'แก๊งรัสเซีย'ในWhite Collar

'แก๊งรัสเซีย'ในWhite Collar

ติดตามการคลี่คลายคดีของสองคู่หูเอฟบีไอ-อาชญากรยอดอัจฉริยะ ใน White Collar ตอน "แก๊งรัสเซีย" คืนนี้เวลา 15.30 น. ทาง NOW26

จันทร์นี้ (2 มี.ค.) ปีเตอร์ และนีล กำลังช่วยกันสืบหาแหล่งผลิตหนังสือเดินทางปลอม ซึ่งพวกเขารู้ว่ามีแก๊งนังเลงรัสเซียแก๊งหนึ่ง ที่น่าสงสัยและน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิตหนังสือเดินทางปลอม
และหนึ่งในสมาชิกของแก๊งนี้ เป็นคนรักของหัวหน้าแก๊ง ซึ่งเธอชื่นชอบการเล่นสเก็ตน้ำแข็ง และกำลังมองหาโค้ชเพื่อจะมาช่วยสอน นั่นทำให้นีลวางแผนให้ปีเตอร์ปลอมตัวเป็นโค้ชสอนเล่นสเก็ตน้ำแข็ง เพื่อจะคอยสืบความลับจากเธอ และเป็นโอกาสดีที่จะได้เข้าไปหาหลักฐานเพิ่มเติม

ในขณะที่รีเบคก้า หลังจากถูกไล่ออกจากงาน ที่พิพิธภัณฑ์งานแสดงศิลปะ จนเธอไม่สามารถไปสมัครงานที่ไหนได้ แม้เธอจะรอดพ้นจากข้อกล่าวหา เรื่องมีส่วนรู้เห็นการขโมยงานศิลปะแล้วก็ตาม งานนี้เธอจึงบุกมาที่เอฟบีไอ เพื่อจะให้ปีเตอร์ช่วยทำหนังสือยืนยันว่าเธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

แต่นีลขวางรีเบคก้าไว้ก่อน เพราะกลัวความลับบางอย่างจะถูกเปิดเผย และวางแผนทำให้รีเบคก้าเชื่อว่า เอฟบีไอสามารถช่วยยืนยันได้ว่าเธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งวิธีของนีลคืออะไร แล้วเรื่องแก๊งรัสเซียที่ทำหนังสือเดินทางปลอม ปีเตอร์จะสามารถจัดได้หรือไม่

ติดตามความสนุกของคู่หูต่างขั้วนี้ได้ในซีรีส์ White Collar ซีซั่น 5 ตอน แก๊งรัสเซีย ในวันจันทร์ที่ 2 มีนาคมนี้ เวลา 15.30-16.30 น. และรีรันอีกครั้ง 20.30-21.30 น.

เห็นความสนุกสุดขั้ว ซีรีส์คุณภาพ และ Entertainment Show ระดับโลก ทาง NOW26 ชีวิตดีได้ไม่ต้องรอ
ย้ำกันอีกครั้ง... NOW26 ดูได้ทุกแพลตฟอร์ม กล่องดิจิทัลทีวี เปิดช่อง 26
ทรูวิชั่นส์, CTH, เคเบิ้ลทีวี ทุกระบบ และ ดาวเทียมทุกจาน เปิดที่หมายเลข 36 ชม NOW26