'แป้ง'เปิดใจหย่าสามีรับอยู่แล้วไร้ความสุข

'แป้ง'เปิดใจหย่าสามีรับอยู่แล้วไร้ความสุข

"แป้ง อรจิรา" เปิดใจหย่า "ผู้กองต้อม" เหตุไลฟ์สไตล์ต่าง อยู่แล้วไร้ความสุข ปัดข่าวติดปาร์ตี้ ยันครอบครัวฝ่ายชายไม่กดดันเรื่องมีลูก

สร้างความรู้สึกตกอกตกใจแก่บรรดาเพื่อนๆ และแฟนคลับเป็นอย่างมาก หลังจากที่มีกระแสข่าวว่า “แป้ง อริจา แหลมวิไล” ตัดสินใจหย่าสามี “ผู้กองต้อม” ร.ต.อ.ทรงพันธุ์ กุลดิลก โดยฝ่ายชายให้เหตุผลว่าอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุข ไลฟ์สไตล์ต่างกัน ก่อนยันไร้มือที่สามแน่นอน ด้านนางเอกสาวพร้อมเปิดใจในช่วงบ่ายของวันนี้ (25 มีนาคม 2558) ณ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ย่านจตุจักร ซึ่งในเวลาต่อมา แป้งก็ได้เดินทางมาให้สัมภาษณ์ต่อหน้าสื่อมวลชนที่ไปเฝ้ารอทำข่าวเป็นจำนวนมากด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มไร้ความเศร้าหมอง ระหว่างให้สัมภาษณ์ก็ยังยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นปกติ

โดยแป้งเผยว่า ตนได้ตัดสินใจหย่าอดีตสามีเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยสาเหตุการหย่าเป็นเพราะทัศนคติ จุดมุ่งหมาย การใช้ชีวิตต่างกัน ยันไม่ได้เป็นเพราะติดปาร์ตี้แต่เป็นเพราะการทำงานมากกว่า อีกทั้งด้วยไลฟ์สไตล์ต่างกันอยู่ด้วยกันไม่มีความสุข ถอยห่างมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า

ส่วนประเด็นครอบครัวฝ่ายชายกดดันอยากให้มีลูกนั้น แป้ง ระบุว่า ครอบครัวอดีตสามีอยากให้มีลูกจริงแต่ไม่ได้ถึงขั้นกดดัน และเป็นสาเหตุที่ทะเลาะกันรุนแรงแต่อย่างใด ที่ผ่านมาพยายามปรับจูนมาตลอด ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้แข็งแรงแล้ว แต่ยอมรับว่าก่อนหน้านี้เคยอ่อนแอ แต่ก็ผ่านมาแล้ว ส่วนผู้ใหญ่ทั้ง 2ฝ่ายรับรู้ และไม่มีมือที่ 3 แน่นอน ก่อนย้ำไม่เกี่ยวกับประเด็นแม่สามีไม่ปลื้ม บอกว่าเป็นเรื่องของ 2 คน ในเรื่องสินสอดตนขอเป็นเรื่องส่วนตัว ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้น รับช่วงแรกไม่ชิน และยังติดต่อกันอยู่ แต่คิดว่าการหย่าเป็นทางออกที่ดีที่สุด เรื่องกลับมาคบกันอีกเป็นเรื่องอนาคต ตอนนี้ตนยังไม่พร้อมมีใคร และเตรียมตัวไปนิวยอร์ก 2 อาทิตย์

นอกจากนี้แป้งยังเปิดใจอีกว่าที่ผ่านมาไม่คิดปิดข่าวแต่ไม่รู้จะบอกยังไงเพราะอยากให้เกียรติผู้ใหญ่ และยืนยันว่าไม่เสียดายเวลาเพราะถือว่าตนได้เรียนรู้คน 1 คน และถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็ยังแต่งงานกับผู้กองต้อมอยู่ดี ขอบคุณประสบการณ์ที่ทำให้ตนแข็งแกร่งมากขึ้น