ดวงรายสัปดาห์ 22-28 มี.ค.2558

ดวงรายสัปดาห์ 22-28 มี.ค.2558

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 22-28 มีนาคม พ.ศ.2558

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้เพียงวันเดียว ชาวราศีเมษมีความคิดและการกระทำเป็นตัวของตัวเองมากยิ่งขึ้น มีความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวเพิ่มขึ้นเป็นทวีตรีคูณ เชื่อมั่นในตนเองสุดๆ จะไม่มีใครเอาชนะหรือกลั่นแกล้งคุณได้ง่ายๆ ทำอะไรมักสำเร็จรุ่งเรือง อย่างไรก็ตามระยะนี้หากมีการซื้อขายแลกเปลี่ยน ต้องการความร่วมมือร่วมใจ ร่วมลงทุนเข้าหุ้นส่วนก็จะไปได้สวย สำเร็จได้ดังต้องการ และจะเริ่มมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากคนสนิทชิดใกล้ แต่ที่ควรระวังคือ ระวังจะเกิดความทุกข์ความกดดันเพราะคำพูดของตนเอง

การเงิน ยังมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ ได้ครอบครองสิ่งของใหญ่ๆ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

ความรัก คู่ครองคู่รัก เพศตรงข้ามใกล้ชิดสนิทสนมกลมเกลียว หลงใหลได้ปลื้มในตัวคุณ มีความรักที่มากด้วยอารมณ์

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีพฤษภอยู่ในสภาวะอย่างที่ว่าเข้ามุมอับหรือเข้าตาจน อาจถูกจำกัดอิสระ
ต้องวางตนอยู่ในกฎระเบียบข้อบังคับต่างๆ ทำอะไรไม่ได้อย่างใจคิด และก็ยังพอใจเก็บเนื้อเก็บตัว ไม่ชอบออกสังคมสมาคมกับใครๆ สักเท่าไรนัก ที่ดีคือศัตรูและอุปสรรคต่างๆ ถึงคราววิบัติจบสิ้นไป รวมทั้งโรคภัยไข้เจ็บที่เป็นอยู่อาจทุเลาเบาบางห่างหายไปด้วย ที่ดีอีกข้อคือจะได้รับความช่วยเหลือลับๆ จากผู้ใกล้ชิด

การเงิน พร้อมกับที่เริ่มสัปดาห์นี้ คุณจะเริ่มมีโอกาสได้เงินจากลาภผลประโยชน์และได้อย่างเร็ว หรือต้องมีการดิ้นรนจึงได้มา ระวังการรีบเร่งร้อนอาจทำให้เกิดผิดพลาด

ความรัก ยังควรระวังชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ยังไม่สงบเป็นปกติสุข

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป พร้อมกับที่เริ่มสัปดาห์นี้ ชาวราศีมิถุนจะเริ่มต้องทำอะไรเร่งร้อน รีบด่วน หรือต้องดิ้นรนมากขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวกับธุรกิจการงานอาชีพ จะหมกมุ่นอยู่กับงานจนแทบไม่มีเวลาไปเกี่ยวข้องกับเรื่องอื่นๆ เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้เพียงวันเดียว งานส่วนใหญ่ที่เคยมีอุปสรรคปัญหามาแล้วระยะหนึ่งนั้น จะผ่านพ้นสิ้นสุดไปได้ คุณจะเริ่มมีลาภผลเข้ามาอย่างมั่นคง จะเริ่มรู้จักช่องทางทำมาหารายได้ได้มากขึ้น เหมาะแก่การเปิดกิจการต่างๆ จะมีผู้ใกล้ชิดช่วยเหลือให้มีโอกาสได้รับลาภผลสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

การเงิน ยังมีทั้งรายจ่ายและรายรับที่เกี่ยวข้อง มีที่มาที่ไปเนื่องจากธุรกิจการงาน และก็เป็นรายรับรายจ่ายซึ่งมีผลบวกต่อหลักทรัพย์ของคุณทั้งนั้น

