ดวงรายสัปดาห์ 30 มิ.ย.-6ก.ค.56

ดวงรายสัปดาห์ 30 มิ.ย.-6ก.ค.56

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 6 กรกฎาคม พ.ศ.2556

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป หลังจากที่คุณพัวพันอยู่กับเรื่องเงินๆ ทองๆ มีเรื่องการเงินเป็นเรื่องใหญ่ไม่ว่าจะทำอะไรมาแล้วระยะหนึ่ง

เมื่อถึงช่วงสองสามวันก่อนสุดสัปดาห์นี้ ก็จะเริ่มต้องเข้าสังคม ติดต่อสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงมิตรสหาย มีการสมาคม ร่วมชมรม คนหมู่มาก กิจกรรมส่วนรวม สรุปแล้วคือจะไม่ค่อยได้อยู่คนเดียวหรืออยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน มีการเดินทางไม่ไกลนักมากขึ้น

อย่างไรก็ตามตลอดสัปดาห์นี้ยังมีโอกาสได้รับได้ประสบกับสิ่งที่ปรารถนา ความหวังอาจสำเร็จสมหวัง มีโชคลาภมีกำไรจากธุรกิจการค้าอย่างไม่คาดฝัน

การเงิน ระยะก่อนสุดสัปดาห์สักสองสามวัน ยังมีเงินเหลือเก็บออมได้เป็นกอบเป็นกำ เก็บผลประโยชน์ทางการเงินได้เต็มที่ แต่ทางได้เงินส่วนใหญ่ตลอดสัปดาห์นี้ยังมาจากญาติพี่น้องและกิจการของตนเอง

ความรัก คู่ครองคู่รักยังเข้ามาเกี่ยวข้องกับกิจการ บ้าน ยานพาหนะ ของคุณอยู่เสมอ แต่ชีวิตคู่-ความรักยังมั่นคง

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป อารมณ์รุนแรงโกรธง่าย มีโทสจริตโมโหร้ายอยู่บ่อยๆ และต้องยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจการซื้อขายแลกเปลี่ยน เป็นตัวแทนผู้แทน มีการประมูลรับเหมามาแล้วระยะหนึ่ง

เมื่อถึงช่วงก่อนสุดสัปดาห์นี้สักสองสามวัน อาการและธุรกิจดังกล่าวเหล่านี้จะคลี่คลายผ่านพ้นไป

แต่ที่ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนคือ กิจกรรมการงานด้านสังคมสมาคม การติดต่อสื่อสาร การเดินทางระยะใกล้ ธุรกิจเกี่ยวกับการศึกษาเล่าเรียน การหาประสบการณ์ต่างๆ ยังคงอยู่

การเงิน ยังมีรายจ่ายมีทางเสียเงินมากมายหลายรายหลายทาง แต่รายได้และสภาวะการเงินโดยรวมยังมั่นคง แต่การเงินทั้งรายรับรายจ่ายยังเป็นไปอย่างเชื่องช้า การเงินไม่สะพัดคล่องตัว

ความรัก ยังมีความสุขในเรื่องคู่ครอง คู่รัก คู่กิ๊ก คู่จิ้น คู่เหล่านี้ตลอดจนเพศตรงข้ามคอยพะเน้าพะนอเอาใจใกล้ชิดตลอดเวลา แม้ช่วงก่อนสุดสัปดาห์จะเริ่มห่างหายไปบ้างก็ยังมีส่วนช่วยสร้างหลักทรัพย์หรือช่วยใช้เงิน

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังประสบปัญหาในเรื่องธุรกิจการงานอาชีