ดวงรายสัปดาห์ 8-15 พฤศจิกายน 2558

ดวงรายสัปดาห์  8-15 พฤศจิกายน 2558

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 8-15 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีเมษระยะนี้ยังมีธุรกิจการงานที่ต้องลงทุนลงแรงมาก และลูกน้อง ผู้คนใต้บังคับบัญชาของคุณมักจะดื้อดึง ไม่ค่อยยำเกรง สร้างความปวดเศียรเวียนเกล้าให้เสมอ ควรระวังอาจถูกผู้ใต้บังคับบัญชา ลูกน้อง คนรับใช้ ทุจริต ทำให้เสียหาย และระวังสุขภาพอาจเจ็บไข้ได้ป่วยโรคภัยรุมเร้าหลายโรค แต่ก็ยังพอทนไหว โดยภาพรวมแล้วคุณเข้มแข็งพอที่จะต้านทานปัญหาอุปสรรค ศัตรู ผู้ไม่หวังดีได้ด้วยความบุกบั่นเหน็ดเหนื่อยเพื่อให้ชีวิตช่วงนี้เปลี่ยนแปลงไปโลด อย่างผาดโผนไม่ธรรมดา

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากหนี้สินเป็นส่วนมาก แต่การเงินระยะนี้ก็ประสบปัญหาวุ่นวายหลายเรื่อง มีทั้งเรื่องดีและไม่ค่อยดี ไม่ควรสร้างหนี้สินและไม่ควรเข้าหุ้นเล่นหุ้นระยะนี้

ความรัก มีคู่แล้ว ไม่ค่อยลงรอยกับคู่ครองคู่รักสักเท่าไร ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามระยะนี้มีแต่ปัญหาอุปสรรคมากมาย

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีพฤษภควรระวังความเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์และความรู้สึกนึกคิด อาจเปลี่ยนแปลงอารมณ์และความต้องการง่ายๆ ไม่คงที่ไม่แน่นอน หรือเป็นระยะที่คุณจะเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเด็กๆ เยาวชน บุคคลผู้มีอายุน้อยๆ ลูกหลาน และบริวารของคุณมากขึ้น หรือเกี่ยวข้องกับกิจการที่ให้ความสนุกสนานเพลิดเพลิน บันเทิงธุรกิจ การพนันขันแข่งต่างๆ ยิ่งขึ้น และระยะนี้คุณไม่ค่อยเจ็บไข้ได้ป่วย สุขภาพค่อนข้างดี แต่หากเจ็บป่วยขึ้นมาก็จะหายช้า เยียวยายาก ที่ควรระวังอีกข้อคือแสดงอาการอวดเบ่งศักดิ์ศรีเกินควร

การเงิน จะเริ่มมีทางได้เงินจากฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม หุ้นส่วน คู่ครอง อย่างเร็ว ได้ก่อนกำหนด

ความรัก ควรระวังความรักร้อนแรงด้วยอารมณ์ ทั้งมีคู่แล้วหรือโสดก็อาจถูกความลุ่มหลงเข้าครอบงำได้ง่าย

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป หลังจากที่ชาวราศีมิถุนพัวพันอยู่กับเด็กๆ เยาวชน ลูกหลาน บริวาร ได้รับความพึงพอใจจากการมีชื่อเสียง ชอบความบันเทิงเริงรมย์ หรือการเสี่ยงต่างๆ และหรือได้ใช้นโยบายใช้วิธีการพลิกแพลงกับอะไรๆ อย่างได้ผลดีสุดๆ มาแล้วระยะหนึ่ง เมื่อถึงระยะก่อนสุดสัปดาห์นี้ประมาณสองวันเท่านั้น คุณจะเริ่มพบกับปัญหาอุปสรรค เกิดความเดือดร้อนรำคาญใจ-กาย เกิดผิดพลาดบางประการ อย่างรวดเร็ว ต้องดิ้นรนขวนขวายกับการแก้ไขปัญหาอุปสรรคมากขึ้นเป็นทวีคูณ

การเงิน ยังมีพอมีทางได้เงินญาติพี่น้องบ้าง แต่อย่างไรก็ตาม การเงินโดยภาพรวมระยะนี้เปลี่ยนแปลงขึ้นๆ ลงๆ การเงินหมุนเวียน ยุ่งวุ่นวาย เอาแน่นอนไม่ค่อยได้

ความรัก ชีวิตคู่และความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยังเป็นไปด้วยดี มีคู่ครองคู่รักเป็นคู่ชีวิตมิตรคู่ใจ

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎยังมีธุรกิจการงานเกี่ยวกับการเดินทาง มีการติดต่อประสานงาน หรือมีงานเกี่ยวกับสังคม งานสมาคม งานการเรียน การสอน การสาธิต มีการทำงานเป็นทีม ทำงานร่วมกับพี่น้อง เพื่อนฝูง มิตรสหาย คนใกล้ชิด มีบุคคลเหล่านี้ช่วยเหลือกิจการงาน การงานเป็นที่ยอมรับของสังคม ที่ยังควรระวัง ก็คือความประมาท โทสะร้าย โกรธง่ายอารมณ์ร้อนหุนหันพลันแล่น ขาดสติ

การเงิน มีโอกาสได้รับเงินทองทรัพย์สินจากญาติพี่น้อง ได้จากอสังหาริมทรัพย์ เช่นได้จากที่ดิน ที่อยู่อาศัย บ้านเรือน และหรือได้จากยานพาหนะ ได้จากโครงการแผนการต่างๆ

ความรัก ชีวิตคู่ เรื่องคู่ครองคู่รักความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม แม้จะรักกันยั่งยืน แต่ก็หาความสุขสดชื่นหวานชื่นได้ยากเต็มที

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ยังมีกิจกรรมซึ่งทำให้ต้องเข้าไปมีส่วนพัวพันกับสังคม สมาคม หรือชมรมต่างๆ หรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อนสนิทมิตรสหายคนใกล้ชิด ต้องเป็นผู้จัดงานชุมนุมพบปะสังสรรค์ หรือกิจกรรมอื่นๆ ซึ่งทำให้คุณอยู่ไม่ติดที่ ชีพจรลงเท้าไปโน่นมานี่เสมอ แต่ธุรกิจการงานอาชีพของคุณระยะนี้หนีไม่พ้นเรื่องการเงิน งานเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินๆ ทองๆ เช่นทำธุรกิจการค้าขายที่ต้องใช้ความสามารถในการหมุนเงิน ต้องวางแผนการบริหารงบประมาณ เหล่านี้เป็นต้น

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากการติดต่อสื่อสาร การค้าขาย หรือทำธุรกิจเกี่ยวกับสื่อสารมวลชน ก่อให้เกิดรายได้ การเดินทางทำให้เกิดรายได้ แต่รายจ่ายก็ยังมีมากมายหลายทาง

ความรัก มีคู่แล้ว คู่ครองคู่รัก คู่กิ๊ก ช่วยใช้เงินอุตลุด เสียทรัพย์สินเงินทองเพราะเพศตรงข้ามและหุ้นส่วน

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เกือบตลอดระยะสัปดาห์นี้ชาวราศีกันย์ยังพัวพันอยู่กับการเงิน ยังมีโอกาสทำงานเกี่ยวกับการเงิน ทรัพย์สิ่งของต่างๆ อาจต้องเข้าควบคุมเก็บออมเงินทองและทรัพย์สินให้เป็นกอบเป็นกำ หรือต้องเก็บสะสมงานหลายๆ งานไว้ทำในคราวเดียวกันเป็นการใหญ่ แต่เมื่อถึงระยะก่อนสุดสัปดาห์นี้เพียงสองวัน ก็จะเริ่มมีโอกาสทำอะไรเกี่ยวกับเพื่อนสนิทมิตรสหาย พี่น้องร่วมท้องเดียวกัน หรือเข้าไปพัวพันกับงานสังคมสมาคม กิจกรรมเพื่อสังคม ชมรม ส่วนรวม มีการทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ อย่างไรก็ตามระยะนี้ส่วนตัวคุณยังมีเรื่องยุ่งยากมากมาย สับสนจับต้นชนปลายไม่ถูกอยู่เต็มเพียบ

การเงิน ยังมีทางเสียเงินจ่ายเงินด้วยความจำเป็น ถูกบังคับให้ต้องจ่ายเงินจำนวนไม่น้อย

ความรัก มีคู่แล้วมีความสุขอยู่ในโลกส่วนตัว ปลีกวิเวกกับคู่ครองคู่รัก แต่ก็ควรระวังปัญหาไม่คาดฝันในชีวิตคู่ คนโสดระวังพบรักลวง พบปัญหาเก็บกด ถูกหักอก

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้นอกจากชาวราศีตุลย์ยังร้อนอกร้อนใจ หงุดหงิดง่าย อยู่กับที่ไม่ติด และคุณยังควรระวังบริวาร ลูกน้อง ผู้คนใต้บังคับบัญชาเป็นศัตรู หรือมีศัตรูคู่อริคอยเบียดเบียน หาคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำชูจริงใจไม่มี ระยะนี้คุณอาจถูกจำกัดความคิดและการกระทำบางประการ อาจเกิดสภาวะอย่างที่ว่า “พายเรือในอ่าง” หาทางออกไม่เจอ.. ก็ได้ และเกือบตลอดสัปดาห์นี้ก็ยังมีภาระผูกพันกับเงื่อนไขบางประการ อาจถูกบังคับเร่งรัดให้ทำหรือให้ถูกกระทำอะไรบางสิ่งบางอย่าง จนถึงระยะสองวันก่อนสุดสัปดาห์นี้ภาระดังกล่าวจึงจะคลี่คลายผ่านพ้นไปได้

การเงิน รายจ่ายทางเสียเงินยังมีอยู่และยังสร้างความวิตกกังวลแก่คุณได้ไม่น้อย แต่ยังมีโชคทางการเงินอยู่บ้าง ทว่าก็เป็นโชคแบบทุกขลาภ

ความรัก ชีวิตคู่-ความรักระยะนี้เกิดปัญหาคาดไม่ถึง ระวังความรักแบบลุ่มหลงรุนแรง รักที่มากด้วยอารมณ์ทำให้เสียหาย

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีพิจิกระยะนี้ต้องบุกบั่นเหน็ดเหนื่อยต้องเข้มแข็ง เพื่อให้ได้มาซึ่งความยิ่งใหญ่ หรือเพื่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างผาดโผนไม่ธรรมดา ระยะนี้คุณฝักใฝ่พัวพันกับเรื่องลาภผล หาประโยชน์ใส่ตนก่อนอะไรอื่น ดีดลูกคิดรางแก้ว คิดถึงผลที่จะได้ทางเดียวตลอดเวลา จนผู้คนรอบข้างอาจพากันเห็นว่าความโลภหลงผิดครอบงำคุณเข้าแล้ว แต่อย่างไรก็ตามส่วนการงานยังดีอยู่มากๆ มีโชคดี ได้งานใหม่ๆ ได้ตำแหน่งหน้าที่ ได้เกียรติยศเข้ามาพร้อมกับเงินทองอย่างเกินคาด

การเงิน ยังมีรายได้ทางได้เงินจากธุรกิจการงานอาชีพ ยิ่งขยันยิ่งมีรายได้เข้ามามาก เงินสร้างงาน

ความรัก ชีวิตคู่-ความรักระยะนี้ไปได้สวยพอใช้ คนโสดหากแสวงหาคู่ระยะนี้อาจได้คู่เป็นแม่ม่ายพ่อม่าย

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป มีโอกาสที่ชาวราศีธนูจะเปลี่ยนงานอุตลุด มีงานเก่างานใหม่งานใหญ่งานเล็กหมุนเวียนเปลี่ยนผันกันเข้ามาให้คุณทำชุลมุนวุ่นวาย บางทีงานที่กำลังทำอยู่ก็อาจเปลี่ยนแปลง ไม่เป็นไปตามกำหนดกฎเกณฑ์ ไม่เป็นไปตามแผนการโครงการที่วางไว้ ซึ่งก็ทำให้คุณปวดเศียรเวียนเกล้าได้ไม่น้อย แต่ที่ดียังมีอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรื่องส่วนตัวของคุณนั้น ยังอยู่ในสภาวะดวงชะตาพลิกฟื้น มีโอกาสประสบผลสำเร็จได้ดังหวัง ดังนั้นแม้งานจะยุ่งยากวุ่นวาย แต่ทว่าใจของคุณยังสู้เต็มร้อย ยังไร้ความกังวลหม่นหมองและยังยึดมั่นในคุณธรรมเสมอ

การเงิน ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนักสำหรับเรื่องการเงิน-รายได้เป็นไปเช่นสัปดาห์ก่อน

ความรัก เกือบตลอดสัปดาห์นี้ชีวิตคู่ความสัมพันธ์กับต่างเพศยังอยู่ในเกณฑ์ดีพอใช้ แต่เมื่อถึงช่วงสองวันก่อนสุดสัปดาห์ อาจเกิดปัญหากับคู่ครองคู่รัก แต่คนโสดอาจพบคู่ลับๆ

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป งานเก่าหรืองานที่เลิกราไปแล้วย้อนกลับมาให้ทำใหม่อีก หรือเกิดความเบื่อกิจการงานที่ทำอยู่ อยากเปลี่ยนแปลงปรับปรุงการงาน หรือถึงกับปฏิรูปงานก็เป็นได้ ส่วนตัวของชาวราศีมังกรระยะนี้ ยังไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนไปสักเท่าไร ยังคงมีโอกาสดี ดำเนินชีวิตไปได้ราบรื่นสบายๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ไม่ขาด และมีโชคดีในการลงทุน แทบทุกสิ่งที่ได้มาระยะนี้ ได้โดยลงทุนน้อยหรือไม่ต้องลงทุนเลยก็ได้มา

การเงิน ยังมีทางได้ลาภเป็นเงิน มีโชคดีทางการเงิน มีช่องทางในการแสวงหาเงินทองรายได้เสมอ และมีผู้อุปถัมภ์ค้ำชูเกี่ยวกับการเงิน ทั้งยังพอใจให้เงินช่วยเหลือผู้อื่นอีกด้วย

ความรัก มีโอกาสเดินทางไปต่างถิ่นต่างประเทศกับคู่ครองคู่รัก คู่กิ๊ก หากโสดอาจพบคู่เป็นคนต่างถิ่นต่างชาติ

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ยังมีโอกาสได้ไปทำงานไกลๆ ต่างถิ่นต่างแดน ทำงานในองค์กรหรือบริษัทห้างร้านของชาวต่างชาติ หรือทำงานเกี่ยวกับความสูญเสีย ความตาย มรณกรรม และหรือต้องโยกย้ายเปลี่ยนแปลงการงานอยู่เรื่อยในระยะนี้ การทำงานร่วมกับผู้อื่น เกิดปัญหายุ่งยากวุ่นวาย-ไม่ได้ผลดี เมื่อก่อนสุดสัปดาห์นี้สองวันจะเริ่มมีเด็ก เยาวชน ลูกหลาน บริวารของคุณเข้าวุ่นวายเกี่ยวข้องกับการงานอาชีพของคุณอย่างรวดเร็วเร่งด่วน และระยะดังกล่าวนี้จะเริ่มมีงานซึ่งต้องใช้การเจรจาตกลง ใช้คำพูดติดต่อสื่อสารมากขึ้นด้วย

การเงิน ยังได้ผลดีทางการเงิน เพราะการเข้าหุ้นส่วน การแต่งงาน หรือจากการติดต่อกับเพศตรงข้ามฝ่ายตรงข้าม

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยังเป็นไปด้วยดีพอใช้ คนโสดอาจพบคู่ซึ่งเป็นคนต่างชาติต่างศาสนา

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ทั้งเรื่องการงานและเรื่องส่วนตัวของชาวราศีมีนยังคงต้องเผชิญกับปัญหานานาประการ พบกับอุปสรรคความขัดแย้งขัดขวางอยู่เสมอ ทำอะไรก็ตามมีเรื่องติดๆ ขัดๆ มีอริศัตรูคู่แข่ง ซึ่งอาจเป็นเพราะคุณเองมักหาเรื่องใส่ตัว โดยรู้หรือไม่รู้ตัวก็ได้ และเป็นเพราะไม่กลัว ไม่ยอมใครง่ายๆ อย่างไรก็ตามคุณยังต่อสู้ดิ้นรนในเรื่องการงานและชีวิตส่วนตัวไปอีกค่อนข้างนาน แต่ทว่าระยะนี้เรื่องสุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บ หนี้สิน ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าหนี้หรือเป็นลูกหนี้ หรือภาระผูกพันต่างๆ จะลดลง คลี่คลายลงหรือจบลงได้ รวมทั้งอุปสรรคศัตรูก็จะหมดสิ้นล้มหายตายจากไปด้วย

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากหุ้นส่วน ได้จากคู่แข่งขันที่เปิดเผย ได้จากฝ่ายตรงข้ามเพศตรงข้าม คู่ครองคู่รักคู่กิ๊ก

ความรัก คู่รักคู่ครองที่จากไปไกลห่างมาพักหนึ่งนั้น จะกลับมาหาตั้งแต่สองวันก่อนสุดสัปดาห์นี้