ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2557 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำกิจการเกี่ยวกับศาสนา พระ วัตถุบูชา และทำงานมงคลต่างๆ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานทางด้านนั้นจะขลุกขลักบ้าง ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือดีทางทิศเหนือ หาเงินหาทรัพย์ได้มากทางทิศตะวันตก คนเกิดวันอังคารห้ามจัดงานมงคลวันนี้เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์

ถ้าป่วยไข้ อ่อนล้า อ่อนเพลียจะค่อยๆ ดีขึ้น การติดต่องานไปโลด การเงินเดินหน้าตลอด และเป็นช่วงที่คุณจะกระโดดลงไปในเรื่องที่สนใจอย่างสนุกสนานเบิกบานในหมู่ผู้คน อาจโดนจิกกัดนินทาบ้าง หนักแน่นเอาไว้ ส่วนเรื่องรักยังสำราญใจ สดชื่นดีเผลอๆ จะไม่ใช่คนเดียว แถมยังแทบจะตบตีแย่งชิงคุณอย่างไม่ลดราวาศอกให้กันซะด้วย ชวนให้ริษยาเล็กๆ ไปเลยนะจ๊ะ

เกิดวันจันทร์

ลูกน้องลูกหลานพึ่งได้ ส่วนการติดต่อประสานงานทางธุรกิจยังมีเกณฑ์ไปได้ ขอให้อดทนทำงานหนักไปสักพัก ทุกอย่างจะคลี่คลายกระเตื้องขึ้นภายในไม่นานนี้ ความรักนั้นคนมีคู่แล้วจะเป็นเพื่อนช่วยสนับสนุนช่วยคิดช่วยแก้ไขปัญหากันดี รักอยู่แถวการทำงานด้วยกัน คนที่เริ่มมีความรักช่วยรอบคอบมากหน่อยอย่าให้แรงเสน่หามันทำให้ตาบอดหรือสายตาสั้นไปได้

เกิดวันอังคาร

วันนี้ไม่ดีแก่การจะลุกขึ้นทำอะไรใหม่ๆ ไม่ไปหาเรื่องใส่ตัว ก็ควรระวังการเจ็บตัว หกล้มหกลุก โดนของแข็ง ของร้อน ของมีคมทำให้เดือดร้อนได้ ดังนั้นอยู่เงียบๆ จำศีลสักนิดจะดีขึ้นเอง ไม่ค่อยราบรื่นในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการหรือหน่วยงานราชการ แต่การประสานงานอื่นๆ จะพอไปได้ ความรักนั้นอย่าไปคาดหวังอะไรมาก ไม่ค่อยขยับอยู่นิ่งๆ ไว้ปลอดภัยกับหัวใจมากกว่า

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้หากมีเหตุติดขัดในเรื่องต่างๆ จะปลอดโปร่งผู้ใหญ่พร้อมอุปถัมภ์ ดวงกำลังเดินหน้า แต่จะไปหวังฟู่ฟ่าวันนี้ยังช้า แถมโดนด่าหรือโดนริษยาได้ง่าย ความสำเร็จมากับการอ่อนน้อมถ่อมตน ในเรื่องการงานยังเจอเรื่องซับซ้อน ที่ใจเร็วไม่ได้ จะเสียเปรียบ ใจเย็นๆ รอให้เป็นเดี๋ยวทางออกมาเอง ความรักดูแลใจตัวเองไม่ให้ขึ้นๆ ลงๆ มากเกินไป ก็ยังสดชื่นระหว่างกันได้ด้วยดี

เกิดวันพุธกลางคืน

มีเรื่องให้ปลื้มใจอยู่ด้วย แต่ระวังความเสียหายมากับรถรายานพาหนะ หรือความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ มีเหตุให้ซ่อมแซมดูแลบ้านเรือนที่ดินอยู่ด้วย อาจเจอปัญหากับคนในเครื่องแบบหรือคนร่วมบ้าน คนข้างบ้าน พยายามซื่อตรงให้มากๆ จะคุ้มครองตัวเองได้ การเงินยังมีโชค

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นจังหวะที่ดีทางการเงิน ธุรกิจต่างๆ ที่ติดต่อเจรจาไว้ จะนำผลกำไร นำผลตอบแทนสูงมาให้เห็นๆ ช่วงนี้ต้องการประสานงาน คิดโครงการอะไรใหม่ๆ ลุยได้เลย ส่วนเรื่องรัก ยังต้องดูแลช่วยเหลือคนรักชอบกันมากหน่อย ไปได้ดีในการสานสัมพันธ์ใหม่ๆ ให้รุดหน้า แต่ระวังโดนริษยาหรือใส่ความ เจอเรื่องไม่จริงให้เซ็งหัวใจ

เกิดวันศุกร์

เป็นวันแห่งความมั่นคง ได้เข้มแข็งกับปัญหา และจะตัดสินใจอย่างเด็ดขาดได้ถูกเรื่องถูกจังหวะ มีโชคดีในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า มีโอกาสดีสำหรับการปฏิบัติธรรม ได้พบครูบาอาจารย์ที่ดี แต่เรื่องทรัพย์สินเงินทองไม่ค่อยดีนัก มีเหตุให้ควัก ให้ช่วยคนอื่นมากกว่าได้เข้ามา เรื่องรักนั้นถ้าจะไม่ค่อยสบายใจปัญหาจะมาจากการคิดมากไปเอง มากกว่าจะเพราะเหตุอื่น สงบใจไว้ดีๆ

เกิดวันเสาร์

ยังทุ่มเทความใส่ใจไปกับเรื่องของการงานมากกว่าเรื่องอื่นๆ มีเหตุให้ตื่นเต้นและจิตใจตื่นตัว ขยันในการทำงานมาก และมีผลงานเป็นที่น่าเชื่อถือเสียด้วย การเสี่ยงทางการเงินอย่าไปหวังอะไรมาก เพราะวันนี้เรื่องเสียหายอยู่กับทรัพย์สิน ส่วนความรักเข้ามากรุ่นๆ อยู่ใกล้ตัว ผู้ใหญ่จะช่วยลุ้นช่วยหนุน หรือมีพวกแก่ๆ มาหลงรัก