'บียอนเซ่'ควง'เจย์ซี'พักผ่อนภูเก็ต

'บียอนเซ่'ควง'เจย์ซี'พักผ่อนภูเก็ต

"บียอนเซ่" นักร้องชื่อดัง พร้อมสามี "เจย์ซี" และลูกสาว บินพักผ่อนส่วนตัวที่ภูเก็ต บอดี้การ์ดคุมเข้ม

เมื่อคืนวันที่ 24 ธ.ค. เฟซบุ๊ก “BeyoncéThailand” ได้เผยแพร่ ภาพ “บียอนเซ่ จิเซลล์ โนวส์” นักร้องแนวอาร์แอนด์บีชื่อดังของโลก เดินทางมาพร้อมกับสามี “เจย์ซี” นักร้องแร็พเปอร์ชื่อดัง และบลูไอวี่ ลูกสาว ที่เดินทางเข้ามาประเทศไทย ยังสนามบินนานาชาติภูเก็ต คาดว่าประมาณเวลา 22.00 น.ของเมื่อคืนนี้ (24 ธ.ค.) เพื่อพักผ่อนใน จ.ภูเก็ต เป็นการส่วนตัว โดยมีบอดี้การ์ดคุมเข้ม และพยายามห้ามถ่ายภาพ

นอกจากนี้เฟซบุ๊กดังกล่าว ยังอ้างอิงอีกว่า ได้มีผู้โดยสารที่นั่งไฟลท์เดียวกันกับบียอนเซ่ คอนเฟิร์มแล้วว่า ครอบครัวคาร์เตอร์ จะมาพักผ่อนฉลองวันคริสต์มาสที่ภูเก็ต ประเทศไทย อีกด้วย ขณะเดียวผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Oddie Surawat L” ได้เผยแพร่คลิปยืนยันการเดินทางเข้ามาในประเทศไทย ของนักร้องสาวชื่อดังพร้อมครอบครัว หลังเสร็จสิ้นขั้นตอนตรวจคนเข้าเมือง ภายในสนามบินนานาชาติภูเก็ต ทั้งนี้ มีการระบุด้วยว่า นักร้องสาวพร้อมครอบครัว จะเดินทางออกจากประเทศไทยประมาณวันที่ 4 ม.ค.นี้

สำหรับบียอนเซ่ และเจย์ซี สองสามีภรรยาคู่นี้ เคยมีข่าวลือมาเป็นระลอกๆ เรื่องเตียงหัก เพราะสามีสุดที่รักไปกุ๊กกิ๊กกับสาวอื่นบ้าง กระทั่งมีคลิปว่อนสะพัดออกมา เมื่อมีภาพน้องสาวของบียอนเซ่ คือ โซแลง น่าจะทนไม่ได้ถึงขั้นตบตี เจย์ซี ภายในลิฟต์โรงแรมดังในช่วงที่ผ่านมาอีกด้วย แต่แล้วก็มีภาพบียอนเซ่ ใส่ชุดบิกินี โชว์ความหวานกับสามีบนเรือยอชต์ ขณะฉลองวันเกิดครบ 33 ปีของเธอ เพื่อกลบกระแสข่าวหย่าร้างในที่สุด