ดวงรายสัปดาห์ 28 ธ.ค.57 - 3 ม.ค.58

ดวงรายสัปดาห์ 28 ธ.ค.57 - 3 ม.ค.58

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2557 - 3 มกราคม พ.ศ.2558

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีเมษยังขยันขันแข็งและมีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานสูงยิ่ง ผูกพันอยู่กับธุรกิจการงาน และลงมือทำอะไรๆ ด้วยตนเองมากกว่ามอบหมายหรือฝากให้ผู้อื่นทำแทน คุณจะส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่ด้วยหน้าที่การงาน แม้จะมีความสุขสนุกสนานสักเท่าไร แต่ก็ยังไม่อาจวางมือวางใจจากกิจการงานได้ สรุปแล้วระยะปีเก่าลาไปปีใหม่จะเข้ามานี้ คุณมีโอกาสประสบโชคลาภและความสำเร็จในธุรกิจการงานอย่างงาม อาจได้ทั้งเกียรติยศและชื่อเสียง

การเงิน ช่วงสามสี่วันท้ายปีเก่ายังมีทางได้เงินจากเกียรติ-ชื่อเสียง และได้มาอย่างผาดโผนไม่ธรรมดา ซึ่งคงจะต้องบุกบั่นเหน็ดเหนื่อยบ้าง ต่อจากนั้นก็จะเริ่มมีทางได้เงินจากธุรกิจการงาน

ความรัก มีคู่แล้วชีวิตคู่เป็นไปด้วยดีคู่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและช่วยการงาน คนโสดมีโอกาสพบคู่รักคู่ครอง

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีพฤษภอาจต้องส่งท้ายปีเก่าและรับปีใหม่ไกลๆ กว่าใครอื่น เช่นไปต่างถิ่นไกล หรือไปต่างแดนต่างประเทศ ส่วนตัวคุณระยะสามสี่วันสุดท้ายของปีเก่า ยังคงมีการเดินทางไปไหนๆ ไกลๆ พลัดพรากจากไกลที่อยู่หรือจากบุคคลที่เคยใกล้ชิดสนิทสนม แต่ระยะต่อไปคือตั้งแต่เริ่มปีใหม่จะเริ่มมีโอกาสประสบความก้าวหน้า มีโอกาสผลักดันตนเองให้ไปโลดสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ยังพอใจที่จะเดินทางโยกย้ายที่อยู่ที่ทำงาน ย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน มีการเดินทางไปหรือติดต่อต่างประเทศ ที่ควรระวังสุดๆ ตลอดปี 2558 นั้นคือเรื่องสุขภาพและการร่วมลงทุนเข้าหุ้นส่วน

การเงิน จะเริ่มมีโอกาสได้เงินจากเกียรติและชื่อเสียง เครดิต และหรือได้จากการเดินทางการโยกย้าย

ความรัก ต้องระวังชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม อาจเกิดปัญหาให้ต้องขมขื่นทุกข์โศกเศร้าหมอง

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีมิถุนน่าจะต้องส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่ด้วยอารมณ์และความรู้สึกเบื่อๆ อยากๆ แต่น่าจะเบื่อมากกว่า คือเบื่อหน่ายสภาวะแวดล้อมและความเป็นอยู่เป็นไปปัจจุบัน ต้องการแสวงหาความเป็นอยู่ใหม่สิ่งแวดล้อมใหม่ๆ ปีใหม่แล้ว.. ก็น่าจะมีชีวิตใหม่กันบ้าง ปล่อยความซ้ำซากจำเจไปกับปีเก่า อย่างไรก็ตามระยะนี้อะไรๆ เกี่ยวกับตัวคุณจะเป็นไปอย่างล่าช้าไม่ก้าวหน้า ต้องทนรอคอย แต่ปีใหม่ 2558 นี้ถือได้ว่าจะเป็นรอบปีที่ดีของคุณอีกปีหนึ่งซึ่งสามารถสานต่อความฝันในปีที่ผ่านมาได้เป็นอันดี ทว่าก็ต้องระวังอย่าประมาทกับทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นชีวิตส่วนตัวหรือธุรกิจการงาน

การเงิน ดาวพฤหัสบดีโคจรมาอยู่ในราศีการเงินของคุณ มีตำแหน่งเป็นมหาอุจให้คุณแก่ชาวราศีมิถุนสุดๆ อำนวยให้ดีในการลงทุนเข้าหุ้นส่วน ใช้สติปัญญาแก้ไขปัญหาได้

ความรัก ชีวิตคู่-ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวังการถือทิฐิมากจนเกินเหตุทั้งสองฝ่าย

