แฟนคลับฟินเวอร์ 'โตโน่'ออกงานคู่'แพท' ครั้งแรก

แฟนคลับฟินเวอร์ 'โตโน่'ออกงานคู่'แพท' ครั้งแรก

"โตโน่ ภาคิน" ออกงานคู่ "แพท ณปภา" ครั้งแรก แอบหยอดบนเวที ทำแฟนคลับฟินเวอร์

ทำเอาแฟนคลับคู่จิ้น นักร้องหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" กับ นักแสดงสาวสวย "แพท ณปภา ตันตระกูล" ออกอาการฟินกันถ้วนหน้า เมื่อทั้งสองออกงานอีเว้นท์คู่กันเป็นงานแรก อีกทั้งแฟนคลับให้กำลังใจชูป้ายไฟเชียร์ โน่-แพท งานนี้ "โตโน่" เขินเก็บอาการไม่อยู่ หลุดหยอดสาวแพทบนเวที ด้วยคำพูดที่ว่า “เป็นการร้องเพลงที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิต...ขอบคุณที่ทำให้ผมได้มาเจอเขา” ส่วนแพท ก็ดูจะเก็บอาการเขินไม่น้อย แต่ก็แอบหลุดยิ้มออกมาให้เห็นบ้าง

ด้าน แพท เปิดใจยอมรับว่าเขินจริง วันนี้ไม่มีโอกาสได้คุยกันแต่มียิ้มให้บ้าง เผยตอบรับออกงานคู่กันอีก 1 งาน แต่รอคิวพี่โน่อยู่ว่าจะยังไง เรื่องค่าตัวยังเท่าเดิม ไม่ได้ขึ้นตามกระแส แต่ขึ้นตามเนื้องาน ความสัมพันธ์ตอนนี้ตามแฮทแท็กของพี่โน่ เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ส่วนข่าวกับ แบ็ค อาทิตย์ นักฟุตบอล พี่โน่ก็มีถามว่าไปให้เขาแท็กทำไมว่ะ (หัวเราะ) เราก็บอกว่ามันเป็นเรื่องของเขา เราไม่รู้ว่าเขาจะแท็กเราคนเดียว ขอบคุณทุกกระแสค่ะ ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้ ถือเป็นครั้งแรกเลยที่เห็นคนรักเรามากขนาดนี้ ทั้งแพทและพี่โน่

"ณ ตอนนี้แพทยังยืนยันนะคะ ว่าแพทยังไม่พร้อมคบใครเป็นแฟน และไม่ได้มีใครเป็นคนพิเศษ ทุกคนที่ผ่านเข้ามา ณ ตอนนี้เป็นได้แค่เพื่อน"

ขอบคุณภาพ IG @pat_napapa