ดวงรายสัปดาห์ 15-21 พ.ย.2558

ดวงรายสัปดาห์ 15-21 พ.ย.2558

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15-21 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นช่วงที่ชาวราศีเมษพัวพันกับปัญหาอุปสรรคต่างๆ มีศัตรูคู่แข่ง มีเรื่องหนี้สิน (โดยคุณอาจเป็นเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ก็ได้) และควรระวังโรคประจำตัวกำเริบ ที่ดีคือคุณรักลูกน้อง รักบริวาร ผู้คนในปกครองเสมอ แต่บุคคลเหล่านี้ก็มักก่อปัญหา สร้างความเดือดร้อนให้ ทั้งตัวคุณเองก็ยังหาเรื่องใส่ตัวอยู่เรื่อย ไม่กลัวและไม่ยอมใครง่ายๆ ที่ดีอีกอย่างคือ คุณแก้ปัญหาได้เก่ง ระวังการรับอาสาทำให้เกิดภาระแก่ตนเองโดยใช่ที่ ระยะสามสี่วันจากต้นสัปดาห์ยังเป็นระยะที่คุณยังควรระวังปัญหาเกี่ยวกับเด็กๆ เยาวชน ลูกหลาน บริวาร แต่ต่อจากนั้นระวังอาจเริ่มเกิดความพลัดพรากจากไกลกับบุคคลดังกล่าวนี้

การเงิน มีทางได้เงินจากหนี้สิน การเงินไม่ราบรื่น มีการกู้ยืมในระบบนอกระบบ

ความรัก ขัดแย้งกับคู่ครองคู่รักได้ง่าย ความรักที่มากด้วยอารมณ์แรงทำให้เกิดปัญหา ระวังสุขภาพของคู่

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีพฤษภยังคิดและทำอะไรแบบเด็กๆ แสดงออกอ่อนเยาว์กว่าอายุ เช่นจะเอาแต่อารมณ์และความต้องการของตนเป็นใหญ่ เปลี่ยนแปลงอารมณ์และความต้องการง่ายไร้เหตุผลสมควร.. เพียงเพื่อความพอใจก็ทำได้ทั้งนั้น ที่ยังควรระวังก็คือ ระยะนี้คุณยังอาจพบปัญหาอุปสรรคเกี่ยวกับบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย ที่ดิน ยานพาหนะ หรือเกิดเรื่องขัดแย้งกับผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านายผู้บังคับบัญชา และเมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้สองสามวัน ก็จะเริ่มมีธุรกิจการซื้อขาย แลกเปลี่ยน หรือมีการเข้าหุ้นร่วมลงทุนในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ มีการเข้าหุ้นกับบรรดาวงศาคณาญาติ

การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินจากหุ้นส่วน ฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม ได้จากคู่ครอง

ความรัก ยังควรระวังความทุกข์เศร้าหมองวิตกกังวลเกี่ยวกับชีวิตคู่ ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีมิถุนมักจะทำอะไรๆ ไม่อยู่กับร่องกับรอย หรือทำตนเป็นคนขวางโลก อาจทำในสิ่งที่ต้องใช้เรี่ยวแรงหนักหนาสาหัสจนสิ้นแรงหมดกำลังไปเลยก็ได้ เช่น กรำงานหนัก ขาดการพักผ่อน เป็นต้น และหรือคุณอาจปฏิเสธโอกาสดีๆ รับเอาสิ่งเสียๆ โอกาสอันไม่เหมาะสมเข้ามาไว้กับตนเอง นอกจากนั้นบ้านที่อยู่อาศัย ที่ดิน ยานพาหนะจะเกิดเหตุให้เดือดร้อนเสียหายชำรุด ต้องแก้ไขซ่อมแซม แต่เมื่อย่างเข้าสัปดาห์นี้ได้สองสามวัน คุณจะเริ่มเกิดความไม่ลงรอยกับเพื่อนสนิทมิตรสหายคนใกล้ชิดบางคน มีพี่น้องท้องเดียวกันเป็นต้น เกิดขัดแย้งกับบุคคลดังกล่าวนี้ หรือคนใกล้ตัวมักทำให้เดือดร้อน การเดินทางระยะไม่ไกลนักประสบอุปสรรค

การเงิน ยังพอมีโชคดีได้เงินมาง่ายๆ ไม่ต้องลำบาก ลงทุนน้อยหรือไม่ต้องลงทุนเลยก็ได้กำไรมา

