ดวงรายสัปดาห์ 8-14 มีนาคม 2558

ดวงรายสัปดาห์  8-14 มีนาคม 2558

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 8-14 มีนาคม พ.ศ.2558ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ธุรกิจการงานอาชีพของชาวราศีเมษยังมีเรื่องยุ่งวุ่นวายสับสน มีทั้งเรื่องที่เป็นเรื่องและไม่เป็นเรื่องทั้งหลายทั้งปวง เรื่องซิกแซกยึกยักต่างๆ มารวมอยู่กับหน้าที่การงาน ธุรกิจ และที่ทำงานของคุณ คือมารุมอยู่กับคุณคนเดียวทั้งหมดหรือแทบทั้งหมด
งานส่วนใหญ่ดูเหมือนจะราบรื่นไปได้สวย แต่ก็มีเรื่องทำให้ทุกข์วิตกกังวลไม่น้อย ต้องใช้ความเก่าเก๋ากึ้ก ความอดทน ความสุขุมรอบคอบตลอดเวลา และเป็นงานซึ่งค่อนข้างน่าเบื่ออีกด้วย
การเงิน ยังมีทางได้เงินลับๆ มีรายได้พิเศษชั่วคราว ได้จากปัญหาที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน ต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณจึงจะได้มา หรือได้ซ้ำสองได้แล้วได้อีก
ความรัก มีคู่แล้ว คู่ครองคู่รักหึงหวง เพราะรักมากหึงมากจนไม่มีความสุขในชีวิตคู่ระยะนี้ คนโสดระวังจะได้คู่โดยไม่ตั้งใจ มีคู่เพราะความประมาท มีคู่ลับๆ

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่มีงานซึ่งผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา เจ้านายงานมอบหมายให้ชาวราศีพฤษภทำให้รับผิดชอบอยู่เต็มมือ และก็ยังอาจมีงานพิเศษงานนอกเหนือจากหน้าที่โดยตรง งานของผู้อื่นแต่คุณต้องรับมาทำอีกด้วย
งานช่วงนี้มักเกี่ยวข้องกับความมั่นคง อสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ และหรือเป็นการร่วมกิจกรรมการงานกับญาติพี่น้อง บางทีอาจได้ทำงานอยู่กับบ้าน ใช้บ้านเป็นสำนักงานเป็นที่ทำงาน อาจได้เป็นเจ้าของธุรกิจกิจการ เป็นผู้อำนวยการ ผู้จัดการก็ได้
การเงิน ทางได้เงินยังมาจากการงาน มีรายได้จากธุรกิจการค้า ยิ่งขยันก็ยิ่งทำให้คุณมีรายได้เข้ามามาก รายจ่ายจรไม่ค่อยมี
ความรัก คนโสดมีโอกาสพบเนื้อคู่ คู่รัก มีคู่แล้วมีโชคดี แต่ทั้งโสดและไม่โสดควรระวังความรักที่มากด้วยอารมณ์ และความทุกข์วิตกกังวล

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีมิถุนยังมีงานซึ่งสร้างรายได้ให้อย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังยังมีเหตุทำให้ธุรกิจการงานอาชีพดำเนินไปเชื่องช้า ไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร
งานระยะนี้ยังมีเด็ก เยาวชน คนหนุ่มสาว ลูกหลาน หรือบริวาร เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย หรือยังอาจต้องทำงานเกี่ยวกับความบันเทิงเริงรมย์ งานศิลปะและหรือดนตรี มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ ที่ดีคือยังมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากผู้คนใกล้ชิดในเรื่องงาน
ส่วนตัวคุณก็ยังมีโอกาสเดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างแดน หรือมีการโยกย้ายที่อยู่ที่พำนักพักพิง
การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ แต่ได้ช้า ไม่ได้ตามกำหนด แต่รายจ่ายก็ยังมีอยู่ แต่เป็นการจ่ายเพื่อลงทุนทำงาน จ่ายค่าโสหุ้ยในธุรกิจการงานอาชีพ
ความรัก มีคู่แล้ว คู่ครองคู่รักมีส่วนสร้างหลักทรัพย์ให้ หากโสดมีโอกาสหาคู่รักคู่ครองได้แต่ต้องช้าหน่อย

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานของชาวราศีกรกฎระยะนี้ยังมีการเดินทางไกล หรือมีการจัดตั้งบริษัทห้างร้านค้า หรือปรับปรุงที่พักอาศัยให้เป็นสถานที่ทำงาน สำนักงาน ปรับปรุงที่อยู่ที่ทำงานให้มีความสะดวกสุขสบายยิ่งขึ้น
ลูกหลานบริวาร หรือเด็กๆ เยาวชน คนหนุ่มสาวทำให้คุณได้รับความสำเร็จ นำสิ่งดีงาม เกียรติชื่อเสียงมาสู่ และมีส่วนทำให้เครดิตส่วนตัวของคุณเกิดผลดีมาก
อย่างไรก็ตาม หากมีโอกาสเดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างประเทศ หรือดำเนินความสัมพันธ์กับต่างชาติต่างประเทศระยะนี้ ยังพอมีทางไปได้สวย สำเร็จผลได้แต่ต้องอืดอาดเชื่องช้ามีอุปสรรคบ้าง
การเงิน ยังมีทางได้เงินจากทางไกล ได้เงินเก่าค้างชำระ ได้จากมรดก ทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ
ความรัก ชีวิตคู่ ความรัก ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยังเป็นไปเช่นสัปดาห์ก่อน

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีสิงห์ยังมีโอกาสได้ไปทำงานในต่างถิ่นต่างแดน ในที่ห่างไกล หรือได้ทำงานในบริษัทห้างร้าน ในองค์กรของต่างชาติต่างประเทศ
หรือทำงานเกี่ยวกับมรณกรรม การตาย การสูญสิ้นจบสิ้น การเปลี่ยนแปลงสภาพจากเสียสู่ดี เช่นการปฏิรูป การบูรณะเสริมสร้างซ่อมแซมต่างๆ เป็นต้น
หรือทำเพื่อให้หลุดพ้นจากสภาวะเสียหายล้มเหลว เสมือนหนึ่งตายทั้งเป็น ที่ดีมากคือคุณมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลอย่างสุดๆ จากคนสนิทผู้ชิดใกล้
การเงิน ยังมีรายจ่ายฟุ่มเฟือยจ่ายเกินควร ใจป้ำช่วยเหลือคนอื่น ส่วนทางได้เงินยังมีมาจากฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม หาเงินได้ด้วยความสามารถของตน
ความรัก คู่ครองคู่รักยังมีส่วนทั้งช่วยหาและช่วยใช้เงินเกินควร ใช้จ่ายไม่อั้น แต่ก็ช่วยหาอย่างกล้าสุดๆ

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.
การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีกันย์ยังต้องต่อสู้กับชีวิตเพื่อความก้าวหน้า บางทีอาจผิดหวัง บางทีก็เป็นผลสำเร็จสมหวัง ไม่แน่นอน
แต่ทว่าก็ยังควรระวังความหลงมัวเมาในความเก่งกล้าสามารถของตนเองจนเกินควร อย่างที่ว่าหลงตัวเอง
ทั้งธุรกิจการงานอาชีพและกิจส่วนตัวระยะนี้ ยังควรระวังอุปสรรคปัญหาขัดแย้งขัดข้องต่างๆ ต้องแก้ไขสะสางอยู่ตลอดเวลา ส่วนตัวคุณเองก็ควรระวังจะคิดหรือทำอะไรข้างๆ คูๆ ไม่อยู่กับร่องกับรอย สิ่งที่ควรคิดควรทำกลับเพิกเฉยไม่ทำ แต่ทำในสิ่งที่มีผลผิดพลาด พลาดโอกาสดีๆ ปิดกั้นทางสู่ความสำเร็จ
การเงิน มีทางได้เงินมากสุดๆ จากฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม ได้จากธุรกิจซึ่งทำร่วมกับคู่ครองคู่รัก เพศตรงข้าม ได้เงินจากหุ้นส่วน คู่แข่งขัน โดยเปิดเผย แต่จะเกิดเรื่องร้อนเงินได้ง่ายๆ
ความรัก ทั้งมีคู่แล้วและเป็นโสด ควรระวังความรักใคร่อันร้อนรนรุนแรงมาก มากด้วยอารมณ์

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.
การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีตุลย์ได้รับผลดีมากๆ จากการต่อสู้ดิ้นรนอย่างทรหดอดทน หรือได้ผลดีสุดๆ จากความมุ่งมั่นขยันหมั่นเพียร และหรือระยะนี้คิดหรือทำอะไรซึ่งเป็นการเสียสละให้บริการด้วยความยากลำบากต้องฟันฝ่าอุปสรรคปัญหาขัดขวางขัดข้องต่างๆ ย่อมได้ผลดีตอบเกินร้อย
ส่วนธุรกิจการงานอาชีพระยะนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีมีโชคชัย แต่ก็มีเหตุทำให้เชื่องช้าไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร
การเงิน มีทางได้เงินจากหนี้สิน เช่นกู้ยืมมาได้ตามจำนวนที่ต้องการหรือได้เงินจากลูกหนี้นำเงินมาชำระหนี้ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย ได้ดอกเบี้ยจากเงินที่ให้เขากู้ยืม เป็นต้น แต่รายจ่ายหนักๆ จ่ายทั้งที่พยายามมัธยัสถ์อดออม ทว่าก็จำต้องจ่ายนั้นยังมีอยู่
ความรัก ระยะนี้ยังมีเรื่องขัดแย้งระหองระแหงกับคู่ครองคู่รัก เพศตรงข้าม ไม่มีความสุขในชีวิตคู่สักเท่าไร

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีพิจิกยังพัวพันอยู่กับเด็กๆ เยาวชน คนหนุ่มสาว ลูกหลาน บริวาร พอใจรักใคร่เด็กๆ พอใจกับความบันเทิงเริงรมย์ ชอบการเสี่ยงต่างๆ มักทำอะไรเสี่ยงๆ และทำตามอารมณ์ความต้องการ
อารมณ์และความต้องการของคุณก็เปลี่ยนแปลงแปรปรวนง่าย มักใช้อารมณ์และความต้องการอยู่เหนือเหตุผลความถูกต้อง แต่ส่วนดีคือมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใกล้ชิดโดยเฉพาะในเรื่องเกี่ยวกับการรักษาพยาบาล การแพทย์ โรงพยาบาล และหรือในการแก้ปัญหาขจัดอุปสรรคความเดือดร้อนต่างๆ
การเงิน ยังมีโชคในทางการเงิน อาจมีทางได้เงินใหม่ๆ และได้มากๆ แต่จะได้ช้ามากๆ ควรจะได้ง่ายก็กลับได้ยากลำบาก
ความรัก มีโชคดีเกี่ยวกับความรัก ชีวิตคู่ ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม มีความรักที่มากด้วยอารมณ์

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.
การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีธนูพัวพันกับความพลัดพรากจากไกล มรณกรรม การตายการสูญเสีย และมีโอกาสได้รับรู้ในเรื่องเร้นลับ มีสัมผัสที่หก รับรู้ในสิ่งที่ผู้อื่นไม่อาจรับรู้ได้ ได้รับผลค่อนข้างดีจากการตาย มรณกรรม เช่นได้มรดกทรัพย์สมบัติของผู้ล่วงลับเป็นต้น แต่ทั้งนั้นทั้งนี้เรื่องต่างๆ ดังกล่าวจะเป็นไปดำเนินไปอย่างเชื่องช้า ไม่ค่อยก้าวหน้า หรือเกิดบิดเบี้ยวบิดเบือน ผิดหวัง
ระยะนี้คุณควรแก้ปัญหาแก้สถานการณ์ด้วยวิธี 'นอกระบบ' ซึ่งคุณมักจะทำได้ด้วยความฉลาดเฉลียวเฉพาะตัวอยู่แล้ว
การเงิน มีการหมุนเงิน เงินทองระยะนี้หมุนเวียนตลอดเวลา ได้มาก็ต้องจ่ายไป เข้ากระเป๋าซ้ายจ่ายกระเป๋าขวา เปลี่ยนแปลงไม่หยุด ระยะนี้ควรวางแผนการเงินให้รัดกุม ส่วนทางได้เงินยังมีมาลับๆ ได้อย่างคาดไม่ถึง
ความรัก คู่ครองคู่รักเป็นเพื่อนคู่ชีวิตมิตรคู่ใจ หากโสดและแสวงหาคู่ลองมองหาในแวดวงเพื่อนฝูง

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.
การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีมังกรมีการเดินทางบ่อยๆ เจ้านายผู้บังคับบัญชา หัวหน้างานเบียดเบียน ทำให้เดือดร้อน
หากคุณเป็นหญิงระวังจะเจ็บไข้ได้ป่วย ควรทำบุญทำทานปล่อยสัตว์ปล่อยนกปล่อยปลาแก้เคล็ดผ่อนร้ายอาจกลายดี เป็นชายอาจต้องมีเรื่องขัดข้องรำคาญใจ ไกลจากคู่ครองคู่รัก
อนึ่งความรู้สึกนึกคิดของชาวราศีมังกรระยะนี้อาจเพี้ยนๆ ไปในทางแปลกพิสดารกว่าที่เคยเป็น จากที่หนักแน่นอดทนอดกลั้นมั่นคงกลับปรวนแปรเปลี่ยนแปลง อาจเปลี่ยนครรลองชีวิตไปได้ง่ายๆ ส่วนธุรกิจการงานอาชีพระยะนี้ไปได้สวยมาก มักเป็นธุรกิจการงานเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร ติดต่อประสานงาน ทำงานร่วมกันเป็นทีม
การเงิน มีรายจ่ายเรื่องหนี้สินปลดเปลื้องภาระต่างๆ จ่ายเพราะมรณกรรมการตาย ส่วนทางได้มาจากเกียรติชื่อเสียง เครดิต
ความรัก ยังมีโอกาสได้เพื่อนบางคนเป็นคู่ พบคู่จากการติดต่อสื่อสาร

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.
การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ยังมีธุรกิจกิจกรรมเกี่ยวกับการซื้อขาย เป็นนายหน้า เป็นตัวแทนต่างๆ สำหรับชาวราศีกุมภ์ รวมทั้งอาจมีการประมูลรับเหมา การเข้าหุ้นส่วนอีกด้วย
มีภาวะผูกพันด้วยเงื่อนไขบางอย่าง หรือมีการบอกกล่าว หรือถูกบังคับ มีการกระทำซึ่งคุณเป็นผู้กระทำ หรือถูกกระทำ
ส่วนธุรกิจการงานอาชีพระยะนี้เกี่ยวข้องกับการเงิน และหรือยังต้องทำงานหลายอย่างพร้อมๆ กัน ที่ดีคือมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือทั้งเรื่องการงานการเงินจากบุคคลใกล้ชิด
การเงิน มีรายจ่ายหลายทาง โดยเฉพาะที่ต้องจ่ายมากคือเรื่องสังคม สมาคม เช่นจ่ายภาษีสังคม จ่ายเพื่อสมาคม พรรคพวก
ความรัก คู่ครองคู่รักยังไม่ไปไหนไกลห่าง ยังอยู่ใกล้ชิดเสมอ คนโสดก็ยังมีโอกาสพบคู่ได้คู่ระยะนี้

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.
การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีมีนยังมีอารมณ์แรงโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับความรักใคร่ ความสวยความงาม อารมณ์สุนทรีย์ต่างๆ เช่นสุนทรียรสแห่งศิลปะและดนตรี เป็นต้น
เป็นระยะที่ทั้งธุรกิจการงานอาชีพและกิจส่วนตัวเรื่องส่วนตัวของคุณมักจะประสบกับความเชื่องช้า ไม่ก้าวหน้าไปไกลเท่าที่ควร อาจเกิดเรื่องบิดเบี้ยวบิดเบือน หรือผิดหวังต่างๆ ได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคิดหรือทำอะไรเกี่ยวกับเด็กๆ เยาวชน คนหนุ่มสาว ลูกหลานบริวาร ธุรกิจบันเทิงเริงรมย์ การกระทำเสี่ยงๆ และหรือริเริ่มธุรกิจกิจกรรมใหม่ๆ
การเงิน ยังเป็นระยะที่มีทางได้เงินมาง่ายๆ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีโอกาสจะได้รับเงินเป็นกอบเป็นกำจำนวนมาก หรือได้รับสิ่งของใหญ่ๆ
ความรัก ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม-ชีวิตคู่ระยะนี้เฉื่อยช้า แม้ว่าจะยังรักกันดีกับคู่ครองคู่รัก ความรักที่มากด้วยอารมณ์อาจทำให้ทุกข์ร้อน