ดวงรายสัปดาห์ 6-12 มีนาคม 2559

ดวงรายสัปดาห์  6-12 มีนาคม 2559

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 6-12 มีนาคม พ.ศ. 2559

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป สัปดาห์นี้เริ่มขึ้นพร้อมกับที่ชาวราศีเมษจะเริ่มมีโอกาสพบกับปัญหาติดขัดข้องยุ่งยากในธุรกิจการค้าขาย ทำให้เกิดวิตกกังวลเป็นทุกข์ ส่วนตัวคุณระยะนี้ยังมีเกณฑ์ต้องเดินทางไปไหนไกลๆ จากที่อยู่ที่ทำงานไปหลายวัน อยู่ไม่ติดที่ ซึ่งคุณก็ค่อนข้างพอใจกับการเดินทาง รู้สึกสบายกายสบายใจดีขึ้นเมื่อได้ไปไหนไกลๆ จากที่อยู่เดิม แต่ที่ยังควรระวังก็ยังเป็นการเดินทางออกไปทำงานไกลๆ ในลักษณะเสี่ยงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสี่ยงภัยอันตรายในต่างถิ่นต่างแดนระวังอุบัติเหตุรุนแรงจากการทำงาน

การเงิน ควรระวังทรัพย์สินเงินทองเสียหาย ระยะสามสี่วันจากต้นสัปดาห์นี้ยังมีโอกาสได้เงินจากธุรกิจการงานอาชีพ แต่ต่อจากนั้นจะเริ่มมีรายได้มีทางได้เงินเพิ่มขึ้นจากลาภผลประโยชน์ ได้ลาภลอย

ความรัก คู่ครอง คู่รัก ช่วยเหลือส่งเสริมธุรกิจการงานในระยะสามสี่วันจากต้นสัปดาห์ ต่อจากนั้นก็จะมีชีวิตคู่ที่ดีขึ้นอีก

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะสามสี่วันจากต้นสัปดาห์นี้ยังเป็นช่วงที่ชาวราศีพฤษภได้รับความนิยมยกย่อง ได้รับความเชื่อถือศรัทธา เนื่องจากคุณเองก็วางตัวเป็นผู้ใหญ่อารีอารอบชอบช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ แต่ต่อจากระยะดังกล่าว คุณจะเริ่มมีงานเพิ่มขึ้นงานหนักขึ้น ขยันหมั่นเพียรทำงานมากขึ้น มุ่งมั่นอยู่กับธุรกิจการงาน จิตใจจดจ่อกับงานไม่ละทิ้งงานไปง่ายๆ หากยังทำงานไม่เสร็จ ที่คุณควรระวังในระยะนี้ยังเป็นเรื่องชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับต่างเพศ (ดูในข้อความรัก) และการประกอบธุรกิจในรูปแบบหุ้นส่วน เป็นคู่สัญญา การร่วมไม้ร่วมมืออาจเกิดเรื่องตัดทอนแตกหักอย่างแรง

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากตำแหน่งหน้าที่การงานและอาชีพ

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามระยะนี้ เสี่ยงที่จะเกิดเหตุร้าวฉาน แตกแยก แตกหักอย่างสุดๆ

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังมีโอกาสเดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างแดนต่างประเทศสำหรับชาวราศีมิถุน หรือมิฉะนั้นคุณก็ยังมีโอกาสโยกย้ายที่อยู่ที่ทำงาน ย้ายงาน ย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือมีการสร้างเครดิตความเชื่อถือที่ผู้อื่นมีต่อตัวคุณ สถานภาพของคุณ เพื่อนฝูงมิตรสหาย คนสนิทชิดใกล้ ก็ยังเข้ามาพัวพันใกล้ชิดกับชีวิตและความเป็นอยู่ของคุณเสมอ อาจมีการศึกษาค้นคว้าหาความรู้หาประสบการณ์เพิ่ม คุณควรระวังเรื่องไม่ดีสองเรื่อง เรื่องแรกคือ มิตรสหาย สังคม การติดต่อสื่อสาร ข่าวสาร และการเดินทางระยะไม่ไกลนัก เหล่านี้อาจเกิดเรื่องพลิกล็อค พลิกความคาดหมายและจะเดือดร้อนเนื่องจากพี่น้องหรือเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด อีกเรื่องคือ ศัตรู คู่แข่ง อุปสรรค สิ่งกีดกางขวางกั้น สุขภาพความเจ็บไข้ได้ป่วยและเรื่องหนี้สิน เหล่านี้จะมีผู้ไม่หวังดีสร้างสถานการณ์เลวร้ายให้เกิดขึ้น

