พ่อ 'ปอ ทฤษฎี' ยิ้ม ขอบคุณทุกภาคส่วนให้กำลังใจลูกชาย

พ่อ 'ปอ ทฤษฎี' ยิ้ม ขอบคุณทุกภาคส่วนให้กำลังใจลูกชาย

"สงวน สหวงษ์" พ่อ "ปอ ทฤษฎี" ยิ้มรับอาการของลูกชายดีขึ้น เผยขอขอบคุณทุกภาคส่วนให้กำลังใจ

ผ่านมา 21 วันแล้ว หลังพระเอกหนุ่ม “ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์” เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ห้อง CCU ชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ ด้วยอาการป่วยเป็นไข้เลือดออก ซึ่งก็ดูทิศทางการรักษา และความคืบหน้าเป็นไปได้ด้วยดี เพราะเมื่อ 2-3 วันมานี้ พระเอกหนุ่ม ปอ สามารถ ลืมตา ยิ้ม และกระพริบตาเบาๆได้แล้ว 

ซึ่งคณะแพทย์ก็ยังเฝ้าติดตามอาการพระเอกหนุ่มอย่างใกล้ชิด ขณะที่บรรดาแฟนคลับ ยังส่งกำลังใจลงในสมุดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง แม้โรงพยาบาลจะไม่ให้ขึ้นมาบนชั้น 9 แล้วก็ตาม แต่ก็ยังขึ้นลิฟต์มาชะเง้อดูหน้าห้องผู้ป่วยของพระเอกหนุ่มก่อนกลับลงไปอยู่ดี 

 เช่นเดียวกับบรรดาสื่อมวลชนที่เฝ้าติดตามอาการพระเอกหนุ่มอย่างใกล้ชิดไม่แพ้ญาติๆ หรือคนสนิทของหนุ่ม ปอ เช่นเดียวกัน เพราะทุกครั้งที่มีความเคลื่อนไหวของนายสงวน สหวงษ์ บิดาของพระเอกหนุ่ม หรือ แม้แต่ อาน้ำอ้อย ศรมนตรา พิชัยศรแผลง ผู้จัดการส่วนตัว หนุ่มปอ ออกมาเดินบริเวณทางเดินก็จะต้องมีการพูดคุยเล็กน้อยกับบรรดาสื่อมวลชนอยู่ทุกครั้ง

ด้านพ่อปอทฤษฎี ออกมากล่าวขอบคุณประชาชนทุกคน รวมถึงสื่อมวลชนที่มาให้กำลัวใจปอ อยู่ตลอด ซึ่งตัวเองได้ขอความอนุเคราะห์จากโรงพยาบาลทำสมุดเยี่ยมเพิ่ม เพราะผ่านมาจนถึงวันนี้ก็ 21 วันแล้วยังมีประชาชน ให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง และต้องขอขอบคุณที่ไปรษณีย์ จังหวัดเชียงราย ได้จัดงานวันไปรษณีย์โลกเมื่อวันที่ 19-22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมีการจัดแสดงบูธต่างๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ บูธ เขียนไปรษณีย์ส่งกำลังใจมาให้ปอ ซึ่งพ่อได้รับแล้วมีทั้งหมด 143 ฉบับ หรือแม้แต่แฟนคลับที่เป็นห้างร้านเอกชน ก็มีการทำอาหาร และนำเสื้อผ้ามามอบให้แพทย์ เพื่อแทนคำขอบคุณ ทำให้เราไม่รู้สึกว่าขาดกำลังใจ

ส่วนเรื่องอาการของ ปอ วันนี้แพทย์ใหญ่ได้มาเยี่ยมอาการ และพูดคุยเรื่องทั่วไปกับพ่อ ส่วนเมื่อวานที่มีการเอ็กซ์เรย์ ปอจากแพทย์ ก็เป็นเรื่องของการรักษา ยังไม่ทราบรายละเอียด เช่นเดียวกับที่ อาน้ำอ้อย มาพูดเมื่อวาน ว่าพบสิ่งแปลกปลอม ส่วนตัวยังไม่ทราบรายละเอียดเช่นเดียวกัน และขอพูดแต่สิ่งดีในวันนี้เท่านั้น