ความรัก คู่ครองคู่รักยังเป็นเพื่อนคู่ชีวิตที่ดีสุดๆ เสมอ

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานของชาวราศีกรกฎระยะนี้ยังพัวพันอยู่กับการติดต่อสื่อสาร การเดินทางเพื่อการติดต่อเจรจาทางธุรกิจประสบผลดี สำเร็จได้ตามวัตถุประสงค์ ซึ่งก็ต้องบุกบั่นเหน็ดเหนื่อยไม่น้อย เพื่อให้งานสำเร็จ มั่นคงและบรรลุผลยิ่งใหญ่ดังกล่าว ที่ควรระวังคือ ความประมาท อารมณ์ร้อน โทสะร้าย โกรธง่าย หุนหันพลันแล่น ขาดสติในการดำเนินงานทำงานทุกขั้นตอน

การเงิน ระยะสองสามวันจากต้นสัปดาห์นี้ยังเป็นช่วงที่มีโอกาสได้รับเงินจากญาติพี่น้อง ได้จากอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ แต่ต่อจากนั้นก็จะเริ่มมีทางได้เงินอย่างฟลุกๆ ได้จากการเสี่ยงโชค มีโอกาสได้รับผลสำเร็จทางการเงิน การเงินมั่นคง และมีอิทธิพลทางการเงินดีขึ้น

ความรัก ชีวิตคู่ยังเป็นไปด้วยดี คุณรักคู่ครองคู่รักของคุณมาก คนโสดมีโอกาสพบรักพบคู่แต่ต้องรอช้าหน่อย

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะสองสามวันจากต้นสัปดาห์นี้ ชาวราศีสิงห์ยังพัวพันอยู่กับงานสังคม สมาคม ชมรมต่างๆ หรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูงมิตรสหาย คนสนิทชิดใกล้ พอใจทำอะไรๆ เพื่อส่วนรวม ไม่ชอบอยู่คนเดียวหรืออยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือนสักเท่าไร ไปโน่นมานี่อยู่เรื่อย แต่ต่อจากระยะดังกล่าวคุณจะเริ่มเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับวงศาคณาญาติพี่น้องวงศ์ตระกูล ญาติผู้ใหญ่ ผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา ผู้มีอิทธิพลในวงการงานมากขึ้น หรือมีการวางแผนการโครงการต่างๆ เพื่อทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ

การเงิน ยังมีรายจ่ายมีทางเสียเงินเยอะมากมายหลายทาง ใช้เงินอุตลุด แต่รายได้ทางได้เงินส่วนใหญ่ยังมาจากอสังหาริมทรัพย์และยานพาหนะ แปรทรัพย์สินเหล่านี้ให้เป็นเงินได้

ความรัก คู่ครอง คู่รัก หรือความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ยังมีส่วนทำให้คุณปวดหัวไม่น้อย

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ทั้งการงานและเรื่องส่วนตัวของชาวราศีกันย์ระยะนี้ยังเกี่ยวข้องพัวพันอยู่กับสังคม สมาคม ชมรม มิตรสหาย การติดต่อสื่อสาร การเดินทางระยะไม่ไกลนัก พี่น้องสนิทชิดใกล้ และกิจกรรมเกี่ยวกับส่วนรวม โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนตัวของคุณ ยังคงอยู่ในระยะเปลี่ยนแปลงทั้งทางร่างกายและจิตใจ เช่นร่างกายอ้วนขึ้น-ผอมลงไม่คงที่ จิตใจและความต้องการต่างๆ ก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ที่ควรระวังคือการเปลี่ยนแปลงไปในทางลบ เพราะอารมณ์ร้อน เพราะความวู่วามหุนหันพลันแล่น โกรธง่าย โทสะร้าย ที่สำคัญคือประมาทขาดสติ

การเงิน การใช้จ่ายหมดเปลือง รายจ่ายที่ถูกบังคับให้จ่ายจำนวนมาก ความเดือดร้อนเรื่องการเงินจะเริ่มคลี่คลายจบสิ้นลงได้ตั้งแต่เริ่มสัปดาห์นี้ได้สองสามวัน ส่วนทางได้เงินเป็นกอบเป็นกำยังมีอยู่

ความรัก ชีวิตคู่-ความรัก ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ยังเป็นไปเช่นสัปดาห์ก่อน

