ดวงรายสัปดาห์ 21-27 ธันวาคม พ.ศ.2557

ดวงรายสัปดาห์ 21-27 ธันวาคม พ.ศ.2557

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 21 - 27 ธันวาคม พ.ศ.2557

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังขยันขันแข็งบากบั่นมีมานะในการงานสุดๆ สำหรับชาวราศีเมษ และยังมีโอกาสเริ่มงานใหม่หรือประกอบอาชีพเสริมหากจะคิดปรับเปลี่ยนแปลงงาน หรือปรับเปลี่ยนแก้ไขวิธีการทำงานให้ได้ผลดีขึ้น ก็มีทางเป็นไปได้ตามต้องการอาจได้ไปทำงานในต่างถิ่นต่างแดน ทำงานในองค์กรในบริษัทห้างร้านของชาวต่างชาติต่างประเทศ หรือทำงานที่เกี่ยวกับมรณกรรม การตายการสูญเสีย และหรือมีการโยกย้ายเปลี่ยนการงานบ่อยครั้งวันสองวันก่อนสุดสัปดาห์นี้จะเริ่มมีโอกาสได้เดินทางไกลไปสู่ที่เก่าที่เคยอยู่เคยไปมาก่อน

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากเกียรติจากชื่อเสียง ติดต่อธุรกิจกับต่างประเทศแล้วได้เงินดี

ความรัก คู่รักคู่ครองช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต คนโสดมีโอกาสพบคู่เป็นคนต่างถิ่นต่างประเทศ

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีพฤษภมีโอกาสที่จะพบกับการเปลี่ยนสภาพจากเสียมาสู่ดี คุณจะเข้มแข็งมีมานะบากบั่นเหน็ดเหนื่อยเพื่อให้หลุดพ้นจากสภาวะหนึ่งไปสู่อีกสภาวะหนึ่งซึ่งดีกว่าธุรกิจการงานระยะนี้เหมาะกับการร่วมงาน-ทำงานกับผู้ที่มีอายุุน้อยกว่าหลายปี หรือหากเกี่ยวกับเด็ก เยาวชน ลูกหลาน บริวาร ก็จะดีมากเมื่อก่อนสุดสัปดาห์นี้สักวันสองวัน จะเริ่มมีโอกาสที่จะเกิดความเปลี่ยนแปลงปฏิรูปโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวกับโชคลาภความหวังความปรารถนา ซึ่งจะเป็นไปอย่างเชื่องช้าหรือบิดเบี้ยวบิดเบือนไปจากที่หวังไว้เดิม

การเงิน มีทางได้เงินจากมรดกทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ มีเรื่องต้องใช้เงินอยู่ตลอด

ความรัก มีอุปสรรค-ประสบความทุกข์ในชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม อาจถูกแย่งคู่

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีมิถุนยังมีโอกาสเกี่ยวข้องกับการซื้อขายแลกเปลี่ยนทำสัญญาตกลง มีธุรกิจเกี่ยวกับนายหน้าเป็นตัวแทนผู้แทน การประมูลรับเหมา และอาจมีการเดินทางกะทันหันงานส่วนใหญ่ยังเกี่ยวข้องกับการเดินทาง มีการติดต่อประสานงาน ทำงานร่วมกันเป็นทีม เป็นเรื่องส่วนรวม กิจกรรมทางสังคมสมาคม ร่วมมือกับเพื่อนฝูงมิตรสหายจนกระทั่งถึงช่วงก่อนสุดสัปดาห์นี้สักสองวัน ก็จะเริ่มมีกิจการงานเกี่ยวกับเรื่องเงินทองทรัพย์สินอย่างช้าๆ หรือเป็นเรื่องเดิมๆ เรื่องย้อนหลังเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ

การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินจากการงาน จนกระทั่งถึงระยะก่อนสุดสัปดาห์สองวันดังกล่าวในข้อการงาน ก็จะเริ่มมีรายจ่ายเดิมๆ ย้อนกลับมาทำให้เสียเงินอย่างช้าๆ แต่เป็นจำนวนไม่น้อย

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับต่างเพศจะเริ่มยุ่งยากบิดเบี้ยวบิดเบือนมากขึ้น และเป็นไปอย่างเชื่องช้าไม่ทันอกทันใจ ตั้งแต่ก่อนสุดสัปดาห์นี้ราวสองวัน

