'จอห์นนี่ เดปป์' ใน Mortdecai สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก

'จอห์นนี่ เดปป์' ใน Mortdecai สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก

Mortdecai (มอร์เดอไค) สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก ภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้แสบซ่าส์ นำทีมโดย จอห์นนี่ เดปป์

สุดยอดภาพยนตร์ ที่พร้อมต้อนรับเดือนใหม่แห่งต้นปี 2015 พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปร่วมฮาสุด ป่วง ลุ้นสุดมันส์กับ “Mortdecai” (มอร์เดอไค) สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก ภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้แสบซ่าส์ นำทีมโดยนักแสดงพันหน้าแห่งฮอลลิวู้ด “จอห์นนี่ เดปป์” ที่ครั้งนี้เขาขนกองทัพนักแสดงระดับซูปเปอร์สตาร์มาร่วมพลิกบทบาทสร้างความสนุกสนานกันอย่างคับคั่ง

นำทีมป่วนโดยซูเปอร์สตาร์ที่เปลี่ยนบทบาทในแต่ละเรื่องได้อย่างน่าทึ่ง “จอห์นนี่ เดปป์” กลับมาในบทบาทที่สีสันจัดจ้านของ “ชาร์ลี มอร์เดอไค” สมญา “กวนนน.. ระดับโลก” สายลับหนุ่มในมาดของนักค้างานศิลปะที่เพียงเห็นรูปทรงหนวดสุดฮิปบนใบหน้า ก็บ่งบอกถึงความความเจ้าเล่ห์แสบซ่าส์ไม่เหมือนใครในตัวเขาได้เป็นอย่างดี แถมยังมาพร้อมเสน่ห์เหลือร้าย พกความมั่นใจในคุณสมบัติ “กวนประสาท” ของตนเองมาเต็มเปี่ยมในทุกภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

ตามมาด้วยคุณนายสาวสวยของมอร์เดอไคอย่าง “กวินเนธ พัลโทรว์” นักแสดงสาวที่จะมาพลิกคาแรกเตอร์ในแบที่ทั้งเริ่ดทั้งฮาในบทบาทของ “โจฮันนา สมญา เหวี่ยงงง..เฟิร์สคลาส” คุณนาย มอร์เดอไคคนนี้สวยทุกท่วงท่า เป๊ะทุกลุค แต่ซ่อนความเจ้าเล่ห์แพรวพราวไว้ชนิดที่ทุกคนจะต้องทึ่งว่า เธอเองก็ร้ายไม่แพ้มอร์เดอไคเลยทีเดียว

หนุ่ม “ยวน แมคเกรเกอร์” เป็นอีกนักแสดงนำที่แฟนภาพรู้จักกันดีกับบทของ “สารวัตมาร์ทแลนด์” สมญา “จุ้นนน...ติดดาว” นายตำรวจที่เป็นคนมอบภารกิจล่าสมบัติให้กับมอร์เดอไคครั้งนี้ เป็นคนที่เอาจริงเอาจัง ไม่เคยพลาดในการทำงาน ไม่มีเรื่องไหนที่จะรอดพ้นสายตาของเขาไปได้ แต่ความจริงจังของเขา หลายครั้งก็ดันกลายเป็นเรื่องฮาโดยไม่รู้ตัว

และอีกหนึ่งหนุ่มนักแสดงฝีมือดี “พอล เบททานีย์” ในบทของ “จ็อค” สมญา “โหดดดด... เรียกพี่” เขาคือผู้ช่วยคู่กายของมอร์เดอไค เป็นหนุ่มขาโหดทั้งดิบ ทั้งเถื่อน เรื่องใช้สมองไม่ใช้ทางแก้ปัญหาสำหรับเขา แต่ถ้าเรื่องใช้กำลังเขาพร้อมเสมอ แต่เพราะความดิบเถื่อนของเขานี่เอง ที่กลับกลายเป็นเสน่ห์ร้อนแรงสำหรับสาวๆ ทั้งหลาย

ปิดท้ายด้วยนักแสดงสวยเซ็กซี่อย่าง “โอลิเวีย มันน์” กับบทบาทของ “จอร์จินา” สมญา “แซ่บบบ .. ตัวแม่” สาวฮอตตัวแซ่บ ที่พร้อมจะท้าทายทุกสายตา ด้วยความลับมากมาย ไม่แน่จริง อย่าเข้าใกล้ เพราะเธอจะทำให้ทุกคนเข่าอ่อนและยอมคายความลับในทันที

Mortdecai (มอร์เดอไค) สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก เป็นเรื่องราวของสายลับ นักซื้อขายงานศิลปะมาดผู้ดี ชาร์ลี มอร์ตเดอไค (จอห์นนี่ เดปป์) และผู้ช่วยขาโหดคู่ใจอย่าง จ็อค (พอล เบททานีย์) ที่ต้องตะลุยภารกิจระดับโลก เมื่อเขาได้รับมอบหมายจากสารวัตรมาร์ตแลนด์ (ยวน แมคเกรเกอร์) ให้งัดเอาเสน่ห์ ใช้ทุกเล่ห์กล ในการตามหาภาพเขียนล้ำค่าที่ถูกขโมยไป ซึ่งร่ำลือกันว่ามีรหัสลับซ่อนไว้ซึ่งอาจนำไปสู่ขุมสมบัติล้ำค่าจำนวนมหาศาลของพวกนาซี