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค.-15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีตุลย์มีความวิตกกังวล มีเรื่องทำให้วุ่นวายใจ จิตใจไม่สงบ รู้สึกอึดอัดขัดข้องหมองเศร้า ถูกกักกันความคิดและการกระทำ หาทางออกแทบไม่มี ตัวคุณเองก็พอใจเก็บเนื้อเก็บตัว อยู่ในโลกส่วนตัวมากกว่าจะออกสังคมสมาคมกับโลกภายนอก เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้สองสามวัน อะไรๆ ที่เคยเปลี่ยนแปลง ทำให้เกิดความร้อนรุ่มกลุ้มใจและผู้ที่เคยช่วยเหลือสนับสนุนมาระยะหนึ่งนั้น จะเริ่มคลี่คลายหายห่างหมดสิ้นไป

การเงิน ยังมีรายจ่ายซึ่งคุณต้องอดทนจ่ายเพราะความจำเป็นจำยอมและดูเหมือนจะต้องจ่ายเรื่อยไปไม่มีวันจบสิ้นนั้นยังคงอยู่ มิหนำซ้ำ หลังจากเริ่มสัปดาห์นี้ได้สองสามวันก็จะมีรายจ่ายมีทางเสียเงินเพิ่มเข้ามาอีก และอาจมีถูกเบียดเบียนด้านการเงินด้วย

ความรัก ทั้งเรื่องรักใคร่-ชีวิตคู่ของชาวราศีตุลย์ระยะนี้มักเป็นไปอย่างลับๆ เปลี่ยนแปลงอย่างคาดไม่ถึง

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีพิจิกยังคิดอะไรซึ่งเป็นไปในทางบวกและอาจพลิกผันเป็นด้านลบได้ง่าย เช่นคิดถึงแต่ลาภผลประโยชน์และรายได้เป็นเรื่องเงินๆ ทองๆ แต่กลับกลายเป็นความโลภไปโดยรู้หรือไม่รู้ตัวก็ได้ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเพื่อลาภผลอันยิ่งใหญ่ เพื่อความสมหวัง ความเปลี่ยนแปลงอย่างผาดโผนไม่ธรรมดาในสิ่งที่จะได้มาจึงต้องบุกบั่นเหน็ดเหนื่อยไม่น้อย แต่คุณก็อดทนได้สบาย หลังจากเริ่มสัปดาห์นี้แล้วสักสองสามวัน จะเริ่มมีโอกาสก้าวหน้าในด้านการงานเพิ่มขึ้น

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากการงาน ยิ่งขยันยิ่งมีรายได้เพิ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีอาชีพเกี่ยวกับการเงิน ทำงานในสถาบันการเงิน การเงินก็จะยิ่งสร้างงาน ทำให้มีทางได้เงินเพิ่มขึ้น

ความรัก ชีวิตคู่-ความรักค่อนข้างไปได้สวย มีคู่แล้วมีโชคดี คนโสดอยากมีคู่ก็มีมาให้เลือกได้หลายคนหลากหลายคุณภาพ

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป การงานของชาวราศีธนูระยะนี้ ที่ดีคือคุณมีความคิดริเริ่มในการทำงานเพิ่มขึ้น อาจมีเรื่องความลี้ลับ เรื่องของศาสนาเข้ามาเกี่ยวข้องกับกิจการงานอย่างไม่คาดคิด แต่ที่ควรระวังระยะนี้ เป็นเรื่องทุกข์ใจเพราะงาน ไม่มีความสุขจากที่ทำงานกว่าที่ควร และหรือได้ทำงานในที่แวดล้อมไปด้วยการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น ความอิจฉาริษยา เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้สองสามวัน จะเริ่มมีโอกาสโยกย้ายที่อยู่หรือมีโอกาสเดินทาง แต่จะเป็นการโยกย้ายการเดินทางไปสู่ที่ซึ่งไร้ความเจริญ หรือเป็นการไปสู่มุมอับ หรือไปสู่ที่เคยไปมาแล้วไปซ้ำอีก และควรระวังความยุ่งยากใจเนื่องจากความเชื่อ-ความคิดเห็นที่แตกต่างจากผู้อื่น

การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินลับๆ ได้รับการสนับสนุนให้มีทางได้เงินอย่างคาดไม่ถึง

ความรัก คู่รักคู่ครองหึงหวงเกินไปทำให้ชีวิตคู่ไร้ความสุข คนโสดระวังจะมีคู่เพราะความประมาท