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานของชาวราศีกรกฎยังมุ่งมั่นไปในเรื่องซื้อขายแลกเปลี่ยน ทำสัญญาเจรจาตกลง เป็นนายหน้า เป็นตัวแทนผู้แทนต่างๆ หรือมีการประมูลรับเหมา อย่างใดอย่างหนึ่งแต่ก็ยังควรระวังจะเกิดร้อนอกร้อนใจ ระวังอุบัติเหตุ เกิดบาดแผล และระวังฟืนไฟ และเมื่อถึงระยะสองวันก่อนสุดสัปดาห์นี้ ก็จะเริ่มมีโอกาสได้รับโชคดีในเรื่องเดิมๆ เรื่องเก่าย้อนหลัง หรือได้อย่างช้าๆ จากผู้ใหญ่ ทว่าขณะเดียวกันก็ควรระวังสิ่งใดที่หวังที่ปรารถนาอาจผิดหวังหรือบิดเบี้ยวบิดเบือน เรื่องง่ายกลับเป็นเรื่องยาก

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากศัตรูหรือจากหนี้สิน เช่นได้เงินค่าปรับค่าสินไหมจากคู่ความ ฝ่ายตรงข้าม (คือศัตรู) ก่อนสุดสัปดาห์สองวันรายจ่ายส่วนหนึ่งจะเริ่มหมดไป

ความรัก มีคู่แล้วแม้รักคู่มากแต่ก็อาจผิดหวังขมขื่นเป็นทุกข์เพราะรัก คนโสดอาจจะได้คู่อายุมากกว่าหลายปี

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีสิงห์ยังพอใจหาความสนุกสนาน สำราญเริงใจ เพลิดเพลินไปกับสิ่งบันเทิงเริงรมย์ แต่ก็มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และชอบค้นคว้าโดยเฉพาะในสิ่งใหม่ๆหรือพัวพันกับเด็กๆ เยาวชน ลูกหลาน บริวาร ชอบทำอะไรเสี่ยงๆ เช่นเสี่ยงภัยเสี่ยงโชคเพื่อความลุ้นระทึกการงานระยะนี้ก็ยังมีโอกาสดีได้รับผลสำเร็จเกินคาดหมาย มีโชคดีทางการงานอย่างคาดไม่ถึง แม้จะต้องบุกบั่นเหน็ดเหนื่อยแต่ก็ได้ผลตอบแทนอย่างแรงไม่ธรรมดา เมื่อถึงระยะสองวันก่อนสุดสัปดาห์นี้โชคดีที่มาจากการเสี่ยงโชค โชคดีที่เด็กๆ ลูกหลานนำมาให้นั้นจะผ่านไป

การเงิน ยังมีรายจ่ายฟุ่มเฟือย จ่ายเกินตัวเกินควร เสียเงินเพราะความใจป้ำของตนเอง ส่วนรายได้ยังมีมาจากการเสี่ยงโชค การลงทุนใหม่ๆ

ความรัก คู่ครองคู่รักคู่กิ๊กยังมีส่วนช่วยใช้เงินมากกว่าช่วยหา คนโสดหากจะหาคู่ระยะนี้ต้องยอมจ่ายไม่อั้น

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ทั้งธุรกิจการงาน-กิจส่วนตัวของชาวราศีกันย์ระยะนี้ยังหนีไม่พ้นเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เช่นบ้านที่ดิน หรือยานพาหนะ หรือพัวพันกับวงศาคณาญาติพี่น้องวงศ์ตระกูล และหรือกิจการห้างร้านบริษัทที่ต้องดูแลรับผิดชอบเป็นภาระตลอดเวลาเมื่อถึงระยะสองวันก่อนสุดสัปดาห์นี้ ความกดดันอึดอัดที่เกิดจากญาติพี่น้อง วงศ์ตระกูล ญาติผู้ใหญ่ หรือปัญหาคาดไม่ถึงเกี่ยวกับ บ้าน ที่อยู่ ที่ดิน ยานพาหนะ จะคลี่คลายจบสิ้นไปได้ และจะเริ่มมีโอกาสได้พบผู้ช่วยเหลือ ได้รับลาภผลอย่างช้าๆ หรือได้อย่างที่เคยมาแต่เดิม

การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงทางการเงินอย่างผาดโผนสุดๆ คงจะต้องบุกบั่นเหน็ดเหนื่อยเพื่อให้การเงินเข้มแข็งมั่นคงขึ้นอย่างไม่ธรรมดา และมีทางได้เงินจากญาติพี่น้อง

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามจะกลับคืนสู่สภาวะที่ดีขึ้นดังเดิม แต่อย่างเชื่องช้า หรืออย่างยากลำบากกว่าที่ควรจะเป็น

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีตุลย์ยังมีกิจกรรมเกี่ยวกับการคบหาสมาคมในหมู่สมาชิก หรือพบปะสังสรรค์คบหาสมาคมกับบรรดาเพื่อนฝูง คนสนิทชิดใกล้ มีเพื่อนร่วมงานเพื่อนร่วมชมรมร่วมชุมนุมมากขึ้นหลังจากที่การติดต่อประสานงานก่อให้เกิดโชคลาภ มีเพื่อนมาก ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเพื่อนๆ และได้ลาภผลบางอย่างเพราะศัตรูคู่แข่งมาระยะหนึ่งแล้ว เมื่อถึงช่วงสองวันก่อนสุดสัปดาห์นี้ ก็จะเริ่มมีธุรกิจการงานเกี่ยวกับการเดินทาง การเรียน การสอน การสาธิต และจะมีคู่แข่งขันเดิมๆ กลับมาสร้างปัญหาในธุรกิจการงานของคุณอีก

การเงิน ยังมีรายจ่ายหนักๆ เสียเงินด้วยความขมขื่นและมีทุกขลาภต่อไปอีกยาวนาน ส่วนทางได้เงินยังมีมาจากอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ และหรือได้จากญาติพี่น้องญาติผู้ใหญ่

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยังมั่นคงสุดๆ ได้รับความสุขในเรื่องรักใคร่เต็มที่

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีพิจิกยังมีโอกาสเดินทางระยะใกล้ๆ มีการจัดงานสังคม พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงมิตรสหาย หรือมีโอกาสได้ศึกษาเล่าเรียน ฝึกฝนเพื่อให้เกิดทักษะ ทำความเข้าใจเรื่องใหม่ๆ ค้นคว้าหาประสบการณ์เพิ่มส่วนธุรกิจการงานระยะนี้ยังเกี่ยวข้องกับการเงินและทรัพย์สิน ทำงานเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ทั้งหมด มีไหวพริบดีสามารถมองเห็นลู่ทางในการแปลงสินทรัพย์ต่างๆ ให้งอกเงยเป็นกำไรได้เมื่อถึงระยะก่อนสุดสัปดาห์นี้สองวัน ก็จะเริ่มมีผู้อุปถัมภ์ค้ำชูทางการเงินอย่างช้าๆ หรือช่วยเหลืออุปถัมภ์อย่าง "นอกระบบ" และเด็กๆ ลูกหลานบริวารจะทำให้ได้ชื่อเสียง

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากการงานไปจนถึงก่อนสุดสัปดาห์นี้สองวันจึงจะมีทางได้เงินช้าๆ จากเกียรติ-ชื่อเสียง

ความรัก ระวังจะเกิดปัญหาเรื่องการเงินกับคู่ครองคู่รัก เพศตรงข้าม คนโสดพอมีโอกาสพบรัก

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีธนูยังพัวพันเกี่ยวข้องอยู่กับเรื่องต่างๆ หลายเรื่อง โดยมีเรื่องธุรกิจการงานเป็นเรื่องใหญ่ และเรื่องลาภผลประโยชน์และอื่นๆ เป็นเรื่องรองๆ ลงมาคุณยังมีธุรกิจการงานต้องรับผิดชอบ ต้องดำเนินการอยู่ตลอด อาจมีงานของผู้อื่นที่ต้องการให้ช่วยเหลือมามอบหมายให้รับผิดชอบ และมีเกณฑ์ที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือในเรื่องการงานอาชีพ อุปสรรคบางอย่างเกี่ยวกับงานจะหมดไปได้ และมีโอกาสเดินทางไกลอย่างไรก็ตาม ก่อนจะสุดสัปดาห์นี้สองวัน คุณยังมุ่งมั่นผลักดันตนเองให้ไปโลด แต่ต่อจากนั้นควรระวังปัญหาอุปสรรคเดิมๆ จะย้อนกลับมาอีก

การเงิน ยังมีความต้องการจะสะสมเงินทองสิ่งของบางอย่างมาไว้เป็นสมบัติให้มากขึ้น อาจมีการกระทำบางอย่างเพื่อให้ได้เงินมากๆ และก็ยังมีโอกาสได้รับเงินลับๆ ที่เป็นทุกขลาภด้วย

