ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2557 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 1

วันนี้จันทร์เสวยโจโรฤกษ์จนถึงเวลา 22.42 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม เคลื่อนกำลัง ใช้ความเด็ดขาดให้เรื่องยุ่งยุติ และเป็นวันมงคลยิ่งคือวันเฉลิมพระชนมพรรษาในหลวงของประชาชนไทย เป็นวันพ่อแห่งชาติและวันชาติไทย ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าชะล่าใจ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศตะวันตก เงินทองหาได้มากทางทิศใต้ คนเกิดวันอาทิตย์ไม่ควรจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันศุกร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์

เกิดวันอาทิตย์

การงานนั้นเหมือนผึ้งสะสมน้ำหวาน ค่อยๆ เก็บผลงานไปเรื่อยๆ ก่อนนะ อย่ารีบร้อนไปออกหน้า ไปลุยใครเขานัก จะมีปากเสียง เข้าใจคลาดเคลื่อน ไม่เป็นไปตามข้อตกลงได้ง่าย เป็นช่วงปากคมปากร้าย อย่านินทาว่าร้ายใครเพราะจะสวนกลับมาโดนตัวเองเอาหนักๆ ได้ มีเกณฑ์ต้องเดินทางแต่เต็มไปด้วยความขลุกขลัก และมักเข้าไปในที่ที่มีความรุนแรงอยู่ด้วย ระวังตัวดีๆ และอย่าผลีผลามเรื่องรัก ใครอยากทำอะไรปล่อยเขาเถอะ อย่าเที่ยวไปตีกรอบให้ใคร ไม่งั้นจะมีเรื่องเพลียหัวใจได้

เกิดวันจันทร์

การงานยังต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมาก ผู้ใหญ่ คนมีชื่อเสียงจะช่วยเหลือคุณหลายอย่าง งานจะค่อยๆ เสร็จสำเร็จไปและได้มีผลงานที่แสดงความสามารถอย่างสูง ความรักนั้นคนที่คบหา ผู้ใหญ่จะมาปิ๊งปั๊งคุณเอาได้ ที่มีคนรักแล้วจะต้องลงแรงช่วยกันมากหน่อย ร่วมหัวจมท้ายกันแล้วก็ต้องจับมือกันฝ่าฟันปัญหาไปนั่นแหละ

เกิดวันอังคาร

จะได้ทุ่มเทลงแรงอย่างหนัก กัดไม่ปล่อยแล้วจะเป็นดังหวัง แต่ต้องระวังเรื่องทางกฎหมายไว้ให้มากๆ การเงินยังพอไปได้ ต้องสู้ยิบตา ไปฟาดฟันมาถึงจะสำเร็จ ได้ใช้ความเด็ดขาดในการหาเงิน การเสี่ยงโชคต่างๆ มีให้ลุ้น เรื่องเก่าเรื่องจากที่ไกลๆ มาทำความปวดกะโหลกให้ เดินทางไม่ค่อยสะดวกนัก ส่วนความรักยังหวานชื่น จะเนื้อหอมมากได้สัมพันธ์กับคนเก่าๆ ในชีวิต หรือปิ๊งคนปุบปับที่สำเร็จตามมุ่งหวัง

เกิดวันพุธกลางวัน

ยังมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้า เดินทางไปโน่นมานี่เข้ามาตลอด แต่มักเป็นการเดินทางสั้นๆ ที่คุณต้องไปนำเสนอความเห็น ไปในที่ซึ่งนับถือให้เกียรติยกย่องคุณ การประสานงานกับต่างชาติ คนต่างภาษา ผู้ใหญ่บริหารองค์กรจะประสบความสำเร็จดี และนำพาโอกาสทางการเงิน เงินล่วงหน้ามาให้เพียบ หากรอข่าวคืบหน้าเรื่องการเงิน เรื่องทุนสนับสนุนต่างๆ จะได้รับข่าวแล้ว ส่วนเรื่องรักมีพอให้ครึ้มอกครึ้มใจ แต่ใจคุณน่ะมันเล่นมากกว่าจริงซะล่ะมั้ง

เกิดวันพุธกลางคืน

การติดต่อประสานงานในทุกเรื่องจะไปได้ดี จะมีกำลังใจจากคนสนับสนุนช่วยเหลือ ผู้ใหญ่เป็นแบ๊คไม่ปล่อยให้โดดเดี่ยว แต่งานจะหนักมีปัญหาให้เผชิญหลายด้าน ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องซับซ้อน ลี้ลับ สะสางปัญหาได้เรียบร้อย ขอให้วางใจ จะจัดการธุระเรื่องบ้าน ยานพาหนะได้สำเร็จ ธุระของผู้ใหญ่ก็ทำได้เสร็จดี ความรักพาโชคทางการเงินมาให้ ส่วนเรื่องสุขภาพได้ยาดีหมอดี แข็งแรงขึ้นชนิดเป็นจอมอึดจอมฮึด

เกิดวันพฤหัสบดี

ปัญหาที่ติดขัดจะค่อยๆ ทุเลาเบาบางลง เรื่องที่ติดต่อไว้มีแนวโน้มสำเร็จมากขึ้น เป็นช่วงสำเร็จมีชื่อเสียง เสนอความเห็นในที่สาธารณะจะได้รับการยอมรับ แข่งขันใดๆ จะชนะ แต่สุขภาพไม่ดีนักเพราะกลัดกลุ้มหมกมุ่นในเรื่องการงานจนอ่อนล้าป่วยง่าย ความรักยังเป็นกำลังใจช่วยงาน ช่วยหาเงิน พาโชคหลายอย่างมาให้

เกิดวันศุกร์

มีจังหวะดีในการประสานงานทุกเรื่อง การลงนามทางเอกสาร เรื่องทางด้านกฎหมายจะทำได้สำเร็จและได้โชคหลายอย่าง ดีทางด้านการศึกษา การติดต่อนักวิชาการ พระ ผู้ใหญ่ที่เป็นคุรุต่างๆ งานค้นคว้าจะทำได้ก้าวหน้าลึกซึ้ง เรื่องรักเรื่องคู่ครอง ผู้ใหญ่จะมีส่วน มีความเห็น มีการจัดการเยอะ ซึ่งก็มีเรื่องดีๆ เข้ามาด้วย อย่าไปรำคาญหรือเซ็งเลย

เกิดวันเสาร์

ได้แสดงความสามารถอันโดดเด่น เพื่อนเก่าๆ ติดต่อหางานดีๆ มาให้ งานใหม่จะเหมาะกับคุณมาก การเงินเข้าออกมือคล่องแคล่วจะมีโชคทางการเงิน และมีการนำเสนอความเห็น นำเสนอความคิดที่นำลาภผลมาให้มากทั้งต่อตัวเองและคนรอบข้าง งานขายตรง นายหน้า ดีทุกอย่าง เรื่องรักนั้นคนรักช่วยเหลือหลายอย่าง ดีเป็นพิเศษในความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ คนมีบุคลิกภาพมั่นคงและเจ้าเสน่ห์ที่นำโชคมาให้