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีกรกฎส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่อย่างมีโอกาสได้รับโชคดี ชีวิตโดยรวมเข้าสู่บรรยากาศฟ้าหลังฝน แต่ก็มีอุปสรรคปัญหาอยู่บ้าง โดยเฉพาะความทุกข์วิตกกังวลเกี่ยวกับเด็กๆ เยาวชน ลูกหลาน บริวาร บุคคลที่มีอายุน้อยกว่าหลายปี ส่วนเรื่องการงานระยะนี้ยังเกี่ยวข้องกับการซื้อขายแลกเปลี่ยน มีการเจรจาตกลงทำสัญญากับอีกฝ่ายตรงข้ามเพศตรงข้าม หรือการเป็นตัวแทนผู้แทนต่างๆ เป็นนายหน้ามีการประมูลรับเหมา ซึ่งก็ควรระวังอาจเกิดความขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทมีปากเสียง หรือมีการฟ้องร้องกล่าวโทษ แต่อย่างไรก็ตามโอกาสดียังมีอยู่ก็คือจะได้รับความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิด

การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินจากหนี้สิน หรือได้จากศัตรูคู่แข่งคู่อริ ระวังคู่แข่งคู่อริจะสร้างปัญหาให้เดือดร้อนทางการเงิน

ความรัก คู่ครองคู่รักมักสร้างปัญหาให้เดือดร้อนทุกข์กังวลเสียสุขภาพจิต

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ในช่วงส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่ 2558 นี้ คุณจะอยู่ท่ามกลางเด็กๆ ลูกหลาน เยาวชน คนหนุ่มสาว ผู้คนอายุน้อยกว่า ด้วยความสนุกสนานบันเทิงรื่นเริง เด็กๆ ลูกหลานบริวารทำให้เกิดความสุขปีใหม่ ระยะนี้ดีสำหรับธุรกิจการงานต่างๆ ที่กล้าได้กล้าเสียและต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณบงการสั่งงานอยู่เบื้องหลัง ทำอะไรควรคำนึงถึงผลที่จะเกิดขึ้นในภายหลังให้มากๆ ไม่ว่าจะเป็นผลดีหรือร้ายก็ตาม ที่ควรระวังให้ดีนั้นคือ การปฏิบัติหน้าที่การงานที่ผิดกฎผิดระเบียบแบบแผน ระวังถูกผู้ใหญ่หลอกใช้ไปในทางที่ผิด

การเงิน ราหูยังโคจรอยู่ในราศีการเงินของคุณ ครูโหรท่านว่าเป็น "ราหูค้นทรัพย์" มีเรื่องต้องใช้เงินเกินตัวเกินพอดี การเงินไม่โปร่งใส

ความรัก คู่รักคู่ครองช่วยใช้เงินมากกว่าช่วยให้ชีวิตคู่มั่นคง ระวังเพศตรงข้ามที่เข้ามาหาเพราะประสงค์ทรัพย์มากกว่าเพราะรัก

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีกันย์เริ่มสัปดาห์แห่งการส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่ 2558 นี้ ด้วยอาการค่อนข้างอืดอาดล่าช้า ดูเหมือนจะเบื่อๆ ไม่กระตือรือร้นต่อบรรยากาศสนุกสนานรื่นเริงบันเทิงของปีใหม่รอบๆ ตัวสักเท่าไร มีเรื่องกิจการงานกิจกรรมที่ต้องทำเกี่ยวกับเด็กๆ เยาวชน ลูกหลาน บริวาร หรือเป็นเรื่องเกี่ยวกับบันเทิงธุรกิจ ศิลปะดนตรีต่างๆ และเป็นงานซึ่งแม้คุณจะเอือมๆ แต่ก็พอใจพลอยสนุกสนานกับงานนี้ไปด้วย ทั้งงานนี้ก็สร้างบรรยากาศความรอมชอม มีการปรับเปลี่ยนสภาวะปัจจุบันที่เป็นอยู่ให้ดีขึ้น อย่างไรก็ตามระยะนี้ดาวพฤหัสบดียังโคจรอยู่ในราศีแห่งโชคลาภได้ตำแหน่งสิงหเกณฑ์จึงยังให้คุณคุ้มภัยต่างๆ ได้

การเงิน ช่วงสามสี่วันส่งท้ายสุดของปีเก่า การเงินยังมีโอกาสผันแปรไปได้อย่างผาดโผนสุดๆ เพื่อให้สภาวะการเงินมั่นคงแข็งแรงขึ้นอย่างไม่ธรรมดา แต่ต่อจากนั้นจะเริ่มมีทางได้เงินอย่างฟลุกๆ

