ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันพุธที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2557 แรม 4 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์จนถึงเวลา 14.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดการธุระในสถานที่ซึ่งเหมาะแก่การบันเทิง โรงมหรสพ สถานที่คนเข้าออกพลุกพล่าน และเป็นวันที่ต้องระวังฝนฟ้าคะนอง ภัยธรรมชาติ และพึงหนักแน่นอย่าหวั่นไหวกับข่าวลือข่าวลวง ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่อใดๆ ด้านนั้นขรุขระดีแท้ ผู้ใหญ่ช่วยดีทางทิศตะวันออก ป่วยไข้หมอและยาจากทางตะวันตกเฉียงใต้จะมีกำลังรักษาให้ได้กระเตื้อง กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันอุบาทว์ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้มีเรื่องให้ชื่นใจปลื้มใจ เรื่องที่ตั้งใจจะได้คำชม ได้การสนับสนุนและยังโชคทางการเงินเข้ามาเห็นๆ เรื่องที่มุ่งหวังจะสำเร็จได้ อย่าเพิ่งท้อถอย ลุยไปข้างหน้าเถอะนะ การประสานงานยังไม่ก้าวหน้าดังใจ แม้ว่าคนรัก คู่ครองพร้อมจะช่วยเหลือ แต่ช่วยระวังการเข้าใจผิดคลาดเคลื่อน และมีเรื่องเดือดร้อนจากลูกหลานบริวาร ต้องช่วยเขามากกว่าเขาช่วยคุณ การเงินไปได้ดี ได้ลงแรงเต็มที่ได้เงินเต็มที่เข้ามาพร้อมกันด้วย

เกิดวันจันทร์

พร้อมจะเข้าไปแก้ปัญหา เผชิญเหตุการณ์ต่างๆ อย่างกระฉับกระเฉง ด้านการเงินมีเหตุให้ต้องเจรจาต่อรองจะไม่เรียบร้อยในเร็ววันแต่มีความก้าวหน้าแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นเรื่องอสังหาริมทรัพย์ การกู้หนี้ระยะยาว ยังมีโชคเข้ามา การงานยังมีเรื่องหงุดหงิดหัวใจ มีเหตุพลิกผัน แต่จะเต็มไปด้วยกำลังใจที่จะรับปัญหาหนักๆ ได้ ความรักสำหรับคนมีคู่แล้วร่วมมือร่วมใจเป็นคู่คิดที่ดี แต่ถ้าเป็นคนโสดความสัมพันธ์จะปิดๆ บังๆ ระวังความสัมพันธ์ไม่ลงตัวอยู่ด้วย

เกิดวันอังคาร

สุขภาพและการดูแลตัวเองจะดีขึ้น ได้แนวทางที่ถูกจริตนิสัย ส่วนเรื่องเงินเรื่องทองยังหวังไม่ได้มาก แม้การประสานงานทางการเงิน งานนายหน้า งานตัวแทนทางการค้าต่างๆ จะไปได้ดี แต่ความก้าวหน้ายังดีดขึ้นมาเป็นแค่ตัวเลข ตัวเงินยังไม่มาเข้ากระเป๋าคุณหรอก ใจเย็นๆ และรัดเข็มขัดให้ดี เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะใช้เงินฟุ่มเฟือยอยู่สักหน่อย ส่วนเรื่องรักคนมีคู่แล้วจะช่วยงานกันดี แต่คนยังไม่มีคู่ หรือกำลังคบหาเป็นแฟนระวังปีนเกลียวกันง่ายในเรื่องเงินๆ ทองๆ

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้คู่ครอง หุ้นส่วนจะเป็นคู่คิดที่ดีมากในเรื่องงาน หาคำแนะนำที่ดีจากใครไม่ได้ลองหาจากคู่ของตัวเองเถอะ แต่สำหรับคนโสดความรักไม่ค่อยดีนัก อาจมีเรื่องหมองใจ หรือสัมพันธ์แบบไม่ค่อยให้เกียรติกัน ไม่ค่อยเปิดเผย เรื่องป่วนใจพวกนี้จะนำความท้อถอยมาให้มาก ขอให้ทำใจให้แข็งแรง ส่วนการเดินทางไกล หรือเรื่องที่มาจากที่ไกลๆ ยังไม่ค่อยราบรื่นนัก เรื่องเงินอย่าผลีผลาม จะควักออกมากกว่าได้เข้ามา

เกิดวันพุธกลางคืน

เป็นวันดีของการลุยงานหนัก จะสะสางเรื่องเรื้อรังให้ปัญหาสิ้นสุดง่าย จะได้ใช้ความอดทนเป็นพิเศษและจะผ่านปัญหาได้ อย่าไปปะทะกับใครซึ่งๆ หน้า เพราะมันไม่เวิร์คนัก ผู้ใหญ่ยังให้ความสนับสนุนทางการเงิน แต่จะมีลักษณะค่อยเป็นค่อยไป ไม่รวดเร็วดังใจ อะไรที่คิดว่าจะได้พิเศษมายังไม่เข้ามาตอนนี้ ใจคุณจะร้อนและบูดง่าย ความรักยังร่าเริงใจ คึกคักกับรักเก่า คนเก่า หรือคนไกล มีเรื่องให้ซู่ซ่าจากความรัก

เกิดวันพฤหัสบดี

มีความเคลื่อนไหวที่ดีในเรื่องการงาน การประสานงานติดต่อกับผู้ใหญ่ปลอดโปร่ง ขอให้ใช้ความตั้งใจและความจริงใจมากๆ เมื่อพร้อมจะทำงานอย่างเต็มที่ในวันนี้ผลดีอย่างเต็มที่ก็จะตามมาด้วย ระวังบ้างในเรื่องการใช้จ่ายเงิน มีเกณฑ์จะเสียเงินโดยไม่สมควรแก่เหตุ และระวังการเผอเรอ วางของลืมจนหายด้วย

เกิดวันศุกร์

ได้ลืมตาอ้าปากในเรื่องทางการเงิน มีจังหวะดีๆ สำหรับการหาตังค์มาก โดยเฉพาะกับงานขายตรง งานคิด งานเขียน งานประชาสัมพันธ์ งานออกแบบ งานค้าขายเครื่องประดับของสวยๆ งามๆ ของที่ใช้ไอเดียเก๋ๆ ทางศิลปะจะถูกโฉลกเป็นที่สุด เงินเก่าคั่งค้างจะกลับมาอึ๋มเต็มกระเป๋า พร้อมที่จะลุยกับโครงการใหม่ๆ กิจการใหม่ๆ ความรักก็ดีและมาพร้อมเงิน คนรักนำโอกาสทางการเงินมาให้

เกิดวันเสาร์

สำหรับคนมีหุ้นส่วนและคนมีคู่แล้ว มักมีเหตุให้ขุ่นเคืองไม่สบายใจขอให้ระงับอารมณ์ไว้ให้มาก อย่าเที่ยวไปวีนใครในวันนี้ การกวนแข้งคนไม่สมควรอย่างยิ่ง เพราะคนที่หวังว่าจะช่วยจะหันหลังให้ เมินเฉยและพร้อมจะลงโทษหนักๆ เอาด้วย การประสานงานกับหัวหน้าไม่ค่อยดีนัก โชคต่างๆ ที่ได้มาจากการลงแรงของตัวเองทั้งนั้น อย่าไปเสี่ยงใดๆ เลย ช้ำใจเปล่าพอๆ กัน