'แจ๊ส ชวนชื่น'ขอขมา-ขอโทษทั่วพัทยา เผย'พ่อดม'วิตกกังวลใจมาก

'แจ๊ส ชวนชื่น'ขอขมา-ขอโทษทั่วพัทยา เผย'พ่อดม'วิตกกังวลใจมาก

แจ้งดับยับแม่! "แจ๊ส ชวนชื่น" ขอขมา-ขอโทษทั่วพัทยา กรณีถ่ายมิวสิกวิดีโอไม่เหมาะสม เผย "พ่อดม" วิตกกังวลใจมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ตลกดัง แจ๊ส ชวนชื่น พร้อมทีมงานเดินทางมาขอโทษนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา หลังจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหลังถ่ายทำมิว นคนออกมาไม่เห็นด้วยเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางเจ้าตัวน้อมรับผิดทุกทุกประการตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 


ล่าสุด แจ๊ส ชวนชื่น พร้อมภรรยาและทีมงานได้เดินทางมายังเมืองพัทยา ก่อนขึ้นไปกล่าวขอโทษนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา ตัวแทนนายอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ในฐานะที่ทำให้เกิดเรื่องเสื่อมเสียเกิดขึ้นในพื้นที่ จากนั้นได้ทำพิธีสักการะพระบรมราชานุสาวีรย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

ต่อมา แจ๊ส ชวนชื่น พร้อมทีมงานได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ บริเวณอนุสรณ์สถานสโมสรเรือใบในหลวง ริมอ่าวพัทยาใต้ โดยมีเจ้าหน้าที่เมืองพัทยาคอยอำนวยความสะดวกด้านการดูแลการจราจร โดยทางคณะได้เตรียมดอกไม้ ธูปเทียน รวมถึงพานพุ่ม เพื่อให้ตลกดาวดังได้ทำการขอขมาต่อหน้าแผ่นป้ายของอนุสรณ์สถานฯแจ๊ส ชวนชื่น ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนต่อกรณีดังกล่าว

โดยเผยว่า ต้องขอโทษต่อเรื่องที่เกิดขึ้น ขอโทษคนพัทยาทุกคน รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย เรื่องดังกล่าวตนเองยอมรับผิดทุกประการ หากจะกล่าวโทษโกรธใครก็ขอให้มาลงที่ตนเองเพียงคนเดียว ส่วนตัวแล้วทั้งครอบครัวมีความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นอย่างมาก เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่กระทบต่อเรื่องนี้จึงจำเป็นต้องเดินทางมาขอขมาและขอโทษทุกๆ คน

อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้จะได้ระงับและไม่มีการนำเสนอหรือร้องเพลงยับแม่อีกต่อไป เพราะเรื่องนี้กระทบต่อความรู้สึกของสังคมเป็นอย่างมากในส่วนของความเสียหายทางธุรกิจนั้น

แจ๊ส ชวนชื่น บอกว่า เสียหายมากพอสมควร เพราะงบประมาณทั้งหมดในการถ่ายทำเป็นของตนเองทั้งหมด แต่ไม่ได้สนใจและไม่ได้มองเรื่องนี้แล้ว อยากจะขอโทษคนพัทยา จึงรีบเดินทางมาในทันที จะนิ่งเฉยไม่ได้ เพราะตนเองต้องไปถ่ายรายการที่ประเทศญี่ปุ่นในวันพรุ่งนี้เป็นเวลา 5วัน

จากนั้น แจ๊ส ชวนชื่น ได้เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาพร้อมเปรียบเทียบปรับที่ สภ.เมืองพัทยา มีรายงานเพิ่มเติมว่านายอุดม ทรงแสง หรือ ป๋าดม ดาวตลกรุ่นใหญ่ บิดาของแจ๊ส ชวนชื่น มีความวิตกกังวลใจต่อเหตุการณ์นี้เป็นอย่างมาก จึงได้โทรศัพท์ติดต่อมายังนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เพื่อกล่าวขอโทษเป็นการส่วนตัว พร้อมบอกว่าเป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และยินดีจะให้แจ๊สมาขอโทษเพื่อให้อภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย