ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่  25 มีนาคม พ.ศ.  2557

พยากรณ์วันอังคารที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2557 แรม 10 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยโจโรฤกษ์ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง โจมตีฝ่ายตรงข้าม และเป็นวันที่ไม่ควรประมาทในทุกเรื่อง เหตุรุนแรงจะเกิดง่ายมาก ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ติดต่อด้านนั้นระวังไว้ด้วย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางตะวันออกเฉียงเหนือ หาเงินหาทรัพย์ได้มากทางจะวันตกเฉียงเหนือ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

อย่าเสี่ยงใดๆทางการเงิน หรือเสี่ยงเรื่องอื่นก็ไม่รุ่ง วันนี้ดวงกุดในเรื่องเงิน การจะตัดสินใจทำอะไรให้ระงับยับยั้งไว้ ไม่มีผลดีเลย ขออย่าหุนหันพลันแล่น เพราะถ้าทำไปแล้วจะโศกตรมไปอีกนาน การติดต่อประสานงานทุกอย่างมักไม่เป็นไปตามคาดคิดหรอก ส่วนเรื่องรักนั้นถือว่าเป็นหุ้นส่วนชีวิตหุ้นส่วนในการคิด การทำงานยังช่วยเหลือกันดีอย่างหวานมันฉันและเธอ

เกิดวันจันทร์

จะกระปรี้กระเปร่าแข็งแรง กำลังวังชาดีขึ้น ป่วยไข้จะเบาปัญหา สุขภาพกระเตื้อง ยังมีจังหวะดีสำหรับการเจรจาประสานงานทางการเงิน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการใช้ความรู้ งานทางการศึกษา ศาสนา ลุยได้ เงินเนื้อๆมาเลย ความรักเหมือนจะดีมีคนมานัวเนียพัวพัน แต่จะเป็นประเภทเธอแหลมมาฉันแหลมไป และมักจะมาพร้อมกันหลายคน อย่าเชิดมากนัก ถึงมีดีก็อย่าเชิด เพราะจะซวยได้ง่ายๆ ทำให้ถูกหมั่นไส้ได้ง่ายๆ

เกิดวันอังคาร

การงานเข้าที่แล้ว เต็มไปด้วยเรี่ยวแรงพลังในการสร้างสรรค์ อย่ายอมตัวให้ความขี้เกียจครอบงำเป็นใช้ได้ แต่การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการไม่ค่อยเป็นดังคาด อย่าประมาท มีเกณฑ์ได้เงินได้ช่องทางหาเงินจากผลงาน บางรายมีเรื่องขยับขยายก้าวหน้าพร้อมได้เงินตุงกระเป๋า ความรักช่วงนี้กำลังเคลื่อนไหวอย่างซู่ซ่า เตะตาต้องตาแล้วก็ตรึงใจ ทั้งยังผันเปลี่ยนมาเป็นการงานที่พารายได้เข้ามาให้

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้เรื่องหวังให้เสร็จให้สำเร็จอาจช้าสักหน่อย ยังควรระวังการตัดสินใจของตัวเองให้ดีด้วย เพราะจะไม่ค่อยรอบคอบในเรื่องข้อตกลงสัญญาต่างๆ อะไรที่เหมือนดีมันจะดูราบรื่นตอนต้นแต่เดี๋ยวจะเจอตอเอาได้ อย่าวางใจอะไรง่ายๆ ยังมีเรื่องรักๆใคร่ๆเข้ามาพัวพันให้ครึ้มใจ สนุกดีแต่ไม่เหมาะจะจริงจัง ดูๆไปก่อน และอย่าไปสนใจกับเรื่องการพนัน หรือเรื่องเกี่ยวกับอโคจรสถาน จะพาเรื่องงานเจ๊งไปด้วย

เกิดวันพุธกลางคืน

การประสานงานทางธุรกิจต่างๆจะนำความสำเร็จมาให้สบายใจสบายกระเป๋า พูดจาเป็นเงินเป็นทอง ควักล้วงเงินทองจากคนอื่นได้ดังใจมาก งานขายตรงนายหน้าดีเป็นพิเศษถ้าทำธุรกิจนำเข้าส่งออก หรือติดต่อกับต่างชาติ แต่ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการไม่ค่อยคล่องนัก ความรักกำลังมีโชค คนโสดจะมีคนดีมีคุณธรรมมาใกล้ชิดอย่างจริงจัง คนมีคู่แล้วที่เคยห่างเหินจะกลับมาปลื้มกันใหม่

เกิดวันพฤหัสบดี

ยังต้องลุยงานหนัก ได้ออกนอกสถานที่ ลุยงานลงแรงเยอะ ดีกับงานติดต่อต่างชาติ งานโกอินเตอร์ งานนายหน้าประสานงานต่างๆ ขยับขยายเรื่องงานมีจังหวะดีๆ เข้ามาลองลุยดู แม้จะยังไม่ได้คำตอบในเร็ววันแต่จะได้รู้จักคนที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันต่อไปในวันข้างหน้า ส่วนเรื่องรักยังถ้าจะเซ็ง จะเจ๊งก็เพราะความเครียดความขี้หงุดหงิดของตัวคุณเองซะมากกว่า

เกิดวันศุกร์

ค่อนข้างปลอดโปร่งขึ้นบ้างในเรื่องความรัก คนมีคู่แล้วที่เคยห่างเหินจะได้ใกล้ชิดกันได้ปรับความสัมพันธ์กันใหม่ การงานยังหนักดีและจะชักพาคนน่าสนใจมาใกล้ การเงินดี ระวังเรื่องความขัดแย้ง อย่าใจร้อน ไม่ใช่จังหวะดีจะวิวาทกับใครจะพาเรื่องเสียหายมาให้อย่างชวนปวดกะโหลกและปวดหัวใจไปพร้อมกัน

เกิดวันเสาร์

เรื่องงานยังจัดการทุกเรื่องได้อย่างไม่หนักใจอะไร การประสานงานกับผู้ใหญ่ มิตรอาวุโส ข้าราชการ หน่วยงานราชการมีเกณฑ์ไปได้คล่องประสบความสำเร็จสูง งานวิชาการแข่งขันต่างๆ ได้ใช้ไหวพริบเต็มที่และมีสิทธิ์ลุ้น ความรักยังสดชื่นและทะนุถนอมใจกันและกันอย่างดี แม้จะห่างไกลไม่ค่อยได้พบกันใกล้ชิด ผู้ใหญ่เครือญาติชักพาเรื่องรัก หรือได้สมาคมพบปะกันแช่มชื่น เรื่องเงินมีโชคจากการเสี่ยง หรือทำงานร่วมกับคนในแวดวงสืบสวนค้นคว้าวิจัย ศาสตร์ลึกลับตรวจสอบเรื่องต่างๆ