การเงิน ยุ่งชุลมุนวุ่นวาย มีการหมุนเงินอุตลุด มีทางเสียเงินเพราะความเชื่ออย่างงมงาย

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ยังควรระวังขึ้นต้นดีแต่ลงท้ายไม่สวยผิดหวังสุดๆ

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎมีความคิดความต้องการหลายอย่างในขณะเดียวกัน ราวกับว่าสมองของคุณนั้นทำงานเหมือนรังผึ้ง คือทำงานไม่หยุดหย่อนจึงต้องคิดอยู่ตลอดเวลา แต่ที่ดีคือคุณมักมีญาณพิเศษสามารถรู้คาดการณ์ล่วงหน้าได้ไม่ผิดพลาด และมีสมาธิดีกว่าปกติธรรมดา อย่างไรก็ตามสัปดาห์นี้เริ่มขึ้นพร้อมกับที่คุณต้องระวังการติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศต่างชาติจะล้มเหลว ธุรกิจการงานและงานภาคสนามทั้งหลายจำให้หนักทั้งแรงกายและแรงใจ การงานโดยภาพรวมเกิดปัญหา เปลี่ยนงานทำงานผิดพลาดได้อย่างแรงคาดไม่ถึง คงจะต้องอาศัยความมีใจรัก เอาจิตฝักใฝ่พากเพียรทำ และใช้สติปัญญาสอบสวนการทำงาน

การเงิน ยังต้องระวังปัญหาการเงินให้จงดี การเงินอาจเสียหายวุ่นวายทำให้ปวดหัวได้สุดๆ

ความรัก เรื่องร้อนอกร้อนใจเกี่ยวกับชีวิตคู่-ความรักใคร่จะคลี่คลายผ่านพ้นไปได้หลังจากกลางๆ สัปดาห์นี้

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีสิงห์ยังต้องระวัง ทำอะไรก็ตาม พอใกล้จะสำเร็จมักพลาดพลั้งไม่ประสบผลสำเร็จดังประสงค์ ต้องพลาดโอกาสทอง เสียหายเนื่องจากความรวนเรบิดพลิ้วบิดเบี้ยวของคนอื่น ทำดีอาจกลายเป็นร้ายได้ง่ายๆ หากเป็นความมีคดีใกล้จะเป็นฝ่ายชนะอยู่แล้ว ก็อาจพลิกผันกลับแพ้ และระวังผู้ใหญ่ต่อผู้ใหญ่ไม่ลงรอยกันแล้วส่งผลเสียมาถึงตัวคุณ และแม้คุณจะหนักแน่นมั่นคง มุ่งมั่นในอุดมการณ์ไม่ท้อถอยง่าย ต่อสู้เพื่อความถูกต้อง แต่ผลตอบกลับที่ได้รับนั้นส่วนที่ดีลดน้อยลงหรือไม่มีเลย แต่ส่วนที่เป็นทุกข์โทษนั้นรุนแรงขึ้น

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากหุ้นส่วนหรือจากคู่แข่งขันที่เปิดเผย ได้จากการเป็นตัวแทนผู้แทนเป็นนายหน้า

ความรัก คู่ครอง เพศตรงข้าม ก็มีส่วนทำให้คุณต้องรับเงิน คนโสดอาจได้คู่ที่เป็นม่ายเคยเป็นคนใกล้ชิดมาก่อน

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีกันย์ยังหนีไม่พ้นการกระทำอย่างที่เรียกว่า “ขวางโลก” คือผิดปกติวิสัยแปลกไปกว่าคนอื่น อาจทำอะไรข้างๆ คูๆ ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยสักเท่าไร ก็ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไรนัก
สัปดาห์นี้เริ่มขึ้นพร้อมกับที่คุณจะแข็งแรงขึ้น โรคภัยไข้เจ็บทุเลาเบาบางห่างหายได้ แต่ที่ควรระวังยังเป็นการเดินทางระยะไม่ไกลนัก การคบค้าสมาคมเข้าสังคม เพื่อนฝูง พี่น้องสนิท การติดต่อประสานงาน การเจรจาตกลง เอกสารสัญญา เหล่านี้จะเกิดผลเสียหาย ร้าวฉานแตกแยกแตกหัก เกิดอุบัติเหตุรุนแรง ผลดีที่เคยได้จากเรื่องดังกล่าวนี้ได้ลดน้อยถอยลง แต่ผลร้ายทุกข์โทษที่จะได้ (จากเรื่องดังกล่าว) นั้นรุนแรงขึ้นมาก

