'ปลื้ม'ไม่พูดสื่อ ส่วน'ทับทิม'ยิ้มสู้สื่อคุยสนุก

'ปลื้ม'ไม่พูดสื่อ ส่วน'ทับทิม'ยิ้มสู้สื่อคุยสนุก

ต่างคนต่างออกงาน! "ปลื้ม" ไม่พูดสื่อ ด้าน "ทับทิม" ยิ้มสู้สื่อ เปรยจากใจ "มีหมาที่รักเราก็ดีแล้ว"

หลังจากคู่รักเด็กแนว อย่าง ปลื้ม สุรบท หลีกภัย กับ ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา ประกาศยุติความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยากันช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเหตุผลที่ว่า ทั้งคู่ต่างรู้ใจตัวเองว่าความรักที่มีให้กันเป็นแบบฉันท์เพื่อนเท่านั้น ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น มีกระแสข่าวดราม่าเกิดขึ้นมากมาย

โดยเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (2 มี.ค.) ทาง ปลื้ม สุรบท ได้ออกงานอีเว้นท์ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เป็นครั้งแรกหลังจากมีกระแสข่าว และเมื่อถึงช่วงของการสัมภาษณ์ จู่ๆ ปลื้มตัดสินใจพูดกับสื่อเพียงว่า ไม่เอาดีกว่าครับ ไม่เอาครับ พร้อมกับเดินผ่าวงล้อมของผู้สื่อข่าวออกไป

ต่อมาเวลา 16.30 น. วันเดียวกัน ทับทิม มัลลิกา เดินทางมาร่วมงาน เปิดตัวตุ๊กตาสุนัขไอติมกับหวานเย็น บริเวณ โซนอีเดนชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์ ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามถึงเรื่องสภาพจิตใจได้ความว่า ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ก็อยากโฟกัสเรื่องงาน อะไรที่มันผ่านมาก็อยากให้มันผ่านไป อย่างที่บอกว่าตอนนี้ดีขึ้น อยู่กับลูก (หัวเราะ) มีครอบครัวที่รัก มีหมาที่รักเราก็ดีแล้ว (ถามเรื่องปลื้มได้ไหม) ไม่อยากจะพาดพิงอะไรถึงใคร จบแล้วจริงๆ ไม่อยากตอกย้ำตัวเองหรือตอกย้ำใคร

ถามว่าไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้แล้วก็ต้องบอกว่าใช่นะ อยากพูดแค่ตอนนี้กำลังใจล้นมากอยากทำอะไรดีๆ ต่อไป กำลังใจเยอะมาก ฝากขอบคุณทุกคน เพื่อนๆ ก็น่ารัก แฟนคลับก็น่ารักเหมือนเดิม ครอบครัวก็เป็นกำลังใจให้ตลอดทุกเรื่อง"

ถามว่า ทราบไหมว่าวันนี้ทางอดีตสามี ปลื้ม ออกงานเช่นกัน พิธีกรสาวเผยว่า ไม่ทราบ ตั้งแต่เลิกกันก็ไม่ได้คุยกัน ไม่ได้อัพเดตอะไร ไม่ได้ติดต่อ (ตอนนี้เรื่องงานเป็นไงบ้าง) ตอนนี้งานเยอะมากๆ ก็ดูหลายๆ งาน มีละครเข้ามาด้วย ตอนนี้อยากโฟกัสเรื่องงานหลายอย่างที่อยากทำและไม่ได้ทำ ตอนนี้ก็เป็นอิสระรับงานเอง ทำงานมากขึ้น (วีอาร์โซยังทำไหม) ไม่ได้ทำแล้ว ถ้าถามว่ามองหน้ากันติดไหม ก็ปกติ ร่วมงานได้นะไม่มีปัญหาอะไร เลิกกันด้วยดี ไม่ได้ทะเลาะ (แต่ข่าวก่อนหน้านี้รุนแรง) ในเน็ตมีเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง ไม่อยากพูดถึงจุดนั้น และทางครอบครัวได้เคลียร์กัน เรียบร้อย

ทางครอบครัวทับทิมไม่มีปัญหาอยู่แล้ว ฝากผลงานด้วยนะคะ ตอนนี้ทับทิมทำชาแนลใหม่ทับทิมทูบ เป็นการเริ่มต้นที่ดี ฟีดแบคดีมาก ฝากด้วย เป็นช่องที่รวมรายการวาไรตี้ โดยที่ทับทิมเป็นผู้ดำเนินรายการเอง ทำคนเดียว และมีทีมงานที่เคยทำด้วยกัน (ไม่ใช่การบลัฟใคร) ไม่มีความคิดอย่างนั้น" ทับทิม กล่าวปิดท้าย"