ความรัก มีโชคดีในชีวิตคู่ มีลาภจากเพศตรงข้าม คนโสดมีแฟนหลายคน

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค.-15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีตุลย์คงจะส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่อยู่กับเพื่อนฝูงมิตรสหายญาติพี่น้องสนิทคนชิดใกล้ ช่วงสามสี่วันสุดท้ายของปีเก่า คุณยังมีกิจกรรมเกี่ยวกับเพื่อน กับสังคม สมาคม และส่วนรวม มีโอกาสได้รับความสำเร็จในด้านการสังคมต่างๆ มีการติดต่อสื่อสารและการเดินทางระยะไม่ไกลนัก แต่เมื่อเข้าสู่ปีใหม่เป็นต้นไป คุณจะเริ่มมีกิจต้องพัวพันกับญาติพี่น้อง กิจกรรมในครอบครัวในวงศาคณาญาติวงศ์ตระกูล อาจต้องเป็นผู้แบกรับภาระสร้างตนเองและครอบครัวให้มีหลักฐานมั่นคงยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามปี 2558 นี้ ชีวิตคุณเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ปัญหาอุปสรรคจะได้รับการแก้ไข

การเงิน ยังมีรายจ่าย-เสียเงินอย่างขมขื่นเป็นทุกข์เพราะญาติพี่น้อง หรือจ่ายอย่างหนักเพื่อนซื้อบ้านซื้อที่ดินซื้อรถ

ความรัก ชีวิตคู่ยังมั่นคงสุดๆ คนโสดยังมีญาติจัดคู่ให้

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีพิจิกในระยะส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่ 2558 นี้ คุณยังมีโอกาสเดินทางระยะไม่ไกลนัก มีการพบสังสรรค์กับผู้คนในวงการสมาคมสังคมเดียวกัน หรือกับเพื่อนฝูงมิตรสหายคนสนิทชิดใกล้ แต่ในรอบปี 2558 นี้ ดาวเสาร์ประธานฝ่ายบาปพระเคราะห์โคจรทับราศีเกิดของคุณ จึงหนีเรื่องทุกข์โทษอุปสรรคและปัญหาหนักหน่วงต่างๆ ไปไม่พ้น ทว่าเสาร์ในราศีพิจิกก็ได้ตำแหน่งราชาโชค คุณมีโชคดีอยู่เหมือนกัน เป็นโชคอย่างที่ว่า 'ทุกขลาภ' ได้ลาภแล้วเป็นทุกข์ เป็นทุกข์แล้วได้ลาภ อย่างไรก็ตามคุณควรมีสติปฏิบัติตัวตั้งอยู่บนความไม่ประมาท ใช้ความสุขุมรอบคอบ มัธยัสถ์อดออมอดทนเอาไว้แล้วทุกข์โทษจะบรรเทา

การเงิน ยังมีรายจ่ายเกี่ยวกับกิจการงานเช่นลงทุนทำงาน แต่ทางได้เงินจำนวนมากก็ยังมีอยู่

ความรัก คู่รักคู่ครองยังเป็นเพื่อนดีมีสุขร่วมเสพมีทุกข์ร่วมต้าน

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีธนูน่าจะไม่ได้อยู่ส่งท้ายปีเก่าที่บ้านที่อยู่ที่ทำงาน คงจะต้องไปไหนๆ ไกลบ้านหรือไปต่างถิ่นต่างแดนในช่วงปีเก่าจะไปปีใหม่จะมานี้ นอกเสียจากดวงเดิมของคุณชีพจรจะไม่ได้ลงเท้าเช่นชาวราศีธนูเขาอื่นทั่วไป หลังจากที่ชาวราศีธนูได้ฟันฝ่าปัญหาและอุปสรรคเรื่องร้ายต่างๆ มาแล้วมากมายในปีก่อน เมื่อเข้าสู่ปี 2558 ปัญหาและอุปสรรคจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ด้วยความรู้ความสามารถและสติปัญญาของคุณ จึงผ่านบทเรียนบททดสอบแสนเข็ญมาได้โดยที่ตนเองก็คาดไม่ถึง อย่างไรก็ตามปี 2558 คุณยังต้องระวังปัญหาเรื่องสุขภาพให้มากๆ

การเงิน ยังมีรายจ่ายเกี่ยวกับการงานและจ่ายเพื่อการร่วมลงทุนเข้าหุ้นส่วน จ่ายให้ฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม จ่ายเพื่อการแบ่งสันปันส่วน รายได้ยังมีทุกขลาภลับๆ

