ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2559แรม 14 ค่ำเดือน 3

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์จนถึงเวลา 24.00 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเปิดผับ บาร์ สถานบันเทิง โรงมหรสพ ที่ซึ่งต้องการคนเข้าออกคึกคักจะมีผู้คนอย่างเพียบ และเป็นวันที่ไม่เหมาะแก่การอุปสมบท ไม่ควรนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท ละเว้นไม่ติดต่อไม่ทำอะไรด้านนั้นซะจะดีกว่า เงินทรัพย์หาได้คล่องจากทางตะวันตก ผู้ใหญ่จากทางเหนือพร้อมสนับสนุนช่วยเหลือ คนเกิดวันอังคารห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องป่วยไข้จะเบาปัญหา ฟื้นกำลังขึ้น แต่ยังไม่เหมาะกับงานลงแรงใช้กำลัง เพราะจะเหนื่อยง่ายกว่าปกติ การเงินก็พอไปได้ จัดการให้เรียบร้อยยุติธรรมได้ การประสานงานต่างๆ งานนายหน้าขายตรงงานจัดการเอกสาร ก้าวหน้าดี ดีเป็นพิเศษในงานทางวิชาการการใช้ความรู้ต่างๆ แต่การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการอาจขลุกขลักบ้าง ส่วนเรื่องรักแจ่มใส หุ้นส่วน คู่ครอง คนรักขยันขันแข็ง พาโอกาสทางการเงินมาให้

เกิดวันจันทร์

ลูกหลานบริวารจะสนับสนุนช่วยเหลือดีนะจ๊ะ ไม่ต้องเหนื่อยเองสักเท่าไหร่ วันนี้แค่นั่งจิ้มโทรศัพท์ เช็คอีเมล์ ติดต่อสื่อสารกันโดยไม่เจอหน้า ก็สามารถบรรลุข้อตกลงดังปรารถนาการเงินยังมีจังหวะดีๆ เข้ามาทั้งวัน ส่วนความรักนั้น มีเกณฑ์ได้อยู่ใกล้ชิดกัน สุขสำราญใจ แต่การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ จะต้องซิกแซกบ้าง หรือเจอเรื่องล่าช้าไม่ค่อยสมหวังเท่าใดนัก

เกิดวันอังคาร

เรื่องต่างๆ ในวันนี้ไม่ราบรื่นนัก อยู่เฉยๆ ดีกว่า ไม่เปลืองตัว และไม่ควรเริ่มทำอะไรใหม่ๆ การตัดสินใจเรื่องสำคัญเลื่อนไปเป็นพรุ่งนี้จะปลอดโปร่งกว่าเยอะ หากมีใครวิวาทขัดแย้งขอให้ดูอยู่ห่างๆ อย่าเข้าไปร่วมสังฆกรรมด้วย จะมีเรื่องวุ่นวายตามมาอย่างไม่น่าเชื่อ ระวังความใจร้อน คนมีคู่แล้วจะบูดง่ายกระทบกันง่าย ทะนุถนอมปากคอไว้บ้าง หุบปากแน่นๆ แล้วจะไม่มีปัญหา ที่กำลังรักก็ยังพอเห็นใจเป็นกำลังใจกันห่างๆ ได้ เรื่องทางการเงินจะพอจัดการได้ เงินยังผ่านมือให้ใช้ไม่ลำบากหรอกน่ะ

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้ดีในการติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการ ผู้ใหญ่ ประสานงานกันจะแจ่มแจ๋ว คู่ครอง หุ้นส่วนจะเป็นคู่คิดที่ดีมากในเรื่องงาน หาคำแนะนำที่ดีจากใครไม่ได้ลองหาจากคู่ของตัวเองเถอะเรื่องรักก็ค่อนข้างเบิกบานแต่คุณจะเงียบๆ เฉยๆ ซะมากกว่าการเงินนั้นปากเป็นเอก กล่อมใครขอใครจะไม่ผิดหวัง และติดต่อเรื่องงานยังปลอดโปร่งเชียวล่ะ

เกิดวันพุธกลางคืน

เป็นวันที่มีเรื่องให้ปลื้มใจ ให้มีกำลังใจพร้อมลุยพร้อมสู้ ในเรื่องการประสานงานต่างๆ ไปได้คล่อง แต่ไม่จำเป็นต้องเหนื่อยเองใช้เทคโนโลยีหรือตัวแทนทำก็ได้ผลพอกัน เรื่องเงินจะแคล่วคล่อง เงินเข้าออกครื่นเครงอารมณืวันนี้เงินดีมั่กๆ แต่ไม่เหมาะกับการพนัน ระวังบ้างก็เรื่องการดูแลผู้ใหญ่และระวังขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือติดต่อข้าราชการหน่วยงานราชการจะไม่คล่องแคล่วนัก และรถราบ้านเรือนจะมีเหตุให้ซ่อมแซมได้ ความรักหนักนิดเบาหน่อยควรอภัยให้กัน

เกิดวันพฤหัสบดี

มีจังหวะดีในการติดต่อประสานงาน การซื้อขายต่อรองแลกเปลี่ยนก้าวหน้าใช้ได้ และเงินตุงกระเป๋า มีโชคทางการเงิน อะไรที่ต้องการให้ขอจะได้ กับลูกหลานบริวารจะพอพึ่งได้ จะร่วมมือทำงานสำคัญได้เรียบร้อย ส่วนเรื่องรักนั้นดีๆ บ้าๆ คือมีเรื่องหนักใจอยุ่ดู้วย แต่ก็ยังหยิกแกมหยอกคืบหน้ากันไป สุขภาพจะแข็งแรง มีกำลังในการสู้ปัญหาดีอยู่

เกิดวันศุกร์

เหมาะแก่การสะสางเรื่องค้างๆ แต่ดวงทางการเงินจะค่อนข้งถดถอย มักมีเหตุให้ควักออก บริจาค ช่วยเลือช่วยงานคนที่คงไม่มีผลตอบแทนใดๆกลับมา และอย่าให้ใครมาล้วง ควัก ยืมไปล่ะ จะไม่ได้คืน หรือได้คืนยาก การประสานงานต่างๆ พอไปได้ การทำสัญญาลงนามในเอกสารใดๆ ยังสดใสใช้ได้ ยังพาโอกาสทางการเงินเข้ามาดี วันนี้ไม่ได้เหมาะกับงานลงแรงเท่าใดนัก จัดการด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารดีกว่าไปวิ่งเต้นเอง ความรักจะปรูดปราดให้หัวใจคึกคัก

เกิดวันเสาร์

เรื่องที่ลงแรงหนักๆล งใจแรงๆ จะส่งผลให้เบิกบานใจด้วย ทำงานหนักจะดีกับคุณ การประสานงานทุกเรื่องดีทุกอย่าง ในเรื่องป่วยไข้หรือคนป่วยไข้จะยิ้มได้ แข็งแรงฟื้นกำลังขึ้น เรื่องเงินและเรื่องทรัพย์ก็แจ่มใสเรื่องทรัพย์ยังไปได้คล่อง งานใช้ความรู้ เกี่ยวข้องกับคนไกลๆ คนต่างชาติพาทรัพย์เข้ามาคล่อง คนที่เกี่ยวคล่องกับการเดินทางจะสำราญใจมาก