ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2557 แรม 5 ค่ำ เดือน 1

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์ตั้งแต่เวลา 05.06 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อพระ หน่วยงานทางศาสนา ทำกิจการเกี่ยวกับศาสนา และเป็นวันที่ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ไม่ควรนำรถใหม่ออกจากอู่ สภาพอากาศค่อนข้างแปรปรวน ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ต้องระวังรอบคอบในการเดินทางและติดต่องานด้านนั้นเงินทองหาได้มากทางทิศตะวันออก ผู้ใหญ่ทางทิศใต้สนับสนุนดี แต่วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เป็นวันที่จะได้ลุยงานหนัก ทุ่มเทแรงกายแรงใจและได้ผลตอบแทนเป็นกอบเป็นกำ งานด้านวิชาการ กฎหมายจะก้าวหน้า แต่กับหุ้นส่วนไม่ค่อยได้ดังใจนัก ทำเองดีกว่า ไปได้คล่องกับการประสานงานทุกรูปแบบ การขายตรง งานนำเสนอความคิดจะมีผู้ใหญ่สนับสนุนให้ความอนุเคราะห์อย่างเต็มที่ ความรักดีถึงดีมาก มีเสน่ห์ให้คนอยู่ใกล้พร้อมจะรัก พร้อมจะเข้าแสดงความรัก ปัญหาหนักอกส่วนเรื่องการเงินนั้น ทำสิบได้สิบ และยังมีผลงานปรากฏด้วย

เกิดวันจันทร์

เรื่องดีของวันนี้คื่อเรื่องเงินเรื่องทรัพย์จะมีเข้ามาเยอะ แต่ขอให้ใจเย็นค่อยๆจัดการไปยังไงก็เข้ามาลูกหลานบริวารพาทรัพย์เข้ามา แต่เรื่องบ้านเรือนยานพาหนะจะพาเหตุหงุดหงิดเข้ามา หรือมีเรื่องให้แก้ไขซ่อมแซม ความรักคู่ครองคนรักขยันขันแข็ง และชนกันแรงๆได้ง่าย หรืออาจมีเหตุให้ห่างๆกันไปด้วยก็ได้

เกิดวันอังคาร

ค่อนข้างก้าวหน้าในเรื่องเงิน เงินคล่องตัดสินใจเรื่องเงินดีทั้งนั้น แต่การเจรจาประสานงานจะไม่ค่อยเวิร์คนัก ไม่เหมาะในการประสานงานต่างๆด้วยตัวเอง เพราะจะเกิดเรื่องขัดแย้ง ไม่ลงตัว ไม่ลงรอยได้ง่าย ข้อสัญญาคลาดเคลื่อนง่าย หากใช้ตัวแทนหรือเครื่องมืออิเล็คโทรนิคต่างๆ ที่มีหลักฐานชัดเจนจะช่วยป้องกันความเสียหายได้บ้าง การเซ็นเอกสารต่างๆ ต้องดูให้รอบคอบอย่างที่สุด ส่วนเรื่องรัก คนมีคู่แล้วมีเหตุให้ตึงๆกันบ้าง

เกิดวันพุธกลางวัน

การติดต่อประสานงานหาเงินหาทองเดินหน้าโลด ดีมากๆสำหรับคนมีอาชีพขายตรง คนทำงานคร่ำเคร่งกับเอกสารทุกประเภท คนทำโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ติดต่อกับคนมากๆดีสุดๆ ลุยได้ไม่ต้องยั้ง โดยเฉพาะการติดต่อกับชาวต่างชาติ ธุรกิจที่อาศัยการสื่อสารระยะไกล จะมีโอกาสก้าวหน้าสูง แต่ทำด้วยตัวเองจะดีสุด คู่ครอง หุ้นส่วนคนรักแม้เขาพยายามช่วย แต่จะไม่ค่อยสำเร็จ อย่าหวังพึ่งใครเลย ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้ต้องรอบคอบไว้เป็นดี การเสี่ยงใดๆเจ๊งง่ายอย่าไปเริ่มอะไรใหม่ ไม่เสร็จซักอย่างหรอก ยังมีเหตุเคลื่อนไหวทางการเงิน มีรายจ่ายเข้ามามาก และคุมเรื่องการเงินไม่ค่อยได้ ดังนั้นพยายามรัดเข็มขัดไว้บ้าง ไม่งั้นจะจ่ายพรวดๆ ยั้งไม่อยู่ วันนี้ต้องทำใจให้กระตือรือร้นเข้มแข็งไว้ จิตจะตกง่ายกว่าปกติ อยู่กับปัจจุบันมากๆ ทุกเรื่องก็ไม่เป็นปัญหา ส่วนเรื่องรักห่างๆกันไว้หน่อยดีกว่า ไม่งั้นจะทิ่มแทงกันง่ายบาปกรรมเปล่าๆ

เกิดวันพฤหัสบดี

การประสานงาน งานนายหน้า การเจรจาทางธุรกิจต่างๆ มีจังหวะที่ดีเข้ามาขอให้ใจเย็นๆ จะได้ติดต่องานกับครู นักวิชาการ คนมีชื่อเสียง นักกฎหมายที่ก้าวหน้าร่วมกันดีในทางการงาน มีเกณฑ์ต้องช่วยเหลือคนอื่นอยู่มากในเรื่องเงินๆทองๆ เงินที่เข้ากระเป๋าจะไม่ฟู่ฟ่าเท่าใดนัก แต่ก็ไม่ขาดมือ ความรักเรื่อยๆ ดีเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลง

เกิดวันศุกร์

เรื่องทางการเงินจะเจ๋ง จัดการได้เรียบร้อยลงตัว แต่การประสานงานต่างๆในวันนี้ต้องนอบน้อมถ่อมตน และทำอารมณ์ดีๆเข้าไว้ อย่าไปทำท่าโอหัง เรื่องดีๆจะบรรลัยได้ง่ายมาก ยังไม่มีจังหวะที่ดีสำหรับการเสี่ยงโชค หากคิดจะทุ่มหมดตัวเพื่อแก้ปัญหาเรื้อรังจะพบปัญหาหนักหนาสาหัสมากขึ้นไปอีก อย่าเสี่ยงเลย ส่วนความรักนั้นยังเย้าหลอกหยอกเอิน และสนุกไปวันๆมากกว่าจะจริงจังอะไรซะล่ะมั้ง

เกิดวันเสาร์

เป็นวันที่เหมาะสำหรับการทำงานประสานงานต่างๆ งานขายตรง งานที่ต้องสื่อสารกับคนหมู่มากจะทำกำไรมาให้สูง ความรักยังสดชื่นดี คนที่เคยวิวาทบาดทะลุงกันอย่างหนัก จะกลับมาปรับความสัมพันธ์ได้ใหม่ และมิตรภาพความเป็นเพื่อนจะก้าวหน้าแนบแน่นขึ้น มีโชคดีเป็นพิเศษในเรื่องการเงิน เรื่องที่มุ่งหวังจะเป็นจริง