ความรัก คู่ครองคู่รักช่วยใช้เงินหรือเข้ามามีบทบาทเกี่ยวกับการเงินของคุณ แล้วเธอหรือเขาก็จะบอกว่าจัดให้เพราะรักนะจ๊ะ

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค.-11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีมังกรยังมีความขยันขันแข็ง มีสมรรถภาพในการทำงานสูงสุดๆ แม้ในระยะส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่ 2558 นี้ คุณจะประสบกับความล่าช้าหรือสภาวะที่ต้องชะงักงัน ต้องพักรอไว้ก่อน และบางสิ่งบางอย่างซึ่งไม่เป็นไปดังประสงค์ เกิดความขัดแย้งบ้างก็ตาม แต่ความขยันขันแข็งนั้นก็ยังไม่แปรเปลี่ยน คงอยู่ไปจนวันสุดสัปดาห์นี้ เมื่อเข้าสู่ปีใหม่ สถานการณ์ต่างๆ จะเริ่มเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น หลังจากที่ต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคนานามาแล้วในรอบปีก่อน ในรอบปีนี้ช่วงจังหวะที่ดีจะอยู่ในระยะต้นปี เมื่อล่วงเลยเข้าถึงช่วงกลางปีและปลายปีจะเกิดปัญหาอุปสรรคเกิดความล่าช้าขึ้นได้มาก

การเงิน ยังพอมีทางได้เงินจากเกียรติและชื่อเสียง หรือได้จากทางไกล ติดต่อสัมพันธ์กับต่างชาติต่างประเทศ

ความรัก เรื่องคู่ครองคู่รัก ชีวิตคู่ ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม จะดีขึ้นอย่างเร็วตั้งแต่วันแรกของพ.ศ.ใหม่นี้

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ.-13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์คงจะต้องส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่ไกลบ้านไกลที่อยู่ที่ทำงาน อาจถึงกับไปต่างถิ่นต่างประเทศไกลๆ ก็เป็นได้ หรือมิฉะนั้นอาจอยู่ในสภาวะชีพจรลงเท้าอยู่ไม่ติดที่ อย่างไรก็ตามชาวราศีกุมภ์ในระยะนี้จะรู้สึกสบายหรือดีขึ้นหากได้ไปไหนไกลจากที่อยู่ภูมิลำเนาเดิม ระยะต้นปี 2558 ไม่ใช่โอกาสดีของคุณ อาจเกิดเรื่องวุ่นวายเกิดปัญหาและอุปสรรคมาก อย่างที่ว่าทำดีไม่ได้ดี ทำคุณบูชาโทษ โปรดสัตว์ได้บาป จะดีขึ้นมีโชคลาภ การงานการเงินคล่องตัว ที่เคยมีอุปสรรคและปัญหาจะสามารถตกลงกันได้ด้วยดีหลังจากวันที่ 11 กรกฎาคม 2558

การเงิน ระยะนี้มีโอกาสได้เงินจากหนี้สินหรือได้จากศัตรูคู่แข่ง แต่การเงินโดยรวมไม่ราบรื่นติดขัดอยู่เสมอ

ความรัก มีคู่แล้วโชคดี มีลาภจากเพศตรงข้าม คนโสดมีคนมาติดพันหลายคน

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีมีนส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่อยู่ในท่ามกลางเด็กๆ เยาวชน คนหนุ่มสาว ลูกหลาน บริวาร แต่ความสุขปีใหม่ของคุณนั้นไม่เต็มร้อย ดาวบาปพระเคราะห์ยังโคจรทำมุมกับราศีเกิดของคุณ ทั้งทับ เล็ง และตรีโกณถึง ดังนั้นในรอบปีใหม่นี้จึงไม่ใช่ปีทองของชาวราศีมีนแน่นอน มิหนำซ้ำอาจเป็นปีที่หนีความทุกข์โทษปัญหาและอุปสรรคไปไม่พ้นอีกด้วย ความทุกข์ของคุณจะเป็นแบบไฟสุมขอน หน้าชื่นอกตรม ต้องจำทนจำอยู่อดทนต่อสู้กันไปอีกนาน

การเงิน เกือบตลอดสัปดาห์นี้ ยังพอมีรายได้มีทางได้เงินจากลาภผล มีโชคดีเกี่ยวกับการเงิน ได้ลาภเป็นเงินบ่อยครั้ง ไปจนถึงวันสุดสัปดาห์ก็จะเริ่มเก็บเงินไม่อยู่ และระวังจะเริ่มมีเรื่องเสียหายทางการเงิน

ความรัก ชีวิตคู่ยังเป็นไปด้วยดีพอใช้ คนโสดยังพอมีทางพบคู่พบรักได้ในระยะนี้