ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2557 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์ตั้งแต่เวลา 05.06 น. เป็นฤกษ์ผู้สงบ เหมาะทำการด้านศาสนาเช่น วางศิลาฤกษ์อุโบสถ วิหาร กุฎีสงฆ์ องค์การกุศลต่างๆทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี การติดต่อประสานงานด้านนั้น ต้องระมัดระวังมากหน่อย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีด้านทิศใต้ เงินทรัพย์หาได้คล่องด้านตะวันออก คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้เจองานเหนื่อย งานหนัก ต้องลงแรงเองซะด้วยไม่ได้นั่งเฉย การเจรจาติดต่อประสานงานทางธุรกิจ การสมัครงานใหม่ การสอบสัมภาษณ์ตามที่ต่างๆกำลังไปได้ดี มีสิทธิ์ลุ้นสูง คนมีอาชีพขายตรง นายหน้าต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ โอกาสก้าวหน้าวิ่งเข้ามาตลอด ความรักกำลังเพลิน ประมาณหมาหยอกไก่ ผลัดกันเป็นไก่เป็นหมา ดูดีๆนะว่าคนมายุ่งกับคุณยังโสดหรือเปล่า ระลึกหน่อยเถอะว่า-ต้นงิ้วไม่ได้มีไว้ให้หมาปีน หนามงิ้วมีไว้จิ้มคนไม่ได้จิ้มหมา

เกิดวันจันทร์

ยังมีโชคทางการเงินเข้ามาสม่ำเสมอ และจะได้รับผลตอบแทนทางการเงินสูงกว่าคนอื่นๆ เงินตุงกระเป๋าแต่เป็นการพึ่งตนเองซะมาก ต้องเป็นที่พึ่งของลูกหลานบริวาร ผู้คนที่มีอะไรด้อยกว่าอ่อนกว่า กับผู้ใหญ่ก็ต้องดูแลเยอะ หากมีใครเสนออะไรเข้ามาให้ลองพิจารณาดู แม้จะยังไม่ได้คำตอบในเร็ววันแต่จะได้รู้จักคนดีๆเพิ่มเติม ที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันต่อไปในวันข้างหน้า ส่วนเรื่องรักบรรเจิด แต่จะชนิดเจอปุ๊บติดปั๊บ มีคู่แล้วก็รักใคร่กันเพลียไปเลย

เกิดวันอังคาร

มีจังหวะดีสำหรับการติดต่อต่างๆ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการใช้ความรู้ งานทางการศึกษา ศาสนา ลุยได้ เงินเนื้อๆมาเลย ความรักเหมือนจะดีมีคนมานัวเนียพัวพัน แต่จะเป็นประเภทเข้ามาด้วยมุ่งหวังผลประโยชน์ และจะแบ่งปันกันได้ยุติธรรมลงตัว รักแล้วได้เงิน ก็เอาๆไปเถอะ แต่ระวังลูกน้องให้ดีจะมีเรื่องหมกเม็ดซ่อนอยู่

เกิดวันพุธกลางวัน

มีโอกาสดีทางด้านการเดินทาง ได้ใกล้ชิดกับแหล่งโบราณสถานศักดิ์สิทธิ์ ของขลัง พบเกจิอาจารย์ที่มีพลังจิตสูง เรื่องงานยังจัดการทุกเรื่องได้อย่างไม่หนักใจอะไร การประสานงานกับผู้ใหญ่ มิตรอาวุโสมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูง งานวิชาการแข่งขันต่างๆได้ใช้ไหวพริบเต็มที่ ความรักยังสดชื่นและทะนุถนอมใจกันและกันอย่างดี

เกิดวันพุธกลางคืน

อย่าเสี่ยงใดๆทางการเงิน ไม่มีโชค จะเสียเงินฟรีๆ การจะตัดสินใจทำอะไรพูดอะไรให้ระงับยับยั้งไว้อย่างที่สุด ไม่มีผลดีเลย ขออย่าหุนหันพลันแล่น เพราะถ้าทำไปแล้วจะเจ็บตัว การติดต่อประสานงานทุกอย่างต้องรอบคอบหนักๆ อย่าหวังไปตายเอาดาบหน้า รบไม่ชนะจะทำทำไม ส่วนเรื่องรักนั้นถือว่าเป็นหุ้นส่วนชีวิตช่วยเหลือกันดี

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นจังหวะที่การเงินคล่องมือดีและมุ่งมั่นกับการหาเงินที่มีผลงานโชว์ได้ มีจังหวะดีในการทำงานกับเพื่อน เพื่อนเก่าหางานหาเงินมาให้ เรื่องรักนั้นอาจได้เจอของมีตำหนิ ดีไม่ได้อย่างที่หวัง อย่าเพิ่งทุ่มเทมากนัก ส่วนเรื่องงานวันนี้หนักและเหนื่อยเป็นพิเศษ ไม่ได้นั่งกระดิกเท้าเพลินนักหรอก ลงแรงซะเหงื่อซ่ก ชนิดเหงื่อตกกีบกันไปเลย

เกิดวันศุกร์

การเจรจาประสานงานทางธุรกิจต่างๆไปโลดเลย พูดจาเป็นเงินเป็นทอง ควักล้วงเงินทองจากระเป๋าคนอื่นได้ดังใจ งานขายตรงนายหน้าดีเป็นพิเศษถ้าทำธุรกิจนำเข้าส่งออก หรือติดต่อกับต่างชาติ ติดต่อผู้ใหย่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการไปได้คล่อง แต่กับลูกหลานบริวารพึ่งไม่ค่อยได้ จะชนจะกัดกันซะมากกว่า ความรักกำลังมีโชค คนมีเกียรติ มีเงินจะมาปลื้ม และพาโชคทางการเงินมาให้ด้วย

เกิดวันเสาร์

เรื่องสุขภาพ การป่วยไข้ จะกระเตื้องขึ้น แข็งแรงมีกำลังขึ้น เสาะหายาดีช่วงนี้ได้ดังหวัง มีโชคดีทางการเงิน มีเกณฑ์ได้เงินได้ช่องทางหาเงินจากลูกน้องบริวาร ที่ขยันสุดๆ จากผลงานทางวิชาการ ความรักช่วงนี้กำลังดีนะจ๊ะ ผันเปลี่ยนมาเป็นการงานที่พารายได้เข้ามาให้มาก การงานเข้าที่แล้ว เต็มไปด้วยเรี่ยวแรงพลังในการสร้างสรรค์ อย่ายอมตัวให้ความขี้เกียจครอบงำเป็นใช้ได้เลย