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค.-11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีมังกรยังมีโอกาสเดินทางไกลเพราะธุรกิจการงานอาชีพ เพราะได้รับมอบหมายหน้าที่การงานจากผู้หลักผู้ใหญ่ไว้วางใจให้ทำงานมีระดับ และหรือคุณยังมีโอกาสเดินทางไกลเพราะเด็ก เยาวชน ลูกหลาน บริวาร ที่ดีอีกข้อคือ หน้าที่การงานอาชีพที่ทำอยู่จะสร้างเกียรติ-ชื่อเสียง ปรากฏความดีงาม ได้รับการยกย่องเชิดชู แต่ก็ควรระวังการอวดตัวอวดศักดาอวดความเจ๋งของตนเอง หลงงมงายอะไรง่ายๆ ไปหมด ซึ่งอาจทำให้เสียทั้งเงินและชื่อเสียงในที่สุด

การเงิน คุณยังโชคดีมีลาภเป็นเงินเสมอ แต่ก็ไม่ควรหวังลาภผลเงินทองจากการเสี่ยงโชคการพนันขันต่อ แต่การทำธุรกิจเกี่ยวกับต่างชาติต่างประเทศและการเดินทางไกลก็เป็นอีกทางหนึ่งซึ่งทำให้ได้เงิน

ความรัก คู่ครอง คู่รัก-คู่กิ๊ก ชักชวนหรือพาไปต่างถิ่นต่างประเทศ คนโสดยังมีโอกาสพบคู่เป็นคนต่างชาติต่างถิ่น

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ.-13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานอาชีพของชาวราศีกุมภ์ ระยะนี้ยังเป็นเรื่องเกี่ยวกับมรณกรรม การล้มหายตายจาก การสูญเสียสูญสิ้น หรืองานซึ่งต้องไปทำไกลๆ เช่นไปทำงานต่างถิ่นต่างแดน หรือทำงานอยู่ในบรรยากาศอย่างที่ว่า ‘แดนสนธยา’ ทำอะไรซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนสภาพ อาจมีการโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานได้ทุกเมื่อ อย่างไรก็ตาม ธุรกิจการงานอาชีพระยะนี้ยังเป็นงานซึ่งเกี่ยวข้องกับความเสี่ยง เช่นเสี่ยงโชค ตาดีได้ตาร้ายเสีย หรือเกิดปัญหาคาดไม่ถึง

การเงิน ยังมีผลดีทางการเงิน เนื่องจากการเข้าหุ้นส่วน เป็นหุ้นส่วน จากฝ่ายตรงข้ามเพศตรงข้าม คู่ครองคู่รัก การสมรส การร่วมกิจกรรม และการแลกเปลี่ยนต่างๆ

ความรัก การติดต่อสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยังได้ผลดี ผู้มีคู่แล้วระยะนี้ชีวิตคู่ไปได้สวย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผ่านสองสามวันจากต้นสัปดาห์นี้ไปแล้ว

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีมีนยังคงต้องระวังการถูกกล่าวหานินทาว่าร้าย หรือใส่ร้ายให้วุ่นวายเดือดร้อนเป็นประจำ
ในเรื่องธุรกิจการงานอาชีพก็ต้องเผชิญปัญหาอุปสรรคนานาประการตลอดเวลา ต้องต่อสู้ดิ้นรน มีเรื่องคับข้องใจได้เสมอ การงานยุ่งยาก งานคั่งค้างสะสางไม่เสร็จสิ้น ส่วนตัวก็เช่นกัน มีอุปสรรคสิ่งกีดขวาง ติดๆ ขัดๆ เกิดภาระผูกพันต่างๆ ส่วนมากเนื่องจากชอบหาเรื่องใส่ตัว และหรือเพราะชอบรับอาสาจึงเกิดภาระแก่ตนเอง มิหนำซ้ำหลักจากที่ภาระผูกพันบางอย่าง ปัญหาสุขภาพ และเรื่องหนี้สิน คลี่คลายไปได้บ้างระยะหนึ่งแล้วนั้น เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้แล้วสักสองสามวันก็จะเริ่มพบกับปัญหาอุปสรรค มีศัตรูและสิ่งกีดขวางขัดแย้งต่างๆ เข้ามาอีก

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม คู่ครอง หุ้นส่วน คู่แข่งขันที่เปิดเผย

ความรัก มีคู่แล้ว คู่มีส่วนช่วยสร้างคุณภาพชีวิต คนโสดหากหาคู่ระยะนี้อาจพบรักพบคู่ซึ่งพร้อมจะเปลี่ยนแปลง