ดวงพยากรณ์ วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

ดวงพยากรณ์ วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2558 แรม 10 ค่ำ เดือน 11

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์ตั้งแต่เวลา 01.30 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดการเรื่องการเงินการค้า การประกอบกิจการต่างๆ และเป็นวันที่เหมาะในการเจรจาตกลงข้อสัญญาในเรื่องสำคัญๆ ต่างๆ แต่ไม่เหมาะในการนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าวางใจง่ายๆอย่าสะเพร่า ทิศใต้จะได้ทรัพย์สินเงินทอง ทิศตะวันตกผู้ใหญ่พร้อมช่วยเหลือ คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันศุกร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์

เกิดวันอาทิตย์

ระวังใจไว้บ้าง มักออกอาการทางวิตกจริตที่มากเกินไปทั้งนั้น หยุดฟุ้งซ่านได้ก็หยุดบ้าได้แล้วยังเป็นวันดีสำหรับการทิ่มหัวลงไปกับการงานในเรื่องรักมักได้ควายของเขา ม้าของเราจะต้องพรากจากสถาน แปลไทยเป็นไทยคือไอ้ที่รักก็ไม่ได้ ไอ้ที่ได้ก็ไม่รัก หรือไปรักผัวรักเมียชาวบ้านให้ตัดสินใจว่า ถึงเวลาจะฝึกปีนต้นงิ้วหรือยัง ทั้งที่ความจริงชีวิตคือ ไอ้ของลักกินขโมยกินไม่นานมันก็เบื่อจนอยากไปขโมยอะไรใหม่ๆ แล้ว

เกิดวันจันทร์

มีโชคลาภทางด้านความรักที่ที่มาพร้อมทรัพย์ การเข้าไปใกล้ชิดผู้ใหญ่ การติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการในวันสองวันนี้จะทำให้ได้โอกาสดีๆ ในชีวิตหลายอย่าง หากช่วยเหลือท่านได้ขอให้ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ เป็นจังหวะดีของการเลือกหาที่อยู่ และปรับปรุงบ้านช่องยานพาหนะ ระวังเรื่องความหงุดหงิด และศัตรูมีกำลังแรงอย่ามีเรื่องกับใครดีกว่า แต่ระวังการเสียเงินเพราะความงมงาย เล่นพนัน ลุ่มหลงมัวเมาในเรื่องไร้เหตุผล มันจะบั่นทอนกระเป๋าบั่นทอนจิตใจมาก

เกิดวันอังคาร

มีโชคทางด้านความรักมีคนมาปลื้มและเดินหน้าเข้ามานัวเนียชนิดไม่ยอมถอย เรื่องเงินยังคล่องมือ แต่มือไวเป็นลิงเลย คือหาได้มากแต่ก็พร้อมจะจ่ายชนิดกระเป๋าฉีกได้ง่ายๆ การติดต่อประสานงานกับธุรกิจระยะไกล กับชาวต่างชาติมีจังหวะที่ดีเข้ามาตลอดระวังแต่เรื่องความใจร้อนของตัวเอง การไม่ยอมลดราวาศอกจะทำให้พาตัวไปสู่ปัญหาหนักๆ ได้

เกิดวันพุธกลางวัน

ยังต้องทุ่มเทแรงงานและขยันขันแข็งในการทำงานอย่างยิ่ง คนที่มีศัตรูในที่ทำงานจะโดนกัดเล็กตอดน้อยให้รำคาญใจให้ไม่จบสิ้นอย่าไปโกรธหรือเก็บมาเป็นอารมณ์เลยดวงมันต้องเจอเรื่องนี้ในช่วงนี้หนีไม่พ้น วันนี้มีโชคทางการเงิน มีจังหวะดีสำหรับการทวงเงิน หาเงิน เงินจะเข้าเยอะคล่องมือ และสุขภาพก็จะแข็งแรงดีด้วย ป่วยไข้ทุเลาเร็ว

เกิดวันพุธกลางคืน

ได้ดูแลร่างกายให้ทุเลาป่วย ให้บริการร่างกายได้สบายเนื้อตัวขึ้น มีจังหวะดีสำหรับการหาเงินเข้ากระเป๋าและดีสำหรับการติดต่อประสานงานทุกอย่างช่วงนี้ผู้ใหญ่เอ็นดูสุดๆและจะให้โอกาส ให้จังหวะให้ช่องทางในการทำงานทำมาหากินการเงินก็กำลังรุ่งเจรจาอะไรเป็นเงินเป็นทองอย่างกับอมนางกวักมาเต็มปากการตัดสินใจใดๆ ทางการเงินในวันนี้ ลุยไปข้างหน้าได้ส่วนเรื่องรัก กำลังชื่นบานหรรษา ระยะทางไม่เป็นอุปสรรค

เกิดวันพฤหัสบดี

หากต้องการศึกษาหาความรู้ หาอะไรใหม่ๆ มาเพิ่มพูนปัญญาวันนี้จะทำได้อย่างลึกซึ้งแตกฉาน และมีพลังแรงที่จะเอาจริงเอาจังในการศึกษานั้นด้วยเป็นจังหวะดีที่เงินทองจะคล่องมือขึ้น ยังมีผ่านเข้ามาเรื่อยๆและยังไม่อับจนง่ายๆ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ดีการงานยังมีเรื่องยุ่งยากหัวใจอยู่มักมีเรื่องคิดไม่ตกมาให้ตัดสินใจ ส่วนเรื่องรักสัมพันธภาพยังสงบสุขดี

เกิดวันศุกร์

มีความก้าวหน้าดี ทั้งเรื่องรักและเรื่องงาน แต่ขอให้ช่วยตั้งรับเผชิญกับปัญหาต่างๆ ทางการงานไว้ให้มากๆ เพราะจะเข้าไปบู๊ไปฟันปัญหาจนแหลกไปคนละข้าง แต่การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการยังต้องระวังการเข้าใจผิดคลาดเคลื่อน และมีเรื่องเดือดร้อนจากการทำอะไรไม่ยั้งคิดของตัวการเงินไปได้ดีคนรักช่วยเหลือดูแลหางานหาเงินมาให้

เกิดวันเสาร์

มีเรื่องให้วิตกกังวลเกี่ยวกับเรื่องเอกสาร ข้อตกลงต่างๆ ได้ อย่าผลีผลาม เรื่องการเงินเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ การใช้อำนาจบางอย่างที่ยังไม่เต็มที่ดังหวัง ถึงได้ก็ต้องมีจ่ายอะไรออกไปด้วย ดังนั้นอยู่เฉยดีกว่า ส่วนเรื่องรักอาการเหมือนสามล้อถูกหวย ของดีตกปุ๊มาอยู่ตรงหน้า เสน่ห์แรงและหวานชื่น แต่ยังไม่ดีนักกับการพูดจาเรื่องรักใคร่ รออีกสักวันสองวันดีกว่า