ซุปตาร์'อารยา'ย้ำไม่แต่งงานฟ้าแลบ

ซุปตาร์'อารยา'ย้ำไม่แต่งงานฟ้าแลบ

"ชมพู่ อารยา" ยังไม่ได้ฤกษ์ย้ำไม่แต่งงานฟ้าแลบ เผยแฟนหนุ่มยังไม่ได้มาขอตัวเองแต่งเป็นการพูดคุยกันของผู้ใหญ่

คู่ของนางเอกสาว "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" หลังจากมีข่าวว่ากำลังจะลั่นระฆังวิวาห์กับ "น๊อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" แฟนหนุ่ม ดังนั้นเมื่อเจอตัวสาวชมพู่ในงาน เปิดตัวนิตยสาร " Wow (World of Watches)" ที่ 185 ราชดำริ จึงต้องถามไถ่

"ยังไม่ได้จริงๆ ยังไม่ได้ฟันธง จริงๆ ตอนนี้ วันมีเยอะแยะ แต่ยังสรุปไม่ได้สักวัน เพราะแต่ละท่านก็บอกไม่เหมือนกัน และก็มีเหมือนเรื่องของวันสะดวกเราด้วย ยังติดโน่นนี่นั่น (มีหลายฤกษ์ )ชมไม่ได้ไปดู แต่เขาก็มีคนที่จัดการกัน ส่วนข่าวที่ออกมาว่าได้เดือนเมษา ก็ได้มา แต่ไม่อยากให้เอะอะ ว่าเป็นเมษานี้อะไรแบบนั้น (เพื่อนๆ กลัวตัดชุดไม่ทัน) ทันอยู่แล้ว ไม่ฟ้าแลบหรอก ถ้าได้วันจริงๆ ก็คงบอกเพื่อนโดยถ้วนหน้ากัน (มีคนเห็นบินไปดูชุดแต่งงานที่ฝรั่งเศส) ไม่หรอก ชมก็ไปเรื่อยเปื่อย คือปีนี้ชมบินบ่อย คนก็เลยอาจจะตั้งข้อสังเกต จริงๆ คือ ชมไปช็อปปิ้งเป็นปกติอยู่แล้ว" นางเอกสาวกล่าว

ทั้งนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงว่า "น๊อต" ที่เป็นคนสัญญากับนักข่าวไว้ว่า จะเป็นคนพูดเอง นางเอกสาวตอบด้วยท่าทางอารมณ์ดี

"เอาจริงๆ คุยกัน ถ้าสมมุติได้วันจริงๆ ก็จะบอก คือเขาไม่ใช่ดารา ไม่มีงานจะให้ออก ถูกไหม ต้องยังไงอะ ถ้าถามชมนะ คือชมยังไงก็ได้ ขอให้เป็นวันสะดวก อย่างตอนนี้ที่มันยังไม่ลงตัว เพราะติดภารกิจทั้งของชมทั้งของคุณน๊อต และเรามีญาติต่างประเทศด้วย ญาติทางคุณพ่อชมมาจากอังกฤษ ทางคุณแม่ชมมาจากอเมริกา แล้วคุณน๊อตเพื่อนซี้ๆ เขาก็อยู่ต่างประเทศ เพราะฉะนั้นมันเลยลงตัวยาก ช่วงต้นปีนี้ก็คงยัง (มีการสู่ขอกันยัง) ยัง ยังไม่ได้มีการไปขอคุณแม่ชมอย่างเป็นทางการ อะไรที่มันเป็นเรื่องราวแบบนี้ ยังไม่มีเลย อย่าว่าแต่ขอคุณแม่ ขอชมก็ยังไม่ได้ขอเลย ทางผู้ใหญ่มีคุยกันเองข้ามสเต็ปแล้วเหมือนกัน ขี้เกียจรอเราแล้ว" ชมพู่ กล่าวสรุป