ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2557 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 5

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์ตั้งแต่เวลา 01.06 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อทำธุระเกี่ยวกับ พระ หน่วยงานทางศาสนา และเป็นวันที่ต้องระวังเรื่องลมฟ้าอากาศวิปริต ฝนฟ้าคะนองบริเวณกว้าง ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่อด้านนั้นรอบคอบไว้ด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันตก ผู้ใหญ่จากทางเหนือสนับสนุนช่วยเหลือพึ่งพาได้ วันนี้เป็นวันจันทร์ดับห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

บริวาร ลูกน้อง เพื่อนอาจพาเรื่องปวดกะโหลกมาให้ อย่าไปคาดหวังใดๆ มาก ลมย่อมเลือกทางพัดได้เอง ชีวิตใครชีวิตมัน อุเบกขาได้จะเบาเยอะ ระวังที่จะไปเมาเหล้าเมายา เกลือกกลั้วกับเรื่องมืดๆ ผิดศีลธรรม คุณเองก็สนุกเอากะเขาด้วย อะไรส่งมาทางเน็ทอย่าบ้าเปิดดูนัก เดี๋ยวจะโดนดี แต่ที่ยอดและยอดคือเรื่องสุขภาพจะแข็งแรงขึ้น ป่วยไข้จะทุเลาได้ยาดีหมอดี ติดต่อผู้ใหญ่พอได้โชค ทั้งอ้อนทั้งอ้อล้อดีๆ เดี๋ยวก็เสร็จคุณแล้ว ส่วนเรื่องรัก ดีแต่พูดซะล่ะมากกว่า หยอดกันไปปลื้มกันมาอยู่แค่นั้นแหละ ไปบ้าด้วยจะเหนื่อยเปล่า

เกิดวันจันทร์

วันนี้ยังมีเหตุขลุกขลักทางด้านการงาน ได้พบความไม่โปร่งใสที่ต้องใช้หิริโอตตัปปะความละอายต่อบาปเป็นหลักยึดในใจเยอะ คนมีคู่แล้ว ระวังจะถูกลองดี ปล่อยตามใจตามอารมณ์ไปจะมีแต่เรื่องรุงรัง มีการเบิกค่าชดเชย เงินได้เล็กๆ น้อยจากที่ทำงานหรือคนทำงานด้วย ส่วนเรื่องเงิน ทวงหนี้ทวงของได้ดีมาก ขู่ฟ่อดๆ เอาเถอะ จะได้

เกิดวันอังคาร

วันนี้เรื่องสนุกจะพาทุกข์ถนัดมาให้ อะไรที่แอบๆ ทำแอบๆ กิน เช็ดล้างให้หมดจดด้วย มันมักจะปูดออกมาฟ้องต่อที่สาธารณะ ดังนั้นเรื่องไม่ถูกทำนองคลองธรรมถอยห่างดีกว่า และยังเป็นวันป่วยไข้ง่าย คำพูดจะไม่ค่อยได้รับการเชื่อถือ การประสานงานจึงยังติดขัดอยู่มาก และอย่าใช้พระเดชให้มาก คนรอบข้างจะถอยห่างไปเงียบๆ

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือคุณดีเป็นพิเศษ ติดต่อราชการ ข้าราชการก็พอยิ้มออก แต่ก็มักจะไม่ใช่การให้เปล่า ระวังสมภารหรือเฒ่าหัวงู จะคอยจ้องปากมันแผล็บ และไก่แก่แม่ปลาช่อนก็กำลังระริกระรี้ ของฟรีไม่มีในโลก คิดว่าคุ้มก็หยอดๆ ช่วยๆกัน การเงินนั้นเข้ากระเป๋าซ้ายออกกระเป๋าขวาเสียเงินกับการป่วยไข้ การตาย การซ่อมแซมข้าวของเสียหายเพียบเลย แต่ยังพอได้จากผู้ใหญ่ ญาติ หรือกิจการยานพาหนะ อสังหาริมทรัพย์ เรื่องรักยังพออุ่นใจกันและกันได้

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้มือขึ้นทำอะไร หยิบจับสิ่งใดความสำเร็จมารออยู่ พร้อมจะมีคนยกย่องชื่นชม แต่เรื่องรักนั้นใจอ่อนไหวมาก ชอบไปหมด จะเอาหมด ได้ไม่ยอมเสีย อารมณ์รักพี่เสียดายน้องอยู่ในทุกเรื่อง ทำให้โลเลตัดสินใจไม่เด็ดขาด มีจังหวะที่ดีที่จะได้เจอเพื่อนเก่า และเรื่องเงินก็มือขึ้น แต่เรื่องการพนันให้ละวาง เสียมากกว่าได้

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นวันแห่งการทำเงิน ติดต่อประสานงานทางการเงินไปโลดทุกเรื่อง อะไรคิดว่ายาก ทำไม่ได้ ลุยดูเถอะ จะมีช่องทางให้เถลือกไถลไปได้อย่างสบาย และเงินจะไหลเข้าแบบน้ำซึมบ่อทรายไปอีกพักหนึ่งเลย แต่งานยังหนักอยู่ มีเรื่องให้เหนื่อยใจกับการทะเลาะวิวาทของผู้คน ต้องไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง วางตัวเป็นกลางให้ดีๆ การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการยังกุกๆ กักๆ ไม่ค่อยได้ดังใจนัก ความรักนั้นคนรักเกรงใจคุณมาก

เกิดวันศุกร์

วันนี้จะได้ใช้อำนาจบารมีในตัว นั่งอยู่เฉยๆ ทุกคนก็เกรงใจ หมายังไม่ค่อยกล้าหือ ดังนั้นอยากแก้ปัญหาอะไรทำซะ เพราะจะจัดการได้ทุกปัญหา ยิ่งที่เป็นความขัดแย้งในเรื่องชู้สาว จะทุเลาได้แล้ว ต้องลงแรงมากๆ เพื่อช่วยเหลือเพื่อน ช่วยไปเถอะ บุญคุณแพงกว่าเงิน มักมีเหตุให้เข้าไปยุ่งในเรื่องการผ่าตัด ทะเลาะวิวาท หรือการใช้อาวุธเครื่องจักรต่างๆ ที่คุณจะรอดพ้นแต่คนใกล้ตัวอาจจะโดนลูกหลง ส่วนเรื่องเงินยังตึงมือ อย่าพนัน อย่าประมาท ควักออกมากกว่าได้เข้ามา

เกิดวันเสาร์

วันนี้ความขยันไม่ยอมแพ้ ไม่ยอมท้อถอย ลุยไม่เลิกจะนำเงินมาให้มาก งานใหม่ที่รับมาทำอยู่จะต้องทุ่มเทสุดๆ และต้องฟาดฟันกับแรงเสียดทานริษยารอบข้างอย่างหนัก แต่คุณจะเอาชนะอุปสรรคได้ ผู้ใหญ่จะสนับสนุน และถ้าไม่อยากให้ชีวิตวุ่นวายขอช่วยจำไว้แม่นๆ ว่า “ไม่เรียกอย่าขาน ไม่วานอย่าเสือก” การเงินยังไม่ค่อยดีนัก มีเหตุรั่วไหลไปเพราะข้อสัญญา ข้อตกลงที่ไม่รัดกุม ส่วนความรักชื่นบานหรรษาได้ทำงานเป็นกำลังใจของกันและกัน