การเงิน ช่วงประมาณครึ่งแรกของสัปดาห์นี้ยังมีทางได้เงินจากโชคลาภ แต่ต่อจากนั้นจะเริ่มได้เงินจากหนี้สิน

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามเกิดปัญหาคาดไม่ถึง สร้างความกดดันให้ไม่น้อย อาจเกิดคดีความเรื่องคู่

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะสามสี่วันจากต้นสัปดาห์นี้ ยังเป็นระยะที่ชาวราศีตุลย์ยังพัวพันเกี่ยวข้องอยู่กับบ้าน ที่อยู่ ที่ดิน รถราพาหนะต่างๆ พัวพันกับญาติพี่น้องวงศ์ตระกูล มีธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ แบกรับภาระสร้างความมั่นคงให้แก่ฐานะของตนเองและวงศาคณาญาติพี่น้อง แต่ต่อจากระยะดังกล่าว ก็จะเริ่มมีกิจต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของเด็กๆ เยาวชน คนอายุน้อยๆ หนุ่มสาว หรือกับเรื่องลูกหลานของคุณ และหรือคุณเองนั้นพอใจแสวงหาความสุขสนุกสนานบันเทิงรื่นเริงต่างๆ อย่างไรก็ตาม การงานระยะนี้ยังหนีไม่พ้นเรื่องยุ่งวุ่นวาย ซิกแซก ไม่ตรงไปตรงมา

การเงิน แม้การเงินโดยภาพรวมยังอยู่ในเกณฑ์มั่นคง แต่รายได้ก็ลดน้อยลง การเงินอาจเข้าสู่สภาวะวิกฤตเสียหายหนัก

ความรัก คู่ครองคู่รักมีส่วนทั้งช่วยหาและช่วยใช้เงินอุตลุดทั้งขึ้นทั้งล่อง

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ทั้งเรื่องการงานและธุรกิจของชาวราศีพิจิกระยะนี้ยังเป็นไปอย่างต่อเนื่อง และมีสภาพเช่นเดียวกับระยะสัปดาห์ก่อน ซึ่งคุณก็ต้องระมัดระวังอย่างสุดๆ ตลอดเวลา และตลอดทั้งเรื่องส่วนตัวกิจส่วนตัวก็เช่นกัน ไม่ควรคิดหรือทำอะไรอย่างเสี่ยงๆ เป็นอันขาด และระวังหากคุณทำอะไรอย่างกล้าได้กล้าเสียฮึกฮักห้าวหาญตามวิสัยของคุณอาจประสบกับความเสียหายรุนแรง บั่นทอนให้แตกหักสะบั้นย่อยยับแทบไม่มีชิ้นดีก็ได้

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากการงาน และยังต้องระวัง หากมีการเปลี่ยนแปลงทางการงาน ก็จะส่งผลกระทบถึงการเงินของคุณอย่างจัง ซึ่งทำให้การบริหารจัดการการเงินสับสนผิดพลาดเห็นผิดเป็นชอบได้ง่าย

ความรัก ชีวิตคู่-ความรักดีขึ้น ที่ดีอยู่แล้วก็จะดีขึ้นรักกันมากยิ่งขึ้น คนโสดมีโอกาสพบรักพบคู่

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังต้องระวังความคิดอ่านสับสนไม่แจ่มใสแจ่มแจ้ง อาจเห็นผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัวง่าย โดยเฉพาะในเรื่องเกี่ยวกับศาสนา ความเชื่อถือศรัทธา ความมีเกียรติชื่อเสียง และการเดินทางไกล การเดินทางไปศึกษาค้นคว้าต่างถิ่นต่างประเทศ ความสัมพันธ์กับต่างชาติต่างประเทศ ที่สำคัญคือรักความสันติใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ ยึดมั่นในจริยธรรมศีลธรรมเสมอ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามระวังการโกง หักหลัง ต้มตุ๋น หลอกลวงสลับซับซ้อนหลายรูปแบบ

การเงิน รายได้ลดน้อยลง ที่เคยได้อย่างลับๆ ไม่เปิดเผยจำนวนที่ได้ก็อาจขาดหายไม่ได้รับเช่นเคย ระวังจะมีผู้ไม่หวังดีต่อคุณสร้างสถานการณ์ในทางร้ายเกี่ยวกับการเงินทางได้เงินของคุณอย่างคาดไม่ถึง