ความรัก คู่ครองคู่รักยังมีส่วนช่วยสร้างรายได้ สร้างหลักทรัพย์ แต่ก็ยังมีเหตุทำให้ล่าช้าอยู่นั่นเอง

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้เพียงวันเดียวเท่านั้น ธุรกิจการงานของชาวราศีกรกฎจะเริ่มมั่นคงดีขึ้น จะทำกิจการงานใดๆ มักประสบผลสำเร็จ ผู้ที่ตกงานจะได้งานทำ ผู้ที่มีงานทำแล้วการงานก้าวหน้า ทั้งจะเริ่มมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้นด้วย ส่วนตัวคุณระยะนี้ยังประสบกับความเชื่องช้าไม่ก้าวหน้า มีเรื่องบิดเบี้ยวบิดเบือน เรื่องง่ายกลับเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การแก้ไขปัญหาการขจัดอุปสรรคสิ่งกีดขวางความขัดแย้งและการพัฒนาตนเองให้สูงขึ้นให้เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าไปโลด เหล่านี้จะเกิดปัญหาทั้งนั้น

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากเกียรติ-ชื่อเสียง มีผู้อุปถัมภ์ค้ำชูในเรื่องการเงิน

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม นอกจากจะวิตกกังวลเพราะความรักแล้วยังชุลมุนวุ่นวายอีกด้วย

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์นั้นมีการเดินทางไกล และการเดินทางทำให้การงานเจริญก้าวหน้า เช่น เดินทางไปรับตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ได้ไปทำหน้าที่ในต่างถิ่นต่างประเทศ หรือมีโอกาสได้รับการยกย่องเชิดชูเพราะงานที่ทำอยู่ ได้ทำงานที่มีเกียรติ ผู้หลักผู้ใหญ่เชื่อถือไว้วางใจให้ทำงานมีระดับ ได้เป็นเจ้าของกิจการ ห้างร้านบริษัท เป็นผู้จัดการผู้อำนวยการ และที่ดีอีกก็คือจะเริ่มมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จรุ่งเรืองจากคนสนิทชิดใกล้

การเงิน จะเริ่มมีโอกาสได้เงินจากมรดกทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ ได้เงินเก่าๆ เงินค้างชำระ เงินตกเบิก มีรายจ่ายมากสุดๆ

ความรัก คู่ครอง คู่รัก คู่กิ๊ก ยังมีส่วนทั้งช่วยหาและช่วยใช้เงินอุตลุด หากโสดและหาคู่ระยะนี้ต้องเป็นเจ้าบุญทุ่มไม่อั้น

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป สัปดาห์นี้เริ่มขึ้นพร้อมกับที่ชาวราศีกันย์จะเริ่มต้องเสียสละเวลาให้แก่คู่ครอง คู่รัก เพศตรงข้าม ฝ่ายตรงข้าม หรือให้แก่เรื่องหุ้นส่วน ผู้เป็นหุ้นส่วนมากขึ้น ทั้งการงานและส่วนตัวของชาวราศีกันย์ระยะนี้จะเป็นไปอย่างรีบเร่งร้อน และหรือต้องดิ้นรนมากขึ้น ควรระวังความผิดพลาดที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้สูงเพราะรีบร้อน ที่ดีคือคุณจะกระฉับกระเฉง กระชุ่มกระชวยขึ้นทั้งในการทำงานหรือทำกิจธุระส่วนตัว อย่างไรก็ตามยังควรระวังศัตรูคู่แข่งจะแข็งข้อต่อต้านทำให้ลำบากใจลำบากกาย ทำให้เสียทรัพย์สินเงินทอง ทำคุณบูชาโทษ โปรดสัตว์ได้บาปและระวังสุขภาพ

การเงิน มีโอกาสได้เงินทางไกล ได้เงินจากมรดก ทรัพย์สินเงินทองของผู้ล่วงลับ มีผู้ช่วยเหลือให้ได้เงินที่สูญหายไปแล้ว.. ได้คืน

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยังดีพอใช้ แต่เฉื่อยช้าน่าเป็นห่วง

