แลกตัวประกัน ใน 24 ชั่วโมงอันตราย ซีซั่น 7

แลกตัวประกัน ใน 24 ชั่วโมงอันตราย ซีซั่น 7

"แจ๊คได้รับโทรศัพท์ให้ปล่อยตัวโทนี่ แลกกับลูกสาวของเขา" 24 ชั่วโมงอันตราย ตอน"แลกตัวประกัน"22.00น.ทาง NOW26

คืนนี้ (16 ธ.ค.) หลังแจ๊ค บาวเออร์ ยับยั้งการระเบิดของอาวุธชีวภาพลูกสุดท้ายได้สำเร็จ พร้อมจับตัวโทนี่ อัลแมนด้า ได้อีกครั้ง แต่สถานการณ์กลับพลิกผัน เมื่อแจ๊คได้รับโทรศัพท์ให้ปล่อยตัวโทนี่ แลกกับการปล่อยตัวลูกสาวของเขา คิม บาวเออร์ งานนี้เขาจะตัดสินใจอย่างไร จะทำตามที่ถูกขู่หรือไม่ หรือจะยอมปล่อยตัวโทนี่เพื่อแลกกับชีวิตลูกสาวของเขา

ด้านทำเนียบขาวก็กำลังทำการสอบสวน หาสาเหตุการรอบสังหาร โจนาส ฮอดเจส เนื่องจากมีคนในทำเนียบขาวไม่กี่คนที่รู้ว่าฮอดเจสยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีโอลีเวีย เทย์เลอร์ ลูกสาวของประธานาธิบดีเทย์เลอร์ด้วย งานนี้โอลีเวียจะรับมือกับเจ้าหน้าที่กระทรวงการยุติธรรมอย่างไร ในเมื่อเธอเพียงแค่คิดจะกำจัดฮอดเจส แต่เธอก็ไม่ได้สั่งการ เหตุใดฮอดเจสจึงถูกสังหาร

และการกระทำที่น่าสงสัยของโอลีเวีย ทำให้แอรอน เพียซ ขอความร่วมมือกับอีธานในการดึงข้อความบันทึกเสียงในห้องทำงานเก่าของเขาออกมา เพื่อพิสูจน์ว่าการตายของฮอดเจสนั้น โอลีเวียมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่

ด้าน เรเน วอล์คเกอร์ ได้โทรหาคิมเพื่อเตือนให้เธอรู้ว่า เธอกำลังตกอยู่ในอันตราย เพราะคนของโทนี่กำลังประกบเธออยู่ คิมจึงตัดสินใจทำบางอย่าง เพื่อสลัดการติดตามจากคนของโทนี่ เธอจะทำสำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ในซีรี่ส์ 24 ชั่วโมงอันตราย ซีซั่น 7 ตอน แลกตัวประกัน ในคืนวันอังคารที่ 16 ธันวาคมนี้ เวลา 22.00-23.00 น. ทาง NOW26

สำหรับ NOW26 รับชมได้ทุกแพลตฟอร์ม กล่องดิจิทัลทีวี เปิดช่อง 26

ทรูวิชั่นส์, CTH, เคเบิลทีวี ทุกระบบ และ ดาวเทียมทุกจาน เปิดที่หมายเลข 36