'ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์'ในWhite Collar

'ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์'ในWhite Collar

ติดตามเรื่องราวการไขคดีของคู่หูต่างขั้วนี้ในซีรีส์ White Collar ซีซั่น 5 ตอน ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ คืนนี้ เวลา 20.30 น. ทาง NOW26

จันทร์นี้ (9 มี.ค.) ปีเตอร์ เบิร์ก ได้รับแจ้งว่าพบรถขนสินค้าต้องสงสัยจอดทิ้งไว้ ภายในรถพบกล่องสินค้าขนาดใหญ่ เขาจึงชวนนีลไปยังจุดเกิดเหตุเพื่อทำการตรวจสอบ และสิ่งที่พบคือ “ไข่ไดโนเสาร์”

ทั้งปีเตอร์และนีลได้นำไข่ไดโนเสาร์นั้น ไปส่งคืนให้กับทางพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ แต่เมื่อส่งคืน ดร.คาทริ ผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ กลับถามถึง “ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์”

ซึ่งเป็นแม่ของเจ้าไข่ไดโนเสาร์ที่พบ งานนี้ทั้งปีเตอร์และนีลแทบไม่อยากเชื่อ ว่าไทแรนโนซอรัสจะมีอยู่จริง แล้วพวกเขาก็กำลังทำคดีนี้ โดยโจนส์ได้เบาะแสมาเพิ่มเกี่ยวกับคนที่น่าจะสนใจเรื่องไข่ไดโนเสาร์ และเจ้าไทแรนโนซอรัส นั่นคือ เบรต ฟอร์ไซท์ นักล่าของสะสม

ในขณะที่อีกด้าน นีล มอสซี่ และรีเบคก้า ก็ยังไม่ละความพยายามในการถอดรหัสจากหนังสือของมอสโคนี ที่ดูเหมือนจะซ่อนปริศนาบางอย่าง และพวกเขาก็กำลังจะเข้าใกล้ความจริงเข้าไปทุกที่ รวมถึงความรู้สึกระหว่างรีเบคก้าและนีลก็ดูจะซับซ้อนเพิ่มขึ้น

ติดตามเรื่องราวการไขคดีของคู่หูต่างขั้วนี้ได้ในซีรีส์ White Collar ซีซั่น 5 ตอน ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ ในวันจันทร์ที่ 9 มีนาคมนี้ เวลา 15.30-16.30 น. และรีรันอีกครั้ง 20.30-21.30 น.

เห็นชีวิตสมาร์ท หลากหลายรายการคุณภาพ สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น ทาง NOW26 ชีวิตดีได้ไม่ต้องรอ

สำหรับ NOW26 รับชมได้ทุกแพลตฟอร์ม กล่องดิจิทัลทีวี เปิดช่อง 26 
ทรูวิชั่นส์, CTH, เคเบิ้ลทีวี ทุกระบบ และ ดาวเทียมทุกจาน เปิดที่หมายเลข 36