ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

พยากรณ์วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2558 ขึ้น 8 ค่ ำเดือน 12

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์จนถึงเวลา 17.06 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำเกษตร จัดการเรื่องที่ดิน อาคารบ้านเรือน แต่เป็นวันที่อุบาทว์อยู่ที่ยานพาหนะ ไม่ควรนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นรอบคอบระมัดระวังไว้ด้วย ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกจะพึ่งพาได้พร้อมสนับสนุน เงินทรัพย์หาได้มากจากทางเหนือ วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ป่วยไข้จะเบาปัญหา ได้รับการช่วยเหลือ การประสานงานต่างๆ การเจรจาต่อรองยังพอไปได้ เพราะปากหวานรู้ช่องทางฉอเลาะให้คนมาหนับหนุนจนได้ ทำปากหวานๆ ไว้ชื่นหูแล้วทุกฝ่ายชื่นใจก็จะขมีขมันเข้าช่วยคุณเองแหละ ส่วนเรื่องเงินยังคล่องมือดี ลูกหลานบริวารผู้ใหญ่ร่วมด้วยช่วยสนับสนุนลุยได้ อยากได้อะไรให้ลุยให้ขอจะไม่ผิดหวัง ส่วนเรื่องรักอย่าใช้อารมณ์ตะบึงตะบอนมาก ก็จะอยู่กันราบรื่นแล้ว

เกิดวันจันทร์

ทำงานเข้าตาผู้ใหญ่ การงานดีสำหรับงานออกแบบ งานแสดง งานศิลปะต่างๆ งานใช้ทักษะใหม่ๆ จะได้ไอเดียใหม่ๆ จากการประยุกต์ของเก่าของโบราณให้มีความใหม่ที่น่าสนใจมีผลงานปรากฏ ดังนั้นอย่างอมืองอเท้า ขยันขยับแล้วเรื่องดีจะมาหา วาสนาจะมาสู่ คนรักช่วยงานให้ก้าวหน้าดี ไม่มีโชคจากการเสี่ยง อย่าหาเรื่องเสียเงินเปล่าเลย แม้ไม่เสี่ยงโชคเรื่องเงินก็ยังหาได้คล่องดี

เกิดวันอังคาร

ใจมีเกณฑ์ต้องพบปะสมาคมกับเพื่อนฝูงมาก เรียกว่ารับแขกเลี้ยงดูปูเสื่อกันซะมันส์พะย่ะค่ะ แต่ต้องระวังจะโดนลามปามเลยเถิดไม่เกรงใจกันด้วย ไอ้ที่คิดว่าจะได้จะเป็นทุกขลาภเอาดื้อๆ เรื่องสุขภาพจะดีจึ้น ฟื้นกำลัง ทุเลาป่วย เรี่ยวแรงกลับมา ผู้ใหญ่ยังช่วยเหลือพึ่งพาทางการเงินได้ เรื่องรักเกี่ยวกับเงินด้วยนะ ได้รักเสียเงิน(อย่างพอใจ) ถ้าฝืดๆ ชืดๆ ไม่ก้าวหน้าเรื่องรัก เงินจะมาเยือนแทน จะเอาแบบไหนล่ะ

เกิดวันพุธกลางวัน

ขอให้ระวังความขัดแย้งในใจจะทำให้สับสนในการทำสัญญา การตกลงนัดหมาย ต้องรอบคอบตั้งสติมากๆ ระวังคำพูดโพล่งๆของตัวเองจะพาเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ โชคทางการเงินยังมีเข้ามาสม่ำเสมอ ลูกหลานบริวารช่วยเหลือหาโอกาสทางการเงินเข้ามาให้ตลอดและมักมาพร้อมกับเรื่องหวานชื่น มีโชคที่ชวนประหลาดในในเรื่องรักที่ผู้ใหญ่เปิดทางให้

เกิดวันพุธกลางคืน

ได้ทำงานหนักทุ่มเทกำลังและผู้ใหญ่เห็นค่า สนับสนุนช่วยเรื่องทรัพย์และหาคนมาช่วยเหลือด้วย การเงินก้าวหน้าดี การติดต่อทางการเงินจะปลอดโปร่งใจ และข้อสัญญาการประสานงานในทุกเรื่องจะประสบความสำเร็จสูง แต่ระวังอย่าไปยุ่งกับอะไรเทา ๆ ดำๆ หมิ่นเหม่กฎหมายเพราะเรื่องซวยอยู่ที่นั้น จะโดนป้าย โดนโยนขี้ใส่เต็มๆ ให้รับเคราะห์แทนคนอื่น ส่วนเรื่องรัก เพื่อนเก่าคนเก่าๆ ในชีวิตจะหวนมาทำให้หวามใจได้

เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องเงินระวังความมือเติบหน้าใหญ่ไว้ด้วย มีเกณฑ์จะอยู่ท่ามกลางการวิวาทบาดทะลุงขอให้วางตัววางใจเป็นกลาง การเข้าไปอยู่กับฝ่ายใดจะทำความเสียหายให้ได้ เรื่องความรักคนที่มีคู่มีคนรักทำงานด้วยกัน แรงเสียดทานจะกระทบกันง่าย รักกันไปเหน็บกันไป ต้องใช้ขันติและเมตตามากๆ เพื่อขุดโทสะของตัวเองออกให้ได้ อย่าไปใช้ถ้อยคำจิกกัดใครเลย จำดีๆ ซะหน่อยเถอะ โบราณเขาเตือนแล้วเตือนอีกว่า เจ็บจนตายไม่เท่าเหน็บให้เจ็บใจ ดังนั้นจะไปสร้างศัตรูระยะยาวทำไม

เกิดวันศุกร์

การประสานงานทางการเงินดีทุกอย่าง มีความคืบหน้าเกี่ยวกับผลประโยชน์เอกสารสัญญาต่างๆ ที่จะนำเงินมาให้สูง การติดต่อชาวต่างชาติ สินค้าเข้าออกต่างประเทศ หรือแวดวงซื้อขายของเก่า วัตถุโบราณ ของศักดิ์สิทธิ์จะทำเงินได้ให้เยอะ เรื่องรักผู้ใหญ่สนับสนุนและช่วยกันทำมาหากินดี

เกิดวันเสาร์

การติดต่องานต่างๆ พึงใคร่ครวญให้รอบคอบ อย่าประมาทหรือชะล่าใจระวังการตัดสินใจผิดพลาด ไม่ควรทำเรื่องสำคัญวันนี้ การเงินยังมีโชคบ้าง แต่มันจะเป็นทุกขลาภอยู่ด้วย ได้เสียมาด้วยกันความรักนั้นจะมีเสน่ห์มีคนมาติดพัน แต่ใจคอตัวคุณเองกลับไม่สงบนัก ขอให้อย่ากังวลทุกอย่างจะไปได้ด้วยตัวมันเอง คนมีคู่แล้วใจคอว่อกแว่กง่าย ระวังใจดีๆ ด้วย