คิดถึงวิทยา รอบกาล่า บรรยากาศอบอุ่นประทับใจ

คิดถึงวิทยา รอบกาล่า บรรยากาศอบอุ่นประทับใจ

จีทีเอช เปิดตัวหนังใหม่ แสดงนำโดย พลอย-บี้

ค่ายหนัง 'จีทีเอช' จัดงานรอบกาล่า ภาพยนตร์รัก โรแมนติก คอมเมอดี้ 'คิดถึงวิทยา' ของผู้กำกับ ต้น นิธิวัฒน์ ธราธร ที่อินฟินิซิตี้ ฮอล์ล พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ท่ามกลางผู้คนมากมาย ที่อบอวลไปด้วยความคิดถึง รวมถึงมีเหล่าเซเลบ ดาราดังมาร่วมงานเพียง

เรียกว่าเดอะสตาร์มาเกือบครบ นำทีมโดย นท, ตูมตาม, แกงส้ม, ดิว, ฯลฯ 2 นักแสดงคู่นก สินจัย-ฉัตรชัย เปล่งพานิช ก็มาร่วมชม และดาราดังอีกมากมาย หนูนา-หนึ่งธิดา, ต่อ-ธนภพ, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ไอซ์-ปรีชญา, แหวนแหวน -ปวริษา, แพง-ขวัญข้าว ฯลฯ

งานนี้ พิธีกรสุดฮอต เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ รับหน้าที่ดำเนินรายการเปิดตัวความสนุกกับวง 25 hours ที่มาโชว์ 3 เพลงเด็ด เหมือน,ถามจันทร์ และปิดท้ายที่เพลงประกอบหนัง “ไม่ต่างกัน” เพลงที่ได้มาเพราะพรหมลิขิต

ฟังเพลงเพราะๆ กันแล้ว มาลุ้นต่อกับผู้กำกับหนังรักอันอบอุ่น ต้น นิธิวัฒน์ ธราธร ที่มาบอกกว่าวความรู้สึกว่า “ไม่ว่าจะทำหนังมาแล้วกี่เรื่อง แต่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนทำหนังเรื่องแรกทุกครั้ง ต้นฝากความคิดถึงไปยังทุกๆ คน ไม่ว่าใครจะคิดถึงใคร หรือมีใครให้คิดถึง มาดูหนังเรื่องนี้แล้ว น่าจะชอบ”

ขณะที่ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว บอกว่า “ตื่นเต้นมาก ถึงมากที่สุด ตัวสั่นไปหมด เพราะเป็นหนังเรื่องแรกที่ผมทุ่มเทมาก ผมเชื่อว่า คนเราสามารถรักและคิดถึงคนที่ไม่เคยเจอกันได้ มาให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ”

ฟังคารมซึ้งๆ ของบี้แล้ว พิธีกรเอกกี้ ก็ให้บี้ ช่วยโชว์สเต๊ปคิดท่าเต้นเพลง “ไม่ต่างกัน” ท่อนเพลง.. ไม่ต่างกันกับใจฉันหลอก สิ่งนั้นที่เธอสัมผัส.. โดยให้ต้น ผู้กำกับร้อง บี้ กับ พลอย เต้น บี้เต้นได้กระชากใจ สาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดกร๊าด ปรบมือลั่นในงาน ขอบอกท่าเต้นนี้ บี้คิดเอง

ปิดท้ายความสุขความคิดถึง เมื่อนางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ กล่าวขอบคุณแฟนๆ ผู้ชมทุกคนให้มีความสุขกับการชมหนังเรื่องนี้ ซึ่งมีกำหนดเข้าฉาย 20 มีนา ทุกโรงภาพยนตร์