เที่ยวต่างแดน'เรียนรู้เขาย้อนดูเรา'ในทอล์คเรื่องเที่ยว

เที่ยวต่างแดน'เรียนรู้เขาย้อนดูเรา'ในทอล์คเรื่องเที่ยว

ทอล์คเรื่องเที่ยว เสาร์นี้ (28 มี.ค.) เวลา 11.30 น. ชวนมาคุยเรื่องเที่ยวกับ "ชาธร โชคภัทระ" เที่ยวต่างแดน "เรียนรู้เขา ย้อนดูเรา" ทาง NOW26

เสาร์นี้ (28 มี.ค.) มาผ่อนคลายความเครียด และความเหนื่อยล้าจากการทำงาน ด้วยการไปคุยเรื่องเที่ยวกับ ช่างภาพ นักเขียน นักเดินทาง ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวในแถบประเทศอาเซียนกับ ชาธร โชคภัทระ บรรณาธิการเว็บไซต์ www.gotravelphoto.com ในช่วง Travelista

ซึ่งเขามีโอกาสเดินทางไปถ่ายภาพสวยๆ ยังสถานที่ต่างๆ มากมาย ทั้งการเดินทางไปทำงานที่ กรุงเนปิดอว์ ประเทศพม่า กรุงกัลลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย หรือแม้กระทั่งพื้นที่ที่ห่างไกลออกไปอย่าง ภูเขาไฟคาวาอีเจน ประเทศอินโดนีเซีย แถมบางครั้งเขายังออกเดินทางเที่ยวเอง เพื่อไปสังเกตการณ์ และไปใช้ชีวิตร่วมกับผู้คนในท้องถิ่นอย่างที่ เกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้

ซึ่งมุมมองและประสบการณ์ที่เขาได้จากการท่องเที่ยวและทำงานในแต่ละที่นั้น เต็มไปด้วยเรื่องราวที่สนุก น่าสนใจ และให้แง่คิดกับผู้ที่ชอบเดินทางได้เป็นอย่างดี

ส่วนใครที่กำลังวางแผนที่จะออกเดินทางด้วยตนเอง มีเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามนั่นคือ สนามบิน ในช่วง Travel Memo มีเคล็ดลับเกี่ยวกับเรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับสนามบินมาฝาก ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่นักเดินทางทุกคนควรทำการบ้านก่อนออกเดินทางทุกครั้ง จะมีเรื่องอะไรบ้าง

ติดตามได้ในรายการ ทอล์คเรื่องเที่ยว ตอน เที่ยวต่างแดน “เรียนรู้เขา ย้อนดูเรา” ในวันเสารที่ 28 มีนาคมนี้ เวลา 11.30-12.00 น.

เห็นชีวิตสมาร์ท หลากหลายรายการคุณภาพ สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น ทาง NOW26 ชีวิตดีได้ไม่ต้องรอ

สำหรับ NOW26 รับชมได้ทุกแพลตฟอร์ม กล่องดิจิทัลทีวี เปิดช่อง 26 ทรูวิชั่นส์, CTH, เคเบิ้ลทีวี ทุกระบบ และ ดาวเทียมทุกจาน เปิดที่หมายเลข 36