ความรัก คู่ครองคู่รักเป็นเพื่อนดีคู่ชีวิตมิตรคู่ใจ คนโสดอาจมีผู้ติดต่อให้พบคู่

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีมังกรคิดอะไรเป็นลาภผลประโยชน์และรายได้ มุ่งหวังผลประโยชน์แสวงหากำไรยิ่งกว่าสิ่งอื่นๆ โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาระยะหนึ่ง แต่เวลานี้ลาภผลประโยชน์และผลกำไรที่เคยได้เคยหวังไว้นั้นจะลดน้อยลงหรือไม่ได้เลย มิหนำซ้ำอาจมีใครหรืออะไรมาบั่นทอนโชคลาภผลประโยชน์นั้นๆ ย่อยยับจบสิ้นไปหมดก็ได้ ควรระวังอาจมีผู้ไม่หวังดีสร้างภาพล่อลวงให้คุณเห็นแก่อามิสสินจ้างรางวัล เห็นแก่ลาภผลประโยชน์ เห็นผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัว จนต้องพบกับความทุกข์ยากลำบาก ประสบความหายนะ ถูกทำลายให้แตกหักป่นปี้ก็เป็นได้

การเงิน มีรายจ่ายมีทางเสียเงินมากมายหลายทาง มีทางเสียเงินเพิ่มขึ้นไม่มีลดลง แต่คุณก็ยินดีพอใจเสียพอใจจ่าย

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยังชุลมุนวุ่นวายปรวนแปรไม่เลิก

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีกุมภ์มีโอกาสเดินทางบ่อยครั้ง และยังมีเหตุให้คุณเกิดความเปลี่ยนแปลงทั้งร่างกายและจิตใจ ร่างกายอาจมีความร้อนสูง เป็นไข้ จิตใจและอารมณ์เร่าร้อน หงุดหงิดง่าย โทสะแรง แต่ที่ดีคือเรื่องการเจรจา มีคนนับหน้าถือตา ประสบโชคดี ได้รับความสำเร็จเพราะคำพูด ปากเป็นเอก ทั้งการติดต่อสื่อสาร การใช้สื่อต่างๆ ตลอดจนการเขียนการพิมพ์โฆษณาประชาสัมพันธ์และการแลกเปลี่ยนทุกชนิดเป็นไปด้วยดี ที่ควรระวังระยะนี้คือธุรกิจการงานอาชีพอาจเกิดทุกข์ยากลำบากเสียหายได้ง่าย ก่อนจะลงมือทำงานอะไรควรหาข้อมูลสืบค้นต้นสายปลายเหตุให้ดีๆ หาข่าวสารให้แน่นอนก่อนเสมอ

การเงิน เป็นอีกเรื่องที่ต้องระวังความเห็นผิดเป็นชอบ การบริหารจัดการการเงินสับสนไม่โปร่งใสจนอาจคิดผิดพลาดถูกหลอกลวงได้ง่ายๆ

ความรัก ควรประคับประคองชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามให้ดีๆ อย่าใจร้อนใจเร็วในเรื่องนี้

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีมีนมีความคิดความอ่านการแสดงออกและความรู้สึกสภาวะของจิตใจที่สับสนไม่แจ่มใสดังเคย อาจเห็นผิดเป็นชอบ อาจประพฤติผิดทำนองคลองธรรมผิดกฎระเบียบต่างๆ ได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งระยะนี้คุณยังมีศัตรู คู่แข่ง พบกับปัญหาอุปสรรคตลอดเวลา อาจผจญกับหนี้สินและเกิดปัญหาเรื่องสุขภาพ ไม่ควรเดินทางไกลโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินทางไปสู่พื้นที่เสี่ยงต่ออันตราย หากจำเป็นควรหาข้อมูลข่าวสารให้ดี อาจมีการสร้างภาพสร้างสถานการณ์จากผู้ไม่หวังดีให้คุณเข้าใจผิดตัดสินใจผิดจนต้องประสบกับความทุกข์ยากลำบาก

การเงิน สัปดาห์นี้เริ่มขึ้นพร้อมกับที่ คุณควรระวังจะเสียเงินอย่างไม่คาดฝัน การเงินของคุณจะเกิดการปฏิรูปอย่างคาดไม่ถึง และไม่อาจฝ่าฝืนขัดขืนอะไรได้ทั้งนั้น

ความรัก ชีวิตคู่ระยะนี้ระวังอาจเกิดปัญหากับคู่ครองคู่รัก คนโสดอาจพบคู่ลับๆ