'เอมมี่ มรกต'โต้ท้องก่อนแต่งชี้แค่บวมน้ำ

'เอมมี่ มรกต'โต้ท้องก่อนแต่งชี้แค่บวมน้ำ

"เอมมี่ มรกต" โต้ท้องก่อนแต่ง บอกแค่ดื่มน้ำเยอะทำให้บวมน้ำ สงสาร "ครีม เปรมสินี" ถูกวิจารณ์แรงเรื่องหน้าอก

จากกรณีที่ “ครีม เปรมสินี รัตนโสภา” ถูกคอมเมนต์แรงโดนวิจารณ์เรื่องหน้าอก หลังจากที่เจ้าตัวใส่ชุดว่ายน้ำแล้วนำมาโพสต์ลงในอินสตาแกรม ล่าสุดเพื่อนสนิทอย่าง “เอมมี่ มรกต กิตติสาระ” ได้ออกมาเปิดใจถึงกระแสดังกล่าว โดยยอมรับว่านักแสดงสาวเครียดกระแสวิจารณ์ แต่อยากให้มองที่เจตนา และใช้คำพูดที่ถนอมน้ำใจกันมากกว่านี้

“จริงๆ แล้วสำหรับมี่ มองว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ คนเราไปทะเลให้ใส่ชุดอะไรล่ะ อันดับแรกต้องโฟกัสเรื่องสถานที่ สองเจตนาเขาไม่ได้เจตนาร้ายอะไรกับใครคือจริงๆ คนเราสรีระมันไม่เหมือนกันสำหรับมี่ว่ามันไม่ได้เป็นประเด็นอะไรเลย เขาก็นอยด์ ถ้าเป็นตัวเองก็คงเครียดเจอคนมาว่าแบบนี้ แต่ว่าครีมก็ยังโชคดีที่ครีมมีเพื่อนดีมีครอบครัวที่ให้กำลังใจ ไม่แน่ใจว่าตัวครีมรู้สึกยังไงแต่จากที่สัมผัสได้รู้สึกเสียใจกับคำพูดคนมากกว่า เป็นคำพูดที่พูดมาไม่ได้ถนอมน้ำใจกันเลย”

“อย่างที่บอกมี่อยู่ในเหตุการณ์และไม่ได้รู้สึกว่ามันไม่ดีตรงไหนแต่ว่าสิ่งที่มี่ให้คือกำลังใจ เราไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสมคือถ้าไม่เหมาะสมเราก็จะพูด เขาก็ไม่ได้เครียดหรอก แต่อาจจะนอยด์ๆ ไปบ้างแหละ คนเพ่งเล็งกันเยอะ แถมโดนวิจารณ์ด้วยคำที่ค่อนข้างรุนแรง ใช้ศัพท์ไม่เหมาะสมจริงๆ มี่ว่าเราเป็นมนุษย์ด้วยกันควรจะให้เกรียติกันบ้าง”

ไม่ซีเรียสถูกแซวว่าท้อง บอกดื่มน้ำเยอะบวมน้ำ ตั้งเป้าลดน้ำหนักให้ได้ 7 กิโล

“คืออย่างที่บอกมี่ไม่ได้เฟิร์มเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แล้ววันนั้นเผอิญดื่มน้ำไปเยอะด้วยช่วงที่ลดอาหารอยู่ก็เลยดื่มเยอะก็เลยป่อง ก็ขอโทษด้วยที่ทำให้ทุกคนเสียสายตา ไม่ได้เสียเซลล์ค่ะเพราะว่ามี่ดื่มเยอะแล้วมันจะป่อง สรีระมี่เป็นแบบนั้นแต่เห็นแล้วก็ขำตัวเอง

“ตอนนี้กำลังลดน้ำหนักอยู่ เราจะรวบยอดไงก้อนเล็กไม่เอา ตอนนี้ลดลงไป 2 โลกว่าแล้ว ตั้งใจจะลดซัก 7 กิโล ส่วนของขวัญก็บอกมาแล้ว ล่อตาล่อใจมาก ขอยังไม่บอกแล้วกัน ขอทำให้ได้ก่อน บอกตอนนี้รู้สึกอายตัวเอง”

ภาพจากอินสตาแกรม @aimeemorakot