนโสดก็โสดสบายใจ ไม่ระทมอะไร สุขภาพแข็งแรงพร้อมลุย แต่ระวังมักมีเหตุให้ซ่อมแซมบ้านเรือน ยานพาหนะ ที่ดิน เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ อยู่ด้วย

เกิดวันศุกร์

ผู้ใหญ่จะเป็นที่พึ่ง หรือให้ไอเดียเจ๋งๆหลายอย่าง ทั้งยังให้กำลังใจสูง อย่าไปมองข้ามซะล่ะ จะสูญเสียอย่างไม่สมควรแก่เหตุ การริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ในช่วงนี้จะนำความสนุกสนานมีชีวิตชีวามาให้มากและจะได้โชคลาภก้อนใหญ่จากการตกลงอะไรใหม่ๆนั้นด้วยคนที่ยังอยู่ในวัยเรียนจะมีข่าวดีจากการศึกษาความรักยังมีโชคเข้ามา คนรักพาโอกาสดีๆเข้ามาให้ และยังเป็นกำลังใจให้มาก แต่การงานระวังขัดแย้ง หรือเกิดเหตุให้เจ็บตัวจากอาวุธ ของร้อย ของมีคมอยู่ด้วย

เกิดวันเสาร์

วันนี้ดีสำหรับการรักษาร่างกาย การบำรุงสุขภาพทุกอย่างจะแข็งแรงแข็งแกร่งพร้อมเผชิญปัญหา ที่ป่วยจะทุเลาแล้ว มีโชคดีจากการติดต่อประสานงานจะพูดจาน่าเชื่อ ผู้คนพร้อมตะแคงหูฟัง และคุณจะงัดมาใช้ทุกวิทยายุทธได้สำเร็จคนโสดมีเกณฑ์จะได้รื่นรมย์ได้พบคนน่าสนใจ คนมีคู่แล้ว หวานชื่นเชียวล่ะ แต่เรื่องเงินไม่ค่อยดีนัก ควักออกมากกว่าได้เข้ามา หรือได้มีเหตุให้บริจาคช่วยเหลือคน หนี้สินได้คืนยากสุขภาพยังมีกำลังเรี่ยวแรงดี พร้อมกับการทำงาน ยิ่งทำงานยิ่งได้กำลังกายกำลังใจ