ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันพุธที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2557 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์ตั้งแต่เวลา 07.30 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำการค้า ประสานงานธุรกิจต่างๆ และเป็นวันที่ไม่เหมาะในการตั้งศาลพระภูมิ วันนี้เป็นวันสิ้นปีและเมืองไทยกำลังจะก้าวสู่ปีใหม่ ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงรุนแรงหลายอย่างรออยู่ข้างหน้า ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี เหตุใดๆ ต้องติดต่อทางฟากนั้นจะสำเร็จยากกว่าปกติ ส่วนทิศตะวันออกผู้ใหญ่ช่วยเหลือดี หาเงินหาทรัพย์สินบ่ายหน้าไปทางเหนือ ทางตะวันตกจะใช้อำนาจจัดการปัญหาได้ลุล่วง กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เป็นจังหวะที่ดีทางการเงิน แต่ก็พร้อมจะใช้สุรุ่ยสุร่าย ได้ควักให้ลูกหลานบริวารอย่างไม่ค่อยยั้งคิด แต่ที่ดีคือเฮฮาสำราญ ลูกหลาบบริวารใกล้ชิด ช่วงนี้ต้องการประสานงาน คิดโครงการอะไรใหม่ๆ ลุยได้เลย และสำหรับคนโสด คนที่ไปปิ๊งหนุ่มปิ๊งสาว ก็จะเป็นจังหวะดีสำหรับการสานสัมพันธ์ใหม่ๆ ให้รุดหน้า อาการประมาณหงิมๆ หยิบชิ้นปลามันมาเข้าปากเต็มปาก แน่นปากไปเลย

เกิดวันจันทร์

วันนี้ไม่เหมาะแก่การลงแรงอะไรหนักๆ ไม่ใช่ทางของคุณ หาความสำราญใจไปดีกว่า เรื่องการเงินยังคล่องมือ เข้าออกสะพัด ติดต่อเรื่องเงินใดๆ จะประสบความสำเร็จสูง ผู้ใหญ่ก็ช่วยเหลือเอื้อเฟื้อดูแลสนับสนุนให้กำลังใจคุณดี ใน เรื่องรักยังช่วยเหลือพาโอกาสมาให้กันดี ถ้าไม่มีรักก็นับเงินไปเถอะ โชคมาทางนั้น

เกิดวันอังคาร

ป่วยไข้จะดีขึ้น ทุเลาเบาแล้ว ได้การดูแลที่ดี แต่เรื่องเงินจะควักออกมากกว่าได้เข้ามา เรื่องหาเงินยังไม่ได้ดังใจ แต่ควักออกไปไฉไลมาก ส่วนการติดต่อผู้ใหญ่ ติดต่อเรื่องบ้าน ที่ดิน ยานพาหนะ จะคล่องใจทำได้เรียบร้อย งานเอกสารจะทำได้เรียบร้อย เรื่องรักนั้นอย่าไปชอบเด็ก หรือยุ่งกับเด็กจะไม่ค่อยราบรื่นหัวใจ คนอายุเยอะดีกับคุณมากกว่า

เกิดวันพุธกลางวัน

ลูกหลานบริวารช่วยเหลือ อาศัยไหว้วานได้ หากคุณไปรับใช้ใครผลงานก็จะมีแบบสั่งสม ยังมีเหตุมึนๆ ทางการเงิน มีรายจ่ายเข้ามามาก และคุมเรื่องการเงินไม่ค่อยได้ ดังนั้นพยายามรัดเข็มขัดไว้บ้าง ไม่งั้นจะจ่ายพรวดๆ ยั้งไม่อยู่ ส่วนเรื่องรักพอมีอะไรรื่นรมย์ใจบ้าง แต่มักไม่ค่อยเปิดเผย คนรักยังพอจะพาโอกาสทางการเงินมาให้ ชอบใจกันชวนกันทำมาหากินก็ดีแล้วนี่ จะไปหาเรื่องอื่นใส่ตัวให้มันปวดหัวทำไม

เกิดวันพุธกลางคืน

งานหนักไม่เคยฆ่าคน วันนี้ดีกับการสะสางเรื่องเก่า ลงมือลงแรงไปเถอะจะทำได้เรียบร้อย จิตใจจะสบายและสุขสำราญขึ้น การเงินนั้นเกณฑ์ได้รับและจ่ายหนักพอๆ กัน อย่ามือเติบใจใหญ่ มักมีเหตุให้จ่ายเงินในเรื่องแต่งตัว ของสวยงาม หรือถ้าได้ก็จะเป็นของฝากมีค่าถูกอารมณ์ ความรักดูแลใจตัวเองไม่ให้ขึ้นๆ ลงๆ มากเกินไป ก็ยังสดชื่นระหว่างกันได้ด้วยดี

เกิดวันพฤหัสบดี

มีการติดต่อทางระยะไกล ติดต่อต่างชาติ หรือคนสนใจทางด้านศาสนา เรื่องของความเชื่อต่างๆ จะมีการขยับก้าวหน้า ผู้ใหญ่เปิดทางสนับสนุน เรื่องดีๆ เข้ามารออยู่เลย แต่เรื่องเงินจะควักออกมากกว่าได้เข้ามา อย่าไปทุ่มเทเรื่องเงินกับใครเขามากล่ะโอกาสยังไม่เป็นของคุณ เรื่องรักหรือกับคนรักยังไม่ค่อยขยับไปถึงไหน หรือไม่ก็เรื่อยๆ เป็นมาอย่างไรก็ยังเป็นอยู่อย่างนั้น

เกิดวันศุกร์

วันนี้เงินดี ชื่นบานใจ และมีจังหวะที่ดี โอกาสพบโชคที่ดีมากๆ ในการติดต่อกับคนต่างชาติ ขอใครก็ขอไปเถอะเงินคล่องมือดี เรื่องรักนั้นคนมีคู่แล้วจะกัดกันจัง แต่ที่ไม่มีคู่ จะเลียบๆ เคียงๆ ไปกระแซะอะไรที่ยากๆ พวกนิ่งๆ เฉยๆ คุณก็จะไปสามารถเขย่าใจเขาได้ จะได้ข่าวดีจากแดนไกล และเป็นช่วงผู้ใหญ่มิตรอาวุโสให้การสนับสนุน นำสิ่งที่อยากได้มาถึงมือคุณง่ายๆ

เกิดวันเสาร์

อย่าเชื่องมงายอย่างไม่มีเหตุผล ปัญหาอยู่ที่คุณไม่ใช่ที่คนอื่นหรือ อย่าไปหาแพะเลย ไม่งั้นหาต้นตอไม่เจอจะแก้ปัญหาไม่ได้ การประสานงาน ติดต่อธุรกิจใดๆ การขายตรง การลงนามในเอกสารสัญญาต่างๆ ล้วนแต่เสมอตัว และการตัดสินใจต่างๆ มักหุนหันพลันแล่น ไม่ค่อยฟังใคร ผิดพลาดง่าย ไม่ควรเริ่มอะไรใหม่ๆ ในวันนี้ ความรักพัวพันกับเพื่อนฝูง การร่วมมือทำอะไรร่วมกัน คนมีคู่ระวังจะมีเหตุให้หงุดหงิดเรื่องเงินระหว่างกัน