ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2558 แรม 4 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์จนถึงเวลา 13.54 น.เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำธุระเกี่ยวกับด้านศาสนาและติดต่อคนในแวดวงศาสนาวิชาการ จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยทลิทโทฤกษ์เป็นฤกษ์เหมาะแก่การสู่ขอ ทวงหนี้ ขอความช่วยเหลือ ขอบริจาค มหาฤกษ์เวลา 10.15-11.20 น. ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานทางนั้นต้องดูดีๆด้วย เงินทรัพย์หาได้มากทางทิศตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้จะเป็นที่พึ่งได้ คนเกิดวันพุธกลางวันห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน

เกิดวันอาทิตย์

ต้องแบกรับความรับผิดชอบอย่างเต็มตัวและเจออุปสรรคหลายอย่างขอให้ตั้งใจดีๆ และพยายามหนักแน่นมั่นคงไว้ การงานมักไปพัวพันกับเรื่องกฎหมาย การต่อรองต่างๆ หรือ การเรื่องผิดถูกที่ต้องใคร่ครวญดีๆ อย่าเร่งรีบเพราะไม่งั้นจะพลาดได้ การเงินนั้นดีกับการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะมีโอกาสเข้ามา ความรักมักยิ้มได้ ช่วยกันทำมาหากินก้าวหน้า รักพาทรัพย์เข้ากระเป๋า สุขภาพยังพอมีกำลังสู้งานสบาย

เกิดวันจันทร์

ดีกับการติดต่อทางระยะไกล ติดต่อต่างชาติ หรือคนทำงานทางด้านศาสนา เรื่องของความเชื่อต่างๆ ซึ่งจะนำเงินมาให้มาก ผู้ใหญ่เปิดทางสนับสนุน เรื่องดีๆ ทางการเงินเข้ามารออยู่เลย การตัดสินใจทางการเงินช่วงนี้จะนำโชคดีมาให้ การงานยังต้องเหน็ดเหนื่อยทุ่มเท และมักพัวพันกันนัวระหว่างเพื่อน คนรัก และมักจะไม่ใช่คนเดียวเรียกว่าติดพันกันนุงนัง คนมีคู่แล้วระวังเกิดปัญหา ฮึ่มฮั่มใส่กันง่าย หรือมีเหตุให้ไกลกันไป

เกิดวันอังคาร

ชีวิตมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง เรื่องที่คิดว่าร้ายจะกลายเป็นดี ผู้ใหญ่จะเป็นแบ็คให้ การงานระวังจะไปสุ่มเสี่ยงกับสิ่งผิดกฎหมาย สิ่งไม่เปิดเผย อาจถูกคดโกงหลอกลวงได้ รอบคอบไว้ การเงินจะต้องเหนื่อยต้องใช้ความอดทนลงแรงแต่ก็ได้สิ่งดีกลับมา เงินยังคล่องอยู่ หมุนสนุก ความรักจะมีสิ่งใหม่ๆให้เริ่มต้นพิจารณา แต่ยังเพิ่งขยับอย่าเพิ่งตะกรุมตะกรามนะจ๊ะ ส่วนเรื่องสุขภาพนั้นขาลง อย่าหักโหม ป่วยไข้ยังทรงๆ

เกิดวันพุธกลางวัน

เป็นวันดีของการลงแรงทุ่มเทในสิ่งมุ่งหวังจะแสนแสน่ห์มีคนมาปลื้ม ได้รื่นเริงสังสรรค์ ได้คนมาช่วยได้หุ้นส่วน คู่คิด คำปรึกษาที่ดี การงานจะเข้าไปพัวพันกับการตัดสินผิดถูก เรื่องเกี่ยวกับกฎหมายหลักเกณฑ์ต่างๆที่จะทำได้ดี การเงินจะได้วัตถุมงคลมีค่า ของเก่ามีราคา หรือได้ใช้เงินในการบำรุงศาสนา และต้องลงแรงหนักถึงได้เงินเข้ากระเป๋า เสี่ยงดชคไม่ใช่ทางขอบคุณ ความรักยังสำราญใจ กินเด็กมีโอกาส ส่วนสุขภาพยังมีกำลังพร้อมลุยพร้อมสู้

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องเงินอย่าประมาท ไม่มีโอกาสเข้ามาเท่าใดนัก วันนี้อยู่นิ่งๆและดูแลตัวเองในทุกด้านไว้สักวันดีกว่า การเซ็นสัญญาต่างๆ เจรจาธุรกิจทุกประเภทต้องรอบคอบเพราะวันนี้การตัดสินใจไม่ค่อยแม่นยำ จะเสียมากกว่าได้ หากช่วงนี้จิตใจอารมณ์ไม่ค่อยปกติขอให้หลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาท การพูดไม่จริง พูดพลิกแพลง พูดกำกวม จะเสียเครดิตสูง อยู่เงียบๆเฉยๆพักสักวันเถอะ ส่วนเรื่องรักนั้นคนรักเขามีหนทางของเขา และไม่ยอมอ่อนให้หรอก อย่าไปบีบคั้นใครเลย คนโสดก็อยู่โสดๆไปก่อน เพราะขยับไปก็จะไปปลูกแห้ว กินแห้วซะล่ะมากกว่า

เกิดวันพฤหัสบดี

ลูกน้องลูกหลานช่วยให้เรื่องเหนื่อยเรื่องยุ่งทุเลาลงเยอะ และกำลังมีเรื่องดีๆเข้ามา มีโชคเรื่องอสังหาริมทรัพย์ มรดก ที่ดินแต่ต้องระวังการขัดประโยชน์ จะได้กลับไปในที่เดิมๆ การงานมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ได้เข้าร่วมสมาคม ชมรมต่างๆ ได้ใช้วิธีใหม่แก้ปัญหา ดีกับการทำของสวยงาม ออกแบบต่างๆ การเงินคล่องมือจัดการได้เรียบร้อย เงินเข้าออกยิ้มได้ ผู้หญิงหรือธุรกิจเกี่ยวกับผู้หญิงจะพาเงินเข้ามาดี เรื่องรักยิ่งดุยิ่งดี มีคนเกรงใจในเรื่องรัก เผลอๆจะเจอคนมาฮิฮะกุ๊กกิ๊กด้วยหลายคนซะล่ะมั้ง

เกิดวันศุกร์

จะได้ใช้จิตใจหยั่งรู้ ตัดสินใจในมุมมองของตัวเอง และทำได้ถูกต้อง ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการถือว่าแจ่มใส งานนี้เอาเงินเอาทรัพย์แต่ไม่เวิร์คในการเอาหน้าเอากล่อง อาจถูกเหน็บหรือจิกกัดบ้าง มีเกณฑ์เสียเงินเพราะความเสียหาย ป่วยไข้ หรือใส่ซองช่วยคนอื่น ในเรื่องงานมักไปเกี่ยวข้องกับคนมีชื่อเสียงในด้านลบ หรืองานเสี่ยงๆ งานเกี่ยวกับความเป็นความตายจะจัดการได้เรียบร้อย ส่วนเรื่องรักยังสำราญดี ถ้าอยากกินเด็ก คบเด็กนั้นน่ะหยอกล้อเพลิดเพลิน

เกิดวันเสาร์

ในเรื่องสุขภาพจะฟื้นกำลัง แข็งแรง ได้รับการดูแลรักษาที่ดี ชีวิตยังสำราญใจไปตามปรารถนาไม่ค่อยทุกข์ร้อนใดๆสักเท่าไหร่ ใช้ชีวิตตามใจซะมาก การงานมักต้องไปช่วยเหลือ ไปบริการคนอื่น ช่วยคนอื่นซะมาก ดีแล้วล่ะถือว่าทำกุศล การเงินแจ่มแจ๋วมั่นคงดี เงินเต็มกระเปา สบายเชียวล่ะ ความรักค่อนข้างสมหวังและถูกใจ ยิ่งถ้ากับคนต่างกันมากๆ ต่างอายุ ต่างศาสนา ต่างภาษา ต่างชาติยิ่งถูกโฉลกนัก