'โบว์'เตรียมงานผู้จัดละครสานฝัน'ปอ'

'โบว์'เตรียมงานผู้จัดละครสานฝัน'ปอ'

"โบว์" เตรียมงานผู้จัดละครสานฝัน "ปอ" ทำบุญครบ 50 วัน ย้ำสามีอยู่ในใจเสมอ ปัดอัพค่าตัวออกงานอีเว้นท์

หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่า “โบว์” แวนดา สหวงษ์ เตรียมเปิดบริษัทเป็นผู้จัดละคร ซึ่งเป็นความฝันและความตั้งใจของ “ปอ” ทฤษฎี สหวงษ์ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว ในงานเปิดตัว “สวนเพลิน มาร์เก็ต” ถ.พระราม 4 สอบถามได้ความดังนี้

“ตอนนี้อยู่ในช่วงกำลังฟอร์มทีมกันอยู่ แต่ว่าไม่ได้คำตอบที่แน่นอน เพราะว่าโบว์อยากให้ครบ 100 วันพี่ปอก่อน แล้วอีกอย่าง พอน้องมะลิเข้าเรียน เราถึงจะไปโฟกัสตรงนั้นมากขึ้น ถ้ามีอะไรที่มันชัวร์แล้วเดี๋ยวค่อยคุยกันอีกที ถามว่าเกี่ยวกับอะไร ก็อย่างที่เป็นข่าวไป งานผู้จัดละคร แต่ว่าช่วงนี้โบว์กำลังปรึกษาและฟอร์มทีมไปเรื่อยๆ แต่ในเรื่องของรายละเอียด เดี๋ยวโบว์จะให้รายละเอียดอีกทีหนึ่ง เพราะว่าตอนนี้ยังไม่แน่นอน ถามว่าพร้อมเล่นละครมั้ย ต้องลอง เพราะว่าทุกอย่างมันเริ่มจากการเรียนรู้ แล้วเดี๋ยวประสบการณ์จะสอนให้เราเก่งเอง อะไรที่เรายังไม่เคยทำ มันก็ยาก แต่ว่าความยากไม่ได้ทำให้เราท้อหรือว่าไม่อยากจะทำ มันยิ่งทำให้เราอยากจะลอง ในสิ่งที่มันเข้ามาในชีวิตแปลกๆ ใหม่ๆ (ตั้งใจเปิดบริษัทสานฝันปอ) ใช่ เพราะว่าตอนที่เขาอยู่ เขาเคยบอกว่าไปประชุมงานมา โบว์ก็ถามว่าเรื่องอะไร เขาบอกว่าเขาอยากเปลี่ยนบทบาทบ้าง อยากจะลองอะไรใหม่ๆ บ้าง ก็เกี่ยวกับเรื่องการเป็นผู้จัด แต่ว่ามาป่วยก่อน พอเขาจากไปโบว์เลยคุยกับอาน้ำอ้อย แล้วก็ทางผู้ใหญ่ ว่าถ้าเราทำได้และมีโอกาส เราอยากจะทำ ถามว่าผู้ใหญ่สนับสนุนไหม คือมันเป็นอะไรที่ดี อยากให้เราทำเพราะว่ามันเป็นสิ่งที่พี่ปออยากทำ และเป็นสิ่งที่ท้าทายเราด้วย เลยอยากจะลอง

ถามว่าโบว์ทำคนเดียวหรือมีคนอื่นด้วย มีทีมทำอยู่ ซึ่งเป็นของเราเอง เขาจะให้คำปรึกษา ส่วนน้องมะลิ (พาขวัญ สหวงษ์) จะแสดงด้วยหรือเปล่า เดี๋ยวต้องคุยกับน้องอีกทีว่าเขาพร้อมไหม ถ้าเขาพร้อมก็คุยกัน ส่วนปิล (ชวนันท์ สหวงษ์) เขาจะทำงานอยู่อยุธยา ไม่ค่อยได้คุยอะไรกันเรื่องนี้ เพราะช่วงนี้เขาบอกงานเข้า แนวโน้มเขาจะยอมมาเล่นไหม เขาก็บอกว่าอยากลองดู แต่ว่าก็ต้องไม่กระทบกับงานประจำของเขาด้วย” โบว์กล่าว

ถามต่อถึงการการไปทำบุญครบรอบการจากไป 50 วัน ของ “ปอ” ทฤษฎี โบว์ กล่าวว่า ไปทำบุญร่วมกันมาทั้งครอบครัว

“ใช่ ไปกันมาพร้อมหน้าพร้อมตา คุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยาย แล้วก็ครอบครัว ไปทำบุญให้พี่ปอครบ 50 วันพอดี ก็บอกพี่ปอให้เขาอยู่ที่ดีที่สุด ให้เขาไม่ต้องห่วง เพราะว่าโบว์กับน้องมะลิเข้มแข็งขึ้นทุกวัน ในความรู้สึกของโบว์พี่ปอยังอยู่ด้วยตลอด เขาอยู่ในใจ ในความรู้สึกเรา ถึงแม้ ณ วันนี้เขาจะอยู่กับเราหรือไม่อยู่ แต่ความรู้สึกเรา เขาจะอยู่ในใจเราตลอดไป” โบว์กล่าว

ส่วนประเด็นเรื่องการอัพค่าตัวออกงานอีเว้นท์ ของน้องมะลิ โบว์กล่าวว่า ไม่ได้มีการอัพค่าตัว แต่ละงานดูตามความเหมาะสม ว่าเหมาะกับน้องมะลิหรือไม่ โดยให้อาน้ำอ้อยเป็นคนดูแลเรื่องนี้ทั้งหมดเหมือนเดิม