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค.-15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีตุลย์มักเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการซื้อขายตกลงทำสัญญากับอีกฝ่ายหนึ่ง
หรือมีธุรกิจมีกิจส่วนตัวต้องเป็นตัวแทนผู้แทน ไม่ใช่แฟนแต่ก็ต้องไปทำแทนให้เขา และระยะนี้ควรระวังเรื่องหุ้นส่วน ผู้เป็นหุ้นส่วนนั้นทำให้เสื่อมเสียสูญเสีย หุ้นส่วนสร้างความเดือดร้อนมาให้ อย่างไรก็ตาม ธุรกิจการงานอาชีพระยะนี้ แม้จะเชื่องช้าไม่ค่อยก้าวหน้าแต่ก็ยังมีโอกาสประสบความสำเร็จ เนื่องจากการทำงาน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการศึกษาการเรียน

การเงิน จะเริ่มมีโอกาสได้เงินจากฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม คู่ครองคู่รัก และหุ้นส่วน ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ๆ แต่รายจ่ายหนักๆ ยังมีอยู่

ความรัก จะเริ่มมีความรักที่มากด้วยอารมณ์ ความต้องการในเรื่องเพศสัมพันธ์อาจนำทั้งผลบวกและลบมาสู่ตนเอง

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้เพียงวันเดียว ชาวราศีพิจิกก็จะเริ่มพบกับปัญหาอุปสรรค เกิดความขัดแย้งขัดข้อง มีศัตรูคู่แข่ง ผจญกับเรื่องหนี้สิน และอาจเกิดปัญหาเรื่องสุขภาพ ต้องต่อสู้ดิ้นรนมากขึ้นเพื่อความสำเร็จ ส่วนธุรกิจการงานระยะนี้ยังเป็นงานที่เกี่ยวกับผู้เยาว์ วัยรุ่น เด็ก ธุรกิจบันเทิงเริงรมย์ กิจกรรมที่ต้องเสี่ยงเพื่อความตื่นเต้นลุ้นระทึก และมีการสร้างงานใหม่ๆ

การเงิน ส่วนใหญ่การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ดีมาก ทว่ายังมีเหตุบางประการทำให้การเงินเป็นไปอย่างเชื่องช้า อาจเกิดเรื่องบิดเบี้ยวบิดเบือน หรือทำเรื่องง่ายให้ยาก ยังมีทางได้เงินจากเกียรติ-ชื่อเสียง

ความรัก ยังควรระวังสุขภาพของคู่ครองคู่รัก อาจเกิดอาการเจ็บไข้ได้ป่วยหรืออาจเกิดขัดแย้ง

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป พร้อมกับที่เริ่มสัปดาห์นี้ชาวราศีธนูจะเริ่มมีงานทำเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เช่นที่ดิน ที่อยู่อาศัย หรือเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือมิฉะนั้นก็เป็นกิจการห้างร้านบริษัท ทำงานโครงการ แผนการต่างๆ ส่วนตัวคุณระยะนี้ ไม่ว่าจะคิดจะทำอะไร มักมีเหตุให้ต้องเชื่องช้า ไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร หรือเกิดเรื่องบิดเบี้ยวบิดเบือน เรื่องควรง่ายกลับเป็นยากลำบาก

การเงิน มีการหมุนเงิน เงินทองยังหมุนเวียนตลอดเวลา คล้ายเงินติดปีกบินได้ ลอยได้ ได้มาก็ต้องจ่ายไป ไม่มีการหยุดนิ่ง ทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ ก็เช่นกัน เปลี่ยนแปรตลอดเวลา และคุณยังมีโชคได้เงินลับๆ แต่เป็นเงินแบบทุกขลาภ

ความรัก มีคู่แล้วคู่รักคู่ครองช่วยสร้างหลักทรัพย์หรือสร้างพันธกรณีให้ คนโสดมีญาติจัดคู่ให้ พบคู่ในวงญาติ

