'แอ๊บ สตาซ่า'โร่แจ้งความ ถูกมือดีปล่อยคลิปหวิว

'แอ๊บ สตาซ่า'โร่แจ้งความ ถูกมือดีปล่อยคลิปหวิว

นางแบบ "แอ๊บ สตาซ่า" โร่แจ้งความกองปราบฯ ถูกมือดีปล่อยคลิปหวิว ขู่แบล็คเมล์

เมื่อเวลา10.00น.วันที่20มี.ค. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(บก.ปอท.) น.ส.สตาซ่า หรือแอ๊ป ด่านสิทธิเตโชดม อายุ35ปี อดีตนักร้อง นางแบบชื่อดัง พร้อมกับนายเมธี สมบัติ ทนายความ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.กง ไม่เศร้า พงส.บก.ปอท. หลังถูกหญิงสาวคนหนึ่งส่งคลิปฉาวผ่านมาทางทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค หรือเฟซบุ๊กและข่มขู่ว่ายังมีอีกหลายคลิปใช้ทำลายชื่อเสียงได้ โดยเหตุเกิดตั้งแต่เมื่อวันที่19มี.ค.ที่ผ่านมา โดย น.ส.สตาซ่า เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่จับคนปล่อยคลิปมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้


น.ส.สตาซ่า กล่าวว่าหลังจากที่เลิกรากับแฟนหนุ่มชาวรัสเซียจนมีเรื่องมีราว แล้วแจ้งความไว้ที่สน.ทองหล่อ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา จนกระทั่งเมื่อวาน (วันที่19)มีหญิงสาว(ไม่ทราบชื่อ-นามสกุล) ส่งข้อความเป็นลิงค์ของเว็บไซต์ยูทูปถูกอัพโหลดตั้งแต่วันที่12มี.ค. ผ่านมาทางเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า “ยังมีอีกหลายคลิปที่สามารถทำลายคุณได้” เมื่อเปิดเข้าไปดูพบว่าคลิปดังกล่าวถูกอัพโหลดขึ้นเว็บไซต์ยูทูปตั้งแต่วันที่12มี.ค.ที่ผ่านมาเหตุการณ์ในคลิปคือร่างของตนสภาพสวมเสื้อยืด และกางเกงในจีสตริงตัวเดียว นอนเมาสุรากลิ้งไปมาไม่ได้สติอยู่บนพื้นห้อง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน ปีที่แล้วในคอนโดย่านอ่อนนุช โดยในคืนนั้นตนถูกผู้ชาย3คน หนึ่งใน3มีอดีตแฟนหนุ่มของตนร่วมอยู่ด้วย บังคับให้เลือกระหว่างเสพยาเสพติดหรือดื่มสุรา ตนจึงเลือกดื่มสุราจนเมาไม่ได้สติก่อนถูกถ่ายคลิปแบล็คเมล์ไว้และหลังจากนั้นมาตนมักจะถูกข่มขู่โดยคลิปนี้มาโดยตลอด


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รับเรื่องไว้ดำเนินการตรวจสอบ แต่จำเป็นต้องปล่อยให้คลิปดังกล่าวเปิดดูได้ตามปกติต่อไป เพราะหากระงับจะทำให้ไม่สามารถตามหาคนปล่อยคลิปได้ ซึ่งน.ส.สตาซ่า ก็ยินดีกับวิธีการดังกล่าว

(ภาพ-thaich2)