'ชมพู่' อุบฤกษ์วิวาห์-รอแจกการ์ดทีเดียว

'ชมพู่' อุบฤกษ์วิวาห์-รอแจกการ์ดทีเดียว

"ชมพู่-อารยา" นางเอกชื่อดัง ขออุบฤกษ์วันแต่งงาน ยัน "ผู้ใหญ่" ทราบแล้ว ระบุไม่ไกลจากที่ข่าวลือช่วงเดือน พ.ค. มากนัก

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกจับตามองเรื่องงานวิวาห์มากเป็นพิเศษ สำหรับนางเอกสาว 'ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต' ที่เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา หวานใจหนุ่ม 'น็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์' เจ้าของธุรกิจหลอดไฟเรเซอร์ ได้เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอเจ้าตัวแต่งงาน หลังคบหาดูใจยาวนานกว่า 6 ปี ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้พบสาวชมพู่ที่งานฉลองพิธีมงคลสมรสของเพื่อนในวงการอย่าง 'ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา' และ 'แมทธิว-ดีน' เมื่อวันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา เจ้าตัวเลยอัพเดทความคืบหน้าแพลนวิวาห์ให้ได้ทราบกัน

สาว 'ชมพู่' บอกว่า ตอนนี้ความรู้สึกเรื่องงานวิวาห์ ยังไม่ตื่นเต้นมากนัก เพราะส่วนใหญ่จะเป็นฝ่ายชายที่จัดการ เพราะมีความเป็นผู้นำ การตัดสินใจจะดีกว่าตน เรื่องเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเป็นพิเศษ แต่ด้วยอาชีพที่เป็นนักแสดงอยู่แล้ว ก็ต้องดูแลตัวเองอย่างที่เคยทำ ช่วงนี้ที่ดูเฟิร์มขึ้นเพราะไม่ได้ถ่ายละครมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว เลยมีเวลาได้ออกกำลังกาย เล่นโยคะ ไปฟิตเนส ดีใจที่มีคนทักว่าเฟิร์มขึ้น แต่ได้แพลนงานวิวาห์แน่นอนแล้วว่า จะแยกเป็นสองวัน คือวันหมั้นกับวันแต่ง เหมือนกับคู่รักบันเทิงหลายๆ คู่ที่ทำแบบนั้น

ส่วนฤกษ์วันที่แน่นอนรวมถึงสถานที่ 'ชมพู่' บอกว่า ได้สถานที่และวันที่เรียบร้อยแล้ว แต่ขออุบไว้ก่อน ไว้รอตอนแจกการ์ดก็จะได้ทราบกันถ้วนหน้า แต่เรื่องฤกษ์วัน ก็มีแจ้งผู้ใหญ่ในวงการทราบแล้วบ้าง เพื่อจะได้ให้ผู้ใหญ่สะดวกมางาน

เมื่อซักว่า ฤกษ์วันที่แน่นอนไม่ต่างจากที่มีกระแสข่าวลือว่า เป็นช่วงเดือนพ.ค.มากเท่าไรนัก ว่าที่เจ้าสาวกล่าว บอกว่า "ก็ต้องมีบ้าง อย่างเพื่อนฝูงเราก็หักคอมาได้อยู่แล้วถูกมั้ยคะ แต่ว่าถ้าเป็นผู้ใหญ่บางท่าน ก็กลัวว่าจะไม่ทันกัน การ์ดยังไม่เสร็จ แต่ว่าก็มีแบบว่าไปหา มีแอบบอกแหล่ะ ก็บางทีเขามีคิวไปต่างประเทศ เราก็ต้องแจ้ง"