ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันพุธที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์จนถึงเวลา 11.54น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำงานเกี่ยวกับการบันเทิง เปิดสถานเริงรมย์ ผู้คนเข้าออกคึกคัก จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยเทวีฤกษ์เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำกิจการเกี่ยวกับผู้หญิง ของสวยงาม แพรพรรณ เครื่องประดับ ควรนำยานพาหนะออกจากอู่ ไม่ควรจัดงานแต่งงาน ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นรอบคอบไว้เป็นดี เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกเป็นที่พึ่งพาได้ คนเกิดวันเสาร์ไม่ควรจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพุธกลางวันเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันเสาร์

เกิดวันอาทิตย์

จะได้รับในสิ่งดีที่ทำไว้ แม้ต้องบากบั่นไม่ย่อท้อลงแรงเหนื่อยหน่อย แต่ผลได้จะปลื้มใจ การงานอาจต้องไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง หรือไปแก้ไขเรื่องเสียหายไม่เรียบร้อยให้ดีขึ้น ปรับปรุงสิ่งเก่าให้ก้าวหน้า การเงินมักเกี่ยวข้องกับเรื่องทางศาสนา ทำบุญ บริจาค ส่วนความรักมักมีเหตุให้ต่างคนต่างยุ่ง ต้องเดินทางห่างไป หรือจะมีก็ไม่ค่อยเปิดเผย การเงินยังไม่ค่อยดีนัก ระวังเรื่องการลงทุนซื้อขายเดินทางระวังเสียหายเจ็บตัวเจอเรื่องตกใจง่าย และไม่ควรโหมงานหนัก เพราะสุขภาพจะชำรุดง่าย

เกิดวันจันทร์

เป็นวันที่จะได้ใช้ความเด็ดขาดในการตัดสินใจให้บางเรื่องมีทางออกทางไปซะที ผู้ใหญ่ยังอุปถัมภ์ และลางสังหรณ์ดีจะเลือกทางได้ถูก การงานจะได้ลูกหลานบริวารช่วย การเงินดีกับเงินเก่า ติดตอ่ฝ่ายศาสนา ต่างประเทศพาเงินมาเพียบ ส่วนความรักจะไม่โรแมนติด ได้พบคนอายุเยอะ หรือเจอคนที่ดูจะออกทางพระๆสนใจศาสนา ยิ่งชวนกันเข้าวัดวันนี้ล่ะจะได้บุญเยอะ หรือเดินทางพบรัก ได้เดินทางไกลกับคนชอบพอกัน เรื่องสุขภาพไม่ค่อยดีนัก ป่วยไข้จะทรงๆ และจะอ่อนล้าหมดกำลังง่ายกว่าปกติ ระวังอย่าโหมงานหนัก

เกิดวันอังคาร

วันนี้เรื่องสุขภาพจะฟื้นกำลังได้เร็ว ป่วยไข้ทุเลา ได้ยาดีหมอดีและมีโชคดีในการติดต่อพระ เกจิอาจารย์คนต่างชาติ มีโอกาสเดินทางไกล ไปต่างประเทศ ภาวนา ไปตามสถานศักดิ์สิทธิ์ การเงินจะแจ่มใส ได้เงินดีจากการติดต่อผู้ใหญ่ เครือญาติ กิจการเกี่ยวกับที่ดิน ยานพาหนะ หรือได้ของสวยงาม งานศิลปะเข้าบ้าน ความรักได้ชื่นบานกับคนอายุเยอะ ผู้ใหญ่ชักพา ได้พาคนรักเข้าบ้านพบปะเครือญาติ

เกิดวันพุธกลางวัน

จะมีลูกน้อง ลูกหลาน บริวารช่วยเหลือให้สุขใจ ได้รับความรู้ใหม่ๆ แปลกๆ ได้อยู่อย่างเงียบสงบ ถ้าสนใจศาสนา การปฏิบัติภาวนา วันนี้จะมีประสบการณ์ที่ลึกซึ้งอย่างยิ่ง การงานผู้ใหญ่ยังค้ำจุน แต่ระวังอย่าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเสี่ยงหรือหมิ่นเหม่ต่อกฎหมายและศีลธรรมไว้ด้วยจะมีปัญหาเยอะการเงินไม่ค่อยดีนักควักออกมากกว่าได้เข้ามาไม่ควรเล่นพนัน ของหายได้คืนยาก ส่วนความรักจะได้เริ่มต้นอะไรดีๆอยู่ด้วย แต่คนมีคู่แล้วรักกันไปกัดกันไป แต่ร่วมใจกันดี

เกิดวันพุธกลางคืน

ยังสำราญใจดี มีโชคจากการติดต่อผู้หญิง ผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ แต่เป็นวันที่ต้องลุยงานหนักด้วยตัวเอง การงานมักต้องไปเกี่ยวข้องกับความทุกข์ของคนอื่น พยายามอย่าไป ‘อิน’ มาก ไม่งั้นดวงใจจะหม่นหมอง และวิตกกังวลมากเกินไป การเงินแจ่มใสเข้าออกคล่องแคล่ว ยิ้มได้เรื่องเงิน หรือได้เงินจากผู้ใหญ่ด้วยความเอ็นดู ความรักยังชื่นบาน มีปัญหาใดหนักแน่นไว้จะเป็นที่พึ่งทางใจให้คนรักได้ แต่ระวังความเสียหายจะเกิดกับยานพาหนะ หรือบ้าน ที่ดิน มักมีเหตุให้ซ่อมแซม ปรับปรุงแก้ไขปัญหาบางอย่างอยู่ด้วย สุขภาพยังแข็งแรง แต่อย่าไปโหมงานหนักเกิน เพราะประมาณข้างนอกแข็ง ข้างในเปราะ

เกิดวันพฤหัสบดี

จะทำการใดมักมีอุปสรรค ความยุ่งยากมาเป็นน้ำจิ้มให้ชีวิตซาบซ่า ถือว่าเป็นการฝึกความอดทนไว้ก็ดี และอย่าประมาท แต่วันนี้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดี การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีการสะสางปัญหาให้ปลอดพ้น การเงินนั้นรุ่งเรืองได้ดังหวัง จัดการได้เรียบร้อย ส่วนเรื่องรักชื่นบาน ฮ่า ฮ่า ฮ่า เสน่ห์แรงนะจ๊ะ จะดึงดูดคนเข้ามาหา แต่ยังไม่มีอะไรมั่นคงแน่นอนนักหรอก

เกิดวันศุกร์

จะได้เจอเหตุไม่คาดคิดอยู่ด้วย แต่เรื่องร้ายจะจัดการให้กลายเป็นดีไปได้ ขอเพียงตั้งสติมั่นคง และไม่วิตกกังวลเกินเหตุ การงานยังเจออุปสรรแรงๆ ระวังเจ็บตัว อยู่ท่ามกลางความขัดแย้งได้ง่าย และมักต้องให้บริการช่วยเหลือ หรือให้คำแนะนำคนอื่นๆ แต่วันนี้ดีกับเรื่องเงินทองทรัพย์สิน เงินเข้าเยอะเข้ามาทันเวลาจำเป็นต้องใช้ จะจัดการเรื่องเงินได้ดังปรารถนา ลูกหลานบริวารคนอายุน้อยพาทรัพย์เข้ามา ความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น คนรักมักพาสิ่งมงคลเข้ามา หากกำลังรอข่าวจะได้ข่าวคืบหน้า

เกิดวันเสาร์

วันนี้อยู่นิ่งๆ กับสิ่งที่ใส่ใจ ค้นคว้ามุ่งมั่นซะดีกว่า อย่าออกไปโลดเต้นใดๆ เลย ไม่ค่อยมีอะไรคืบหน้านักหรอกการงานจะดีกับการศึกษา เรื่องเกี่ยวกับความรู้ หรือการพูด ประสานงานไปได้ดี การเงินจะจัดการได้เรียบร้อย เรื่องระวังก็คือเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม การผ่าตัด การขัดแย้งแรงๆ ความรักนั้นอาจได้ตั้งต้นอะไรใหม่ๆ กับคู่คนเดิม มีความเข้าใจในเรื่องรักมากขึ้นและได้ใคร่ครวญจริงจังว่าจะเอายังไงกันต่อไป