ความรัก มีคู่แล้วคู่ครองคู่รักพัวพันอยู่ใกล้ชิด คนโสดมีโอกาสได้พบคู่พบรัก

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ความกดดันในเรื่องกิจการงานของชาวราศีมังกรยังมีอยู่ และปัญหาที่คาดไม่ถึงเกี่ยวกับธุรกิจการงานก็ยังมีอยู่เช่นกันการทำงานมักไม่มีอิสระเพราะมีกฎระเบียบวินัย ข้อบังคับหรืออุปสรรคต่างๆ ทำให้เกิดปัญหาขาดความคล่องตัวและมีทุกข์เพราะงาน หรือต้องทำงานอยู่ในที่แวดล้อมด้วยการแก่งแย่งชิงดีอิจฉาริษยาแต่ส่วนดีคือ คุณยังมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในการทำงาน เมื่อก่อนสุดสัปดาห์นี้สองวัน คุณจะเริ่มสามารถประกอบธุรกิจ-กิจการในรูปแบบหุ้นส่วนกับเพื่อนได้ ทว่าก็ควรระวังคู่สัญญาอาจทรยศหักหลัง

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากเกียรติและชื่อเสียง แต่ต้องระวังอาจหลงผิดแสวงหาเงินทองรายได้จากอบายมุข หรือในทางผิดศีลธรรม ผิดกฎหมาย

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามจะหวนกลับคืนดีขึ้นตั้งแต่สองวันก่อนสุดสัปดาห์นี้

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานของชาวราศีกุมภ์ระยะนี้ยังตกอยู่ในมุมอับ ไม่มีทางก้าวหน้า เกิดปัญหาคาดไม่ถึงไร้ทางออก เกิดความกดดัน ทุกข์วิตกกังวล เกิดวิบัติเสียหายเกี่ยวกับกิจการงานอาชีพระวังเพื่อนสนิทมิตรสหายคนใกล้ชิดบางคนจะสร้างปัญหาทำให้เสียหาย อาจมีงานที่ต้องทำลับๆ ทำในสถานที่ลี้ลับ หรือทำงานในต่างถิ่นที่ไกล งานที่ทำมักมีความเสียหายอยู่ก่อนแล้วจึงให้คุณช่วยแก้ไข

การเงิน เกือบตลอดสัปดาห์นี้ยังมีทางได้เงินจากฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม หรือได้จากธุรกิจที่ทำร่วมกับคู่ครอง แต่เมื่อถึงช่วงสองวันก่อนสุดสัปดาห์นี้ จะเริ่มมีทางได้เงินอย่างช้าๆ ได้เงินจากหนี้สินเก่า เช่นลูกหนี้เก่านำเงินมาชำระหนี้สินติดค้างเป็นต้น

ความรัก มีคู่แล้วมีโชคดีแต่ระวังจะมีคู่อีก คนโสดมีเพื่อนต่างเพศหลายคนและมีลาภจากเพศตรงข้าม

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีมีนยังหนีไม่พ้นเรื่องยุ่งๆ วุ่นวาย เรื่องแปลกพิสดารมหัศจรรย์ และการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นฉับพลันทันที เกือบตลอดสัปดาห์นี้ชีวิตและงานยังพัวพันอยู่กับการใช้อำนาจ มีกฎระเบียบข้อบังคับ หรือเป็นกิจกรรมซึ่งเกี่ยวกับการให้บริการ สนองรับใช้ หรือเกี่ยวกับการรักษาพยาบาล การบริบาล ทะนุบำรุงแต่เมื่อถึงช่วงสองวันก่อนสุดสัปดาห์นี้เป็นต้นไปจะเริ่มย้อนกลับไปสู่อะไรเดิมๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวกับความสนุกสนานร่าเริง บันเทิงธุรกิจ สิ่งบันเทิงเริงรมย์ เข้าสู่ความริเริ่มสร้างสรรค์จากสิ่งเก่าๆ เรื่องดั้งเดิม นำเรื่องเก่ามาสร้างสรรค์ใหม่

การเงิน การเงินยังเดินสะพัดมาก มีความพยายามแสวงหาเงินทองรายได้ให้สูงยิ่งขึ้นและมีลาภผลทางการเงินด้วยพร้อมกัน ทั้งยังมีผู้สนับสนุนช่วยเหลือเกี่ยวกับการเงิน

ความรัก คู่ครองคู่รักยังมีส่วนช่วยธุรกิจการงาน คนโสดมีโอกาสพบคู่ในวงการงาน