ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันพุธที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2557 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 1

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์จนถึงเวลา 23.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทวงหนี้ ขอบริจาค ขอความช่วยเหลือต่างๆ ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นระมัดระวังไว้บ้าง เงินทรัพย์หาได้คล่องจากทางเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกพึ่งพาได้ พร้อมช่วยเหลือ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ยังมีเรื่องราวหลากหลายที่ต้องเข้าไปเกี่ยวพันและตัดสินใจ ซึ่งมักเลือกถูกซะด้วย ชีวิตนำสิ่งดีๆ เข้ามาให้หลายอย่าง มีโชคลาภทางการศึกษา เงินทรัพย์ และงานวิชาการต่างๆ วันนี้เครดิตดีเป็นพิเศษ ได้รับคำยกย่อง ได้รับการกล่าวขวัญอย่างชื่นชม แต่กับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะเจออุปสรรคบ้าง ความรักยังอยู่ในช่วงที่นำความผาสุกมาให้มาก ได้ทำงานร่วมกัน ชีวิตเป็นสุขเงียบๆ

เกิดวันจันทร์

คุณจะแข็งไม่ยอมงอ แต่พร้อมชนกับสิ่งไม่ถูกต้อง วันนี้ใจเด็ดโคตรๆ ไปเลย ได้ใช้ความเด็ดขาดให้เรื่องยุ่งยุติ การเงินยังจ่ายเต็มจ่ายหนัก มักควักช่วยคนอื่นหรือแก้ปัญหา ระวังสุขภาพด้วยจะป่วยง่าย ส่วนการงานก็ตามเคยหนักหนาและฟาดฟันปัญหาต่อไปเถอะ สำหรับเรื่องรักนั้นคนรักเหนื่อยกับการถูกใช้งานช่วยงานเต็มทีแล้ว เอาใจกันดีๆ ด้วย หรือเขาเจอปัญหาของเขา ช่วยเอื้อเฟื้อกันได้ก็ทำเถอะ ระวังงานการด้วยทำกับคนถืออาวุธ คนในเครื่องแบบมันจะเจ็บจะจุกเอาได้ ระวังเลือดตกยางออก การวิวาทในเรื่องงานไว้ด้วย

เกิดวันอังคาร

สุขภาพจะไฉไลขึ้น ร่างกายมีกำลังดี ป่วยไข้จะดีขึ้น และเป็นวันที่ความอ่อนโยนจะใช้โน้มนำใจคนได้ดีมั่กๆ โดยเฉพาะกับพวกผู้นำองค์กร เจ้านายทุกระดับ ดังนั้นเรื่องที่ปรารถนาค่อยๆ กล่อมค่อยๆ เจรจาเถอะ เสน่ห์ในตัวกำลังทำงานหนัก เขย่าหัวใจคนใกล้ชิดตึ้งๆ ตั้งๆ เลยล่ะ ขอให้ใช้ในทางสร้างสรรค์ด้วยทั้งหญิงทั้งชายเถอะนะจ๊ะ หากไปบริหารเสน่ห์เพื่อใช้จิกหาประโยชน์จากคนรอบข้าง เอาหาเงินน่ะเข้ากระเป๋าได้เยอะ แต่กรรมมันจะวิ่งกวดลิ่วๆ ชนิดติดเทอร์โบสวนกลับมาเสยเอาหน้าหงายซะได้ง่ายเลยเนอะ

เกิดวันพุธกลางวัน

ยังพัวพันกับความสำเร็จและชื่อเสียงเกียรติยศ ลูกหลานบริวารช่วยงานดี ไม่ต้องเหนื่อยหรือเซ็งคนเดียว การประสานงานติดต่อโครงการต่างๆ ธุรกิจต่างๆ งานขายตรง งานโฆษณา จะผ่านได้ทุกอุปสรรค แต่ความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะแรงส์เชียวนะ กัดกันง่าย ส่วนเรื่องดีคือ การทำเงิน ในเรื่องรักจะมีเหตุให้ยุ่งกันเรื่องเงินเยอะ พาเงินเข้าเป็นถุงเป็นถัง ไม่ยุ่งเรื่องรักก็จะได้เงิน

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้เป็นวันดีของการลุยงานหนัก สำเร็จนะจ๊ะ ไม่เหนื่อยฟรี มีคนเห็นค่าแน่ การประสานงานต่างๆ จะทำได้สมดังหมาย แต่ลูกหลานบริวารจะพาความเหนื่อยใจมาให้ สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการก็จะงัดจะขัดกันง่ายกว่าปกติอยู่ด้วย ระวังอารมณ์สติอย่าให้มันระเบิดหรือแตกเปรี้ยงง่ายนัก ขอให้ถือคติ เมตตาใครไม่ได้อย่าไปยุ่งกับเขาดีกว่า ไม่งั้นจะมีเรื่องไม่จบแล้วมันจะเซ็งโคตรๆ เรื่องรักยังดีอยู่ ได้ช่วยกันคิดช่วยกันแก้ปัญหา ไม่โรแมนติกแต่เต็มไปด้วยคุณภาพ เป็นเพื่อนใจเพื่อนปัญญาที่มีประสิทธิผลและประสิทธิภาพ

เกิดวันพฤหัสบดี

ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ ผู้หญิงอายุเยอะจะมีโชคเข้ามา ผู้ใหญ่จะพึ่งได้ สนับสนุนช่วยเหลือคุณ ลองวิ่งเต้นดูหากมีเรื่องเดือดร้อน แต่เป็นการเกื้อกูลไม่ค่อยเปิดเผยหรือออกหน้านัก การรับผิดชอบหนักๆ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งจะถูกโฉลกกับดวงมาก และขอให้เป็นการลงแรงทำงานอย่างตั้งใจ อะไรลงแรงเหน็ดเหนื่อยไปคำชมและกล่องจะมาพร้อมกันด้วย สำหรับเรื่องรักคนรักเป็นกำลังใจพร้อมช่วยเหลือทุกด้านอยู่แล้ว

เกิดวันศุกร์

เงินคล่องเงินเข้า ชื่นบานซ่านหัวใจ และมีจังหวะที่ดี โอกาสที่ดีมากๆ ในการติดต่อกับคนต่างชาติ การเจรจาธุรกิจอิมพอร์ตเอกซ์พอร์ตถูกโฉลกมาก ต่อรองแลกเปลี่ยนได้ดังหวัง เรื่องรักนั้นแจ่มใส อยากจะเจาะเข้าไปถึงอะไรที่ยากๆ ยังมีความสามารถสูง ยิ่งพวกนิ่งๆ เฉยๆ คุณก็จะไปสามารถเขย่าใจได้ เผลอๆ จะเจอเฉยเอา (จริง) ซะล่ะมั้ง แต่ระวังการติดต่อกับข้าราชการ หน่วยงานราชการ ผู้ใหญ่ให้มีหลักฐานแน่นหนาดีๆ ด้วยไม่งั้นเจ็บจุก วิวาทกันได้ง่าย

เกิดวันเสาร์

ยังต้องรักษาสภาพการงานที่เป็นอยู่เอาไว้ดีๆ ยังไม่ใช่ช่วงจะเปลี่ยนแปลงอะไร ของเก่าเหมาะสมกับคุณอยู่แล้ว เพียงแต่ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจเอาชนะอุปสรรคให้หนักหน่อย ไม่งอมืองอเท้าก็จะเดินหน้าไปได้ การเงินจะได้ในสิ่งที่ขวนขวาย ให้อย่าย่อท้อ การประสานงานยังพอไปได้ เจ็บป่วยจะดีขึ้น และความรักยังมั่นคง ได้ปิ๊ง ได้ข่าวดีในเรื่องรัก