ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2556 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลกฆกษ์จนถึงเวลา 13.30 น. เป็นฤกษ์ดีของการทำการเกษตร จัดการเรื่องที่ดิน บ้านเรือน จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยเทศาตรีฤกษ์เป็นฤกษ์ดีของการบันเทิง กิจการที่ต้องการคนเข้าออกคึกคัก และเป็นวันที่เรื่องรักใคร่ไม่ค่อยสดใสนัก การใช้เงินจะผิดพลาดได้ง่าย ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท ทิศตะวันตกเฉียงเหนือหาเงินหาทรัพย์ได้คล่อง ผู้ใหญ่จากทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือจะช่วยเหลือสนับสนุนมากหน่อย กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินๆทองๆ แต่เป็นทางสบายมือนะจ๊ะ จะได้อะไรดีๆจากการเสน่หาของคนรอบข้าง ได้เงินพิเศษ ลูกหนี้หายต๋อมไปนานยังติดต่อมาผัดผ่อน หรือเอาตังค์มาคืน ความรักยังดีอยู่เรื่อยๆ ดาวแห่งความรักให้คุณทางการเงินอยู่ด้วย ชวนคนรักมาช่วยทำงานหาเงินซะจะถูกโฉลกมาก การติดต่อประสานงานวันนี้จะมีเรื่องดีๆเข้ามาด้วย

เกิดวันจันทร์
เรื่องยุ่งๆจะจัดการสำเร็จเรียบร้อยให้น่าปลื้มใจ ตั้งแต่พบหมอดีที่ช่วยดูแลโรคภัยให้ทุเลา การงานเริ่มคลี่คลาย มองเห็นทางออกรำไร พบการแก้ปัญหาทางการเงินกับสุขภาพ พอให้อยู่ได้สบายขึ้น เป็นจังหวะที่ขยับไปทางไหนก็มีโชค การติดต่อประสานงานริเริ่มโครงการต่างๆ จะประสบความสำเร็จสูง ส่วนความรักนั้นจะชื่นมื่นกับคนไกล เดินทางพบรัก ได้เดินทางกับคนรัก หรือสัญจรไปหาคนรัก

เกิดวันอังคาร
ลูกหลานบริวารจะช่วยหลายด้าน ใช้งานสั่งงานได้ดังใจ และเครดิตจะดีเป็นพิเศษ และผู้ใหญ่พร้อมจะตัดสินใจให้ความช่วยเหลือ การติดต่อประสานงานธุรกิจต่างๆเป็นไปด้วยดี แต่อย่าไปพยายามติดสินบน รับสินบนจากใคร เรื่องซวยจะมาเยือน ส่วนเรื่องรักนั้น อย่าชะล่าใจ ของที่เห็นไม่ค่อยเป็นอย่างที่คิด และอย่าเผลอไปนึกว่าโชคนะน้อง ทุกขลาภแฝงมาชนิดที่เรียกว่ากรรมมีแต่บุญมาบังซะล่ะมั้ง

เกิดวันพุธกลางวัน
ค่อยๆ ตัดสินใจแก้ปัญหาในเรื่องการงาน ความซวยมักไม่มาละลอกเดียว แต่จะมะรุมมะตุ้มให้อ่อนล้าได้ง่าย มีเกณฑ์ต้องเข้าไปชนปัญหา ต้องแก้ปัญหา ใช้ความสุขุมรอบคอบในตัวรับมือกับเรื่องร้ายๆ และใช้เมตตาธรรมให้มากก็จะปลอดโปร่งไปทุกเรื่องแล้ว ยังต้องระวังตัวเองไม่ให้เชื่อคนง่าย จะถูกเป่าหูยุยงได้ง่าย ส่วนเรื่องรักนั้นดีครึ่งหนักใจครึ่งๆ ต้องเข้าไปช่วยเหลือคนรักมากหน่อย ถ้าไม่ช่วยน่ะมันจะประมาณต่างคนต่างไปยังไงยังงั้น

เกิดวันพุธกลางคืน
ดีกับการหาเงิน จะคล่องเป็นพิเศษ แต่ยังต้องระวังอุบัติเหตุทั้งทางร่างกายและทางอารมณ์ จะมีเรื่องกับชาวบ้านง่ายมาก โดยเฉพาะในเรื่องการงาน ผู้มีอำนาจก็ชักแปรเปลี่ยน มีทั้งหันหลังให้ด้วยความระอา และวางเฉยไปเพราะอยากให้จัดการแก้ปัญหาด้วยตนเอง การงานใดๆในวันนี้ ต้องพึ่งตนเอง ส่วนเรื่องรักจะได้ข่าวคืบหน้าจากคนไกลแล้ว รออะไรอยู่จะพอได้ดังหวัง

เกิดวันพฤหัสบดี
ใจผ่องใสมีความสุขแต่เช้า อารมณ์บรรเจิดมาก การเจรจาต่างๆประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก จะได้แสดงความฉลาดอันชวนประทับใจ และหากเป็นธุระที่เพื่อนขอให้ช่วย พัวพันกับเพื่อนจะก้าวหน้าดี ความรักนั้นมาพร้อมความก้าวหน้าทางการเงิน มีโชคจากผู้ใหญ่ให้โอกาสหาเงินก้อนโตเข้ากระเป๋า

เกิดวันศุกร์
จะได้รับการยกย่อง มีเรื่องให้ปลื้มใจ มีกำลังใจ ทุกข์ทำให้เรียนรู้ที่จะแก้ปัญหา ทุกข์ได้ปัญญา สุขได้กำลังใจ กำลังใจทำให้มีแรงทำงานต่อไปไม่หยุดยั้ง ได้ใช้ความพยายามในการทำงานสูงมากในเรื่องการหาเงินหาทอง ติดต่อประสานงานต้องแคร์ต้องฟังผู้ใหญ่เขาบ้าง ไม่งั้นเจอตอ วันนี้ศัตรูมีกำลัง อย่าพยายามมีเรื่องกับใคร ถอยห่างเอาไว้เถอะ จะกระทบกระทั่งกันง่ายมาก ส่วนเรื่องรักใจจะหงุดหงิดไม่ค่อยพอใจอะไรง่าย ๆ ของในมือน่ะดีอยู่แล้ว ไปอยากของไกลๆทำไม

เกิดวันเสาร์
ติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการ ติดต่อคนมีเกียรติมีอำนาจโอเคมาก ผู้ใหญ่ช่วยและให้กำลังใจ ให้ทางออกที่ได้ได้ เพราะเห็นในความตั้งใจจริงของคุณ จะขยันและทำทุกเรื่องได้ก้าวหน้า มีโชคจากการติดต่อสัมพันธ์ทางธุรกิจต่างๆ มีโอกาสที่ดีในการรื้อชำระปัญหาเก่า เรื่องต้องระวังคือการหลงใหลคนง่าย หลงรักง่าย ในเรื่องรักและเรื่องคน ตั้งสติไตร่ตรองดีๆ รู้ไว้เถิด เรื่องสมหวังผิดหวังมันเกิดเพราะจิตใจไหวหวั่นของตนเองทั้งนั้น อย่าไปโทษคนอื่นเลย เราคาดหวังอะไรจากใครไม่ได้หรอก ทุกคนมีทางชีวิตของตนเอง ลมย่อมเลือกทางพัดได้เอง เรายังไม่เป็นไปตามอยากของคนอื่นเลย จะให้คนอื่นๆมาเป็นไปตามอยาก ตามต้องการของเราได้อย่างไร