ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันอังคารที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2558 แรม 6 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 17.30 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำธุรกิจเกี่ยวกับสตรี แพรพรรณของสวยงาม และเป็นวันที่ไม่ควรนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ มหาฤกษ์เวลา 12.27-12.58 น. ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นใส่ใจในรายละเอียดมากหน่อย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกเฉียงเหนือเป็นที่ปรึกษาที่ดีและจะสนับสนุนคุณได้ คนเกิดวันพุธกลางวันไม่ควรจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันอังคารเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน 


เกิดวันอาทิตย์

จะได้ใช้สติผ่านปัญหาผ่านความทุกข์ยากและสิ่งดีๆ กำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า ขอให้อดทนดีๆ ปัญหานี้ผ่านไปไม่ยากหรอก การงานนั้นอาชีพเกี่ยวกับการเงิน การจัดสรรที่ดีจะถูกโฉลก แต่ต้องรอบคอบและใช้ความระมัดระวังสูง การประสานงานไปได้ดี จะได้รับข่าวดีให้ชื่นใจ การเงินนั้นมีเข้าออกตลอด พอให้จัดการได้ ความรักที่รอข่าวทางไกลจะได้รู้แล้ว จะได้ใช้การตัดสินใจอย่างเด็ดขาด และจะมีสัมพันธภาพที่ชัดเจนขึ้น

เกิดวันจันทร์

สุขภาพจะแข็งแรงขึ้น ถ้าป่วยจะสบายและทุเลา วิตกกังวลเรื่องป่วยไข้ของใครจะเบาใจลง การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ดีเป็นพิเศษสำหรับการเดินทางนอกสถานที่ไปทำงาน หรือการเจรจาต่อรอง การเงินคล่องแคล่วหมุนเข้าออกเพลิน ความรักยังเจอเรื่องให้คิดเยอะ ระวังขัดกันแรงๆ หรือมีเหตุให้ไกลกัน คนโสดรักไม่ค่อยมีอะไรขยับเคลื่อนไหว

เกิดวันอังคาร

เรื่องเงิน ทรัพย์ยังพอยิ้มได้ ลูกหลานบริวารขยันขันแข็ง ไม่ต้องเหนื่อยคนเดียว มีคนช่วย ลองขยับเรียกบริการดู และยังเป็นวันที่ทำงานชนิดปิดทองหลังพระจะดีกว่า โผล่หน้าโผล่ตาออกไปจะถูกคนหมั่นไส้หนัก ศัตรูจ้องอาฆาตคุณอยู่ซะด้วย และผู้ใหญ่ก็ไม่อาจให้ความคุ้มครองได้สักเท่าไหร่ เรื่องรักอย่าไปกังวลอะไรมาก ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติเถอะ แต่คนต่างมีกรรมของตัวเองทั้งนั้น

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องงานยังมีเหตุนุงนังขัดแย้งง่าย ระวังดีๆ การประสานงานไม่ปลอดโปร่งจะเจอของแข็งง่ายๆ ชะลอไว้ก่อน และจะมีแต่เหตุไม่แน่นอน จะได้ข่าวที่รอคอย แต่ยังไม่ถึงที่สุด ยังมีการเปลี่ยนแปลงกลับไปกลับมา ดังนั้นอย่าไปตั้งความหวังหรือไปเสียใจอะไรมันมาก การเงินยังมีจับจ่าย เรื่องไม่ค่อยสุนทรจะประมาณมาจากเรื่องเก่า คนไกลซะมากกว่า เรื่องรักกำลังเมา อย่าประมาท อย่าเอาแต่อารมณ์มากนัก ตั้งสติดีๆ

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องเงินจะแก้ปัญหาได้ และหาได้คล่องในวันนี้รวมถึงทรัพย์สินต่างๆ ยังต้องช่วยเหลือดูแลผู้ใหญ่ ติดต่อข้าราชการหน่วยงานราชการจะเสียค่าน้ำร้อนน้ำชาหนักหน่อย คือจะมีคนมาขอแบ่งกันกิน ควักๆ แบ่งๆ ไปเถอะกินคนเดียวพุงแตกพอดี ความรักระวังไอ้พวกของมีตำหนิมีคู่แล้ว นุงนังเจ้าชู้มายุ่งกับคุณด้วย คุณเองก็ใช่ย่อย วอกแวกง่ายกว่าปกติ พยายามตัดๆ บ้างเถอะ ทำจิตใจให้เข้มแข็งและเอาเวลาไปเสียกับเรื่องอื่นดีกว่า

เกิดวันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์เจองานหนัก และจะได้ใช้ความมุ่งมั่นอุตสาหะทำทุกเรื่องที่ต้องการได้สำเร็จเรียบร้อย ถือเป็นวันเฮงเชียวล่ะ ตั้งแรงปรารถนาดีๆ แล้วเดินไปตามนั้น เรื่องงานนั้นถ้าเป็นงานฝีมือ งานหัตถกรรมจะก้าวหน้า ติดต่องานด้านเหล่านี้มีช่องทางเปิดให้ ผู้หญิงพาโชคมาให้ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ พึ่งพาผู้ใหญ่ได้ ความรักนั้นได้เดินทางแล้วปิ๊งปั๊ง คนไกล คนต่างชาติพาสุขเรื่องรักมาหามาให้

เกิดวันศุกร์

การงานยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก การประสานงานยังพอไปได้ ระวังอย่าใช้อารมณ์มากเกินไป พยายามใช้เหตุผลให้มันมากๆ หน่อย การเงินจะมีการเริ่มต้นที่ดี จะได้เริ่มอะไรใหม่ๆ ที่พาเงินก้อนใหญ่เข้ามาให้เยอะ ส่วนเรื่องความรักนั้นจะมีความสัมพันธ์ที่ตัวเองไม่ค่อยพอใจนัก เลือกมาก ไอ้ที่ได้ก็ไม่รัก ไอ้ที่รักก็มักขลุกขลักให้อ่อนอกอ่อนใจอย่างไรชอบกล

เกิดวันเสาร์

ติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการไปได้คล่อง ผู้ใหญ่จะช่วยเรื่องงาน ช่วยแนะนำให้ได้พบคนที่มีศักยภาพในการร่วมงานที่ดีกับคุณ ชักชวนให้ได้สังสรรค์กัน ในขณะที่งานของคุณเองยังมีปัญหาเก่าให้คิดหนัก และจะดีถ้าการงานได้ลงแรงด้วยตัวเองเพราะจะพบความสำเร็จได้ ประสานงานทางการเงินดีแต่เงินก้อนยังไม่เข้ามา หรือต้องจ่ายเงินเพื่องานเดินหน้าไป ความรักก็พาทรัพย์เข้ามา พาความสุขใจเข้ามา ไม่รุ่งเรื่องรักจะได้นับเงินแทน