ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพุธที่  12  มีนาคม พ.ศ.  2557

พยากรณ์วันพุธที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2557 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์ตั้งแต่เวลา 02.42 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อราชการ ติดต่อผู้ใหญ่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นจะไม่ค่อยสะดวก บริวารทางทิศใต้จะทำงานสำเร็จ ทางเหนือหาเงินคล่อง ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางตะวันออก กาลโยคประจำปีถือเป็นวันอุบาทว์ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

มีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของลูกหลานบริวาร หนุนช่วยจะได้ช่องทางทำมาหากินดีๆ ได้ปลื้ม ได้ชื่นใจ แต่ระวังเรื่องจากต่างชาติ จากแดนไกล หรือกับคนในด้านศาสนาจะมีเรื่องให้เหนื่อยเยอะ ความรักยังอยู่ในช่วงประมาณไก่หยอกหมา หมาหยอกไก่ แต่ยังไม่ใช่จังหวะเอาจริง ไปจริงจังมาก จะเสียเวลาทุกข์ไปซะเปล่าๆ หรือไม่ก็สัมพันธ์แบบไม่เปิดเผย ระวังในเรื่องการเงินทรัพย์สินด้วยจะไม่ค่อยเป็นไปตามมุ่งหวัง

เกิดวันจันทร์

ขออย่าลังเล ใช้ความมั่นคงเด็ดขาดและสงบนิ่งไว้เป็นหลัก วันนี้ไม่เหมาะอย่างยิ่งในการทำงานติดต่อต่างๆ เพราะจะเกิดเรื่องขัดแย้ง ไม่ลงตัว ไม่ลงรอยได้ง่าย ข้อสัญญาคลาดเคลื่อนง่าย หากใช้ตัวแทนหรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ที่มีหลักฐานชัดเจนจะช่วยป้องกันความเสียหายได้บ้าง การเซ็นเอกสารต่างๆ ต้องดูให้รอบคอบอย่างที่สุด แต่เรื่องเงินยังแจ่มใส ได้หุ้นส่วน คู่คิด ได้ขยับเรื่องเงินดังตั้งใจ มีดีแต่เรื่องรักได้หวานชื่นมากแจ่มใสมีคนมาปลื้มซะด้วยล่ะมั้ง ถ้าไม่ขยับเรื่องรักก็ได้นับเงินแทน

เกิดวันอังคาร

เป็นโอกาสดีสำหรับการติดต่อประสานงานทุกประเภท เหมาะแก่การวางแผนงานใหม่ๆ เรื่องเงินก็มีโชคอย่างดีกับการประสานงานทางการเงิน การขายตรง งานนายหน้าตัวแทน เรื่องที่รอคอยอยู่เริ่มเห็นผล ได้รู้ความคืบหน้าแล้ว การเข้าหาผู้ใหญ่ การเข้าไปรับผิดชอบงานสำคัญๆยังมีจังหวะที่ดีอยู่อย่างต่อเนื่อง งานกับราชการหรือคนในแวดวงราชการจะค่อนข้างปลอดโปร่ง ส่วนคนที่ป่วยไข้ ไม่แข็งแรงจะได้ยาดีหมอดี ดูการรักษาแบบทางเลือกไว้บ้างจะเหมาะกับคุณด้วย

เกิดวันพุธกลางวัน

มีเกณฑ์ดีๆทั้งวันการติดต่อประสานงาน มีโอกาส มีจังหวะ มีช่องทางในการทำงาน ทำมาหากิน แม้ผู้ใหญ่ไม่เอ็นดูนักแต่ก็ไม่ขัดขวาง เจรจาประสานงานกำลังรุ่ง อย่างกับอมนางกวักมาเต็มปาก อย่ากังวลใจที่ยังไม่คล่องเรื่องเงิน จะช้าบ้างแต่พอจะได้เข้ามาอยู่ ต้องอดทนรอหน่อย ส่วนความรักไม่ค่อยขยับ ทั้งคนโสด คนมีคู่แล้วจะวิวาทหักโค่นกันแรงๆได้ หลีกเลี่ยงการปะทะไว้ดีกว่า

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้มีลาภจากการเขียน การเจรจา การติดต่อประสานงานต่างๆ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนสูง เหมาะที่จะนัดหมายคนตำแหน่งสูง ผู้ใหญ่ที่มีภูมิความรู้จะได้ไอเดียเก๋ๆ เข้ามาจมเลยการงานทำกับผู้ใหญ่เป็นดี หรือหาความสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ พยายามทำทุกอย่างให้ถูกกฎหมาย มีหลักฐานชัดเจนจะป้องกันตัวเองได้ เพราะเรื่องซวยไม่ได้มาจากคนอื่น มาจากตัวคุณเองทั้งนั้น ความรักระวังรถไฟชนกัน

เกิดวันพฤหัสบดี

ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะไปได้คล่อง ทางของคุณอยู่ในแวดวงเหล่านี้ คนทำอาชีพพนักงานขาย นายหน้าขายรถ ขายอสังหาริมทรัพย์ หรือธุรกิจอันเกี่ยวพันกับอสังหาริมทรัพย์สามารถใช้วาทศิลป์จูงใจคนได้มาก มีเกณฑ์ต้องเข้าไปช่วยเหลือทำธุระให้ผู้ใหญ่ตั้งใจทำให้ดี ผู้ใหญ่จะพาโชคทางการเงินมาให้ แต่ก็เป็นวันต้องควักกระเป๋า ต้องช่วยเหลือบริจาค ต้องสะสางเรื่องเงินอยู่ด้วย รักยังไม่ค่อยไปถึงไหน

เกิดวันศุกร์

มีเกณฑ์จะได้สนุกกับการงาน ได้พบปะคนจำนวนมาก ได้วางแผนงานใหม่ๆ โครงการใหม่ๆที่จะนำโชคดีทางการเงินมาให้ วันนี้เงินคล่อง ลูกหลานบริวารพาเงินมาให้ การงานนำพาเรื่องรักเข้ามาประชิดตัวมีคนมาชื่นชมตรึมไปเลย ได้ทำงานไปพร้อมกับความงอกงามเรื่องความรัก แต่ต้องระวังคำพูดตัวเอง รอบคอบให้มากในเรื่องการติดต่อคนต่างชาติ ต่างศาสนา หรือคนในแวดวงศาสนา เรื่องจากที่ไกลจะไม่ค่อยเรียบร้อยนัก

เกิดวันเสาร์

หากกำลังเดือดร้อน มิตรอาวุโสจะช่วยเหลือให้ทางออกได้ แต่จะเป็นการช่วยที่มาพร้อมคำก่นด่า การอบรมอย่างหนัก และควรจะฟังให้มากเสียด้วยเพื่อไว้เตือนสติให้ยั้งคิด เนื่องจากเป็นจังหวะที่ตัดสินใจพลาดได้ง่าย มักเชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป วันนี้การประสานงานต่างๆ ทำเองจะไม่ค่อยดีนัก และมีเกณฑ์เสียเงินในเรื่องบันเทิงเริงใจ เรื่องไม่จำเป็นมากสักหน่อย