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค.-11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังมีโอกาสร่วมการงานกับญาติพี่น้อง ญาติผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ในวงการงาน ผู้บังคับบัญชา เจ้านายงาน
หรือทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์เช่น บ้าน ที่ดิน และหรือธุรกิจเกี่ยวกับยานพาหนะ เช่น ซื้อขายรถยนต์ หรือทำกิจการห้างร้านบริษัท และงานนั้นๆ อาจเป็นงานที่ทำให้ผู้อื่น เพื่อผลประโยชน์ของคนอื่น ไม่ใช่ของตนเองโดยตรง ที่ดีคือคนสนิทชิดใกล้จะเริ่มช่วยเหลือเกี่ยวกับธุรกิจการงานมากขึ้น แต่ส่วนตัวระยะนี้ยังยุ่งวุ่นวายสารพัดไม่เลิก

การเงิน ยังพอมีโอกาสได้เงินจากเกียรติและชื่อเสียง แต่ก็ควรระวังการมีความคิดเห็นรุนแรง ออกนอกแนวศีลธรรม และการเดินทางไกล และหรือความสัมพันธ์กับต่างชาติต่างประเทศจะส่งผลกระทบถึงการเงินรายได้อย่างแรง

ความรัก คนโสดมีโอกาสพบคู่รักคู่ครอง มีผู้ใหญ่จัดคู่ให้ มีคู่แล้วมีโอกาสได้ลาภ แต่จะได้ช้า

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ.-13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้เพียงวันเดียว ชาวราศีกุมภ์จะเริ่มมีโอกาสทำธุรกิจการงานที่อาศัยการติดต่อสื่อสาร ข่าวสาร มีการติดต่อประสานงานมากขึ้น หรือทำงานร่วมกันเป็นทีม ทำงานร่วมกับพี่น้อง งานการเรียนการสอนการสาธิต หรือมีงานเกี่ยวกับการเดินทาง แวดวงสังคม การงานเป็นที่ยอมรับของสังคม แต่ที่ดีมากต่อไปคือจะมีคนสนิทชิดใกล้มิตรสหายคอยช่วยเหลือธุรกิจการงาน

การเงิน รายจ่ายทางเสียเงินบางรายจะผ่านพ้นจบสิ้นไปได้ แต่ก็ยังเหลือต้องจ่ายอีกหลายราย แต่รายรับทางได้เงินระยะนี้เชื่องช้า อาจเกิดบิดเบี้ยวบิดเบือน ได้มายากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายได้จำนวนมากที่มาจากหนี้สิน เช่นได้จากการกู้ยืมโดยคุณเป็นฝ่ายเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ก็ตาม

ความรัก คู่ครองคู่รักช่วยสร้างหลักทรัพย์ แต่ก็ควรระวังจะเสียเงินเพราะเพศตรงข้าม

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ทั้งเรื่องธุรกิจการงานอาชีพและเรื่องส่วนตัวของชาวราศีมีน ยังเป็นไปอย่างเชื่องช้า ไม่ค่อยก้าวหน้าเท่าที่ควร อาจเกิดการบิดเบี้ยวบิดเบือน ทำเรื่องง่ายให้ยากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามยังหนีไม่พ้นจากเรื่องสนุกสนานเพลิดเพลินกับความบันเทิงเริงรมย์ และคุณยังมีความคิดสร้างสรรค์ พอใจค้นคว้าหาสิ่งใหม่ๆ ค้นคว้าหาความจริงสิ่งสร้างสรรค์จรรโลงความยุติธรรม ซึ่งแม้จะทำได้ช้าทำได้ยากแต่คุณก็ไม่ย่อท้อ 

การเงิน เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้เพียงวันเดียวเท่านั้น การเงินของคุณก็จะเริ่มเข้ารูปเข้ารอย ฐานะการเงินมั่นคงขึ้น มีรายได้ที่แน่นอนเพิ่มขึ้น จะมีผู้ใกล้ชิดคอยช่วยเหลือทางการเงิน

ความรัก ถ้าโสดจะเบื่อชีวิตโสดเซ็งกับการอยู่โดดเดี่ยว อยากมีคู่ หากมีคู่แล้วก็เบื่อคู่ เบื่อชีวิตคู่ อยากเป็นโสด หรืออยากเปลี่ยนคู่ มีคู่ใหม่