ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 26  มีนาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันพุธที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2557 แรม 11 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์จนตั้งแต่เวลา 07.54 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำการเกษตร จัดการธุระเกี่ยวกับที่ดิน พืชผล และเป็นวันที่ต้องระวังในเรื่องงานหมิ่นเหม่ต่อกฎหมาย มิจฉาชีพจะชุกชุม ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นต้องรอบคอบระวังไว้บ้าง ไม่งั้นจะถูกสอดไส้ได้ง่าย เงินทรัพย์หาได้มากจากทางทิศเหนือ ผู้ใหญ่ทางตะวันออกพร้อมสนับสนุนช่วยเหลือ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันอุบาทว์ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

โชคลาภจะมาจากทั้งผู้ใหญ่ ข้าราชการ และลูกหลานบริวารวันนี้คนช่วยเยอะ แต่ระวังเรื่องสุขภาพจะอ่อนแอ ป่วยไข้ อ่อนล้าง่ายกว่าปกติ ถ้าป่วยอยู่แล้วก็จะดีขึ้นช้า การเงินจะพอได้จากทางครอบครัวเครือญาติ ไม่เหมาะแก่การทำงานหนักลงแรงใดๆ เพราะจะอ่อนกำลังง่าย ส่วนเรื่องรักนั้นคนมีคู่แล้วยังตึงๆ หรือมีเหตุให้ห่างกัน ที่รักกันอยู่จะเกื้อกูลช่วยเหลือกันดีบ

เกิดวันจันทร์

ได้ใกล้ชิดติดต่อกับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ โชคลาภคุณมาจากทางนั้น แต่เงินยังช้า หรือได้มาก็ต้องควักออก ระวังขัดแย้งกันเรื่องเงินไว้ด้วย การเจรจาต่อรองใดๆ นิ่มไม่ได้ ต้องใช้อำนาจศักดทั้งปลอบทั้งขู่ ถึงจะพอได้ดังคาดหมาย การงานยังต้องเหน็ดเหนื่อยทุ่มเทสุดกำลัง แต่จะเห็นผลช้า ระวังขัดแย้งกับเพื่อน และเดินทางสื้นๆใกล้ๆจะเจอปัญหา ความรักนั้น ยังเจ้าเสน่ห์ ลุยไปเหอะ อยากได้อะไรจะค่อนข้างประสบผลชนิดยิ้มได้

เกิดวันอังคาร

วันนี้ไม่ได้อยู่เฉยหรอก เพร้อมลุยงานหนัก มีเหตุให้ต้องลงแรงแน่ๆ และสุขภาพก็จะแข็งแรงฟิตปึ๋ง ถ้าอ่อนกำลังหรือป่วยไข้อยู่ จะได้ยาดี หมอดี ได้ฟื้นกำลังมากขึ้น จะมีเรื่องให้ภูมิใจปลื้มใจ การเงินนั้นมีดีจากการติดต่อระยะไกล ติดต่อกับวัด ต่างชาติ คนในแวดวงศาสนาจะพาเงินมาให้ การใช้ความรู้เยอะๆก็จะพาเงินเข้ามาดีเชียวนะ ส่วนความรักนั้น ผู้ใหญ่ชักพา คนอายุเยอะมาใกล้ชิด หรือได้พาคู่ครองคนรักพบปะเครือญาติ

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้จะได้ใช้กำลังอำนาจ ดื้อ อึด ทนไม่ค่อยยอมใคร ได้แข็งข้อกับหลายๆคน หลายๆเรื่อง แต่เงินทรัพย์ไม่ดีเลย จะพาเรื่องเดือดร้อนมาให้ เงินฝืด ไอ้ที่คิดว่าจะได้จะควักออกไปมากกว่า ระวังไปไหนแล้ววกวนหลงทางไว้ด้วย ถ้าผู้ใหญ่ในครอบครัวป่วยไข้อยู่ จะเห็นแนวโน้มที่ค่อยข้างดีขึ้น เรื่องรักมักไม่ค่อยเปิดเผย หรือได้รักเขาข้างเดียว แอบรักแอบใคร่กันด้วยล่ะกระมัง

เกิดวันพุธกลางคืน

มีเหตุให้ต้องเจองานหนัก เหงื่อตกด้วยล่ะกระมัง แต่เรื่องดีคือหยิบจับอะไรจะเจริญก้าวหน้า ศัตรูแก้ทางทำอะไรคุณไม่ได สุขภาพร่างกายจะแข็งแรงขึ้น และมีเรื่องให้ปลื้มใจ เรื่องการเงินก็มีโชคอยู่ ได้ยิ้มไม่ใช่ได้หุบ ดีเป็นพิเศษกับเงินเก่า เงินไกล อย่าเพิ่งท้อถอย เรื่องรักนั้นดีกับการคบหาคนอายุเยอะ หรือที่ผู้ใหญ่เครือญาติชักพา คนมีครอบครัวแล้ว จะได้สัมพันธ์กับญาติๆแถมมาด้วย

เกิดวันพฤหัสบดี

การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ ค่อนข้างราบรื่นปลอดโปร่ง แต่มักต้องควักต้องเสียเบี้ยบ้ายรายทาง หรือต้องเหนื่อยช่วยเหลือบางอย่างไปให้เขาด้วย การเงินยังค่อนข้างตึงมือ จะต้องควักช่วยคน ช่วยงานซะมาก เงินเข้าจะน้อยหน่อย ส่วนเรื่องรักไปไม่ค่อยถึงไหน ระวังความห่างเหิน ขัดแย้ง คนโสดอยู่โสดๆไปก่อนจะปลอดภัยกว่า

เกิดวันศุกร์

ดีในเรื่องการทำเงิน หาเงิน กิจการเกี่ยวกับบัญชี เงินๆ ทองๆ จะพากระเป๋าตุง การเจรจาต่อรองใดๆ ให้แข็ง ไม่ยอมเข้าไว้จะทำเงินได้สูง ลูกหลานบริวาร คนอายุน้อยกว่าจะอยู่ใกล้ชิดและช่วยเหลือเฟื้อกู้อย่างดี ในเรื่องการงานยังต้องเจอตอ หรือได้สัมพันธ์กับคนในเครื่องแบบ คนถืออาวุธของมีคม อาจเจอความขัดแย้งในเรื่องการงาน ขอให้ใจเย็นๆไว้ เจรจาดีๆจะหาทางออกได้ ความรักนั้นไม่ต้องวิ่งไปไหนไกล เดี๋ยวก็มีคนวิ่งมาหาคุณเอง

เกิดวันเสาร์

มีเรื่องให้ปลื้มใจ สิ่งใดที่ทำไว้จะเจอคำชมมากกว่าโดนด่า ขอให้ยึดมั่นในความซื่อสัตย์ยุติธรรมแล้วจะมีคนช่วยเหลือ หาทางออกให้คุณเอง ศัตรูจะแพ้ภัยของเขาเอง อย่าใช้วิธีไม่ซื่อสัตย์แก้ปัญหา เพราะวัวจะพันหลัก เรื่องเดือดร้อนจะรอข้างหน้า การเงินยังคล่องแคล่ว ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ติดต่อเรื่องการเงินลุยไปเถอะ ดีเป็นพิเศษจากเงินระยะไกล ต่างชาติ หรือกับแวดวงศาสนา ความรักยังสดใส ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ไม่เหงาหรอกน่ะ