ดาราสาว'แพท'รับอยู่ในคลิปฉาว ปัดลงมือร่วมวงตบตีด้วย

ดาราสาว'แพท'รับอยู่ในคลิปฉาว ปัดลงมือร่วมวงตบตีด้วย

ดาราสาวฮอต "แพท ณปภา" ยอมรับอยู่ในคลิปรุมตบ ยันตั้งใจเคลียร์คู่กรณีมีปัญหากับหลานสาว ปัดลงมือร่วมวงตบตีด้วย

กรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปวิดีโอขณะกำลังตบตีกับกลุ่มคนอีกฝ่าย ซึ่งคนในสังคมออนไลน์จำนวนมากแสดงความเห็นว่าผู้หญิงเสื้อแดงที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ซึ่งมีหน้ากากอนามัยปิดปากไว้ก่อนจะโดนกระชากออกในช่วงท้ายๆ นั้นหน้าคล้าย"แพท" ณปภา ตันตระกูล ดาราชื่อดัง  

ผู้สื่อข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ คม ชัด ลึก ได้ติดต่อไปยัง “แพท” ณปภา ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่า อยู่ในเหตุการณ์นั้นจริง โดยแพทเล่าว่า "จริงๆ แพท ไม่อยากมีเรื่องเลย เพราะเป็นดารา แต่เราก็เป็นคนมีจิตใจ มีคนจะมาทำร้ายครอบครัวเรา จะให้อยู่เฉยได้ยังไง วันนั้นแพทไปเคลียร์ ยืนยันว่าไม่ได้นัดตบตีกัน และแพทโทรแจ้งตำรวจไว้ก่อนแล้ว บอกว่ามีคนมาท้าตี วันนี้นัดไปเคลียร์ แต่ไม่รู้ว่าเขาจะมาทำร้ายเรามั้ย เลยอยากให้ตำรวจมา ซึ่งในระหว่าเราก็ยืนรอตำรวจ ตรงนั้นชุลมุนแล้ว ฝ่ายนู้นเขาก็ตบตีกัน ถ้าได้ดูคลิปจะเห็นว่าแพทบอกตลอดว่าให้หยุด อย่ารุม แต่เขาไม่ฟัง ลากพี่สาวแพทไป ทั้งๆ ที่เขาเป็นผู้ใหญ่กว่า แล้วสุดท้ายเขาก็หนีไปก่อนตำรวจมาถึง ขึ้นมอเตอร์ไซค์หนีไปเลย ทิ้งแม่เขาไว้ตรงนั้นด้วยซ้ำ"  

แพทเป็นดารา แต่แพทก็เป็นคน วันนึงอยู่ดีๆ บ้านแพทมีปัญหา แล้วจะให้แพทนิ่งเฉยแล้วบอกว่า แพทคงไม่ช่วยเพราะแพทเป็นดารา กลัวเสียชื่อเสียงมากไปเคลียร์กันเองเถอะ แพทเชื่อว่าหลายคนคงเข้าใจแพทเป็นคนธรรมดา มีชีวิตจิตใจ ซึ่งฝั่งเราไม่ผิดเลย เราให้ผู้ใหญ่คุยแต่เขาท้าทาย แล้วที่แพททำ แพทไม่ใช่จะไปตีกับเขานะ แพททั้งขอโทษ ให้ผู้ใหญ่คุย แต่ทางฝั่งนู้นบอกไม่เกี่ยวกับพี่แพท แต่ทำไมเวลาไปโพสต์คุณเอาชื่อของเราไปโพสต์ นี่คือความจริงที่ไม่มีคนเอามาโพสต์ เอามาพูด แพทรอวันนี้เลย อยากบอกว่าฝ่ายแพทถูกกระทำ ถามว่าเป็นดาราทำไมไปทำอย่างนั้น ก็ดาราก็เป็นคน มีจิตใจเหมือนกัน แล้วแพทก็ไม่ยอมให้ใครมาทำร้ายครอบครัวแพท จากนี้ก็คิดว่าคงไม่มายุ่งกันอีกแล้ว เพราะแพทแจ้งตำรวจไว้แล้ว และแพทจะส่งเรื่องฟ้องศาลแน่ เพราะฝั่งนั้นเขามีการจงใจดิสเครดิตแพท ทั้งมีการทำเฟซบุ๊กปลอมขึ้นมาโจมตีแพทด้วย แพทจะให้กฎหมายจัดการเขา เพราะจากนี้แพทจะไม่ยุ่งแล้ว ฝั่งแพทจะนิ่งแล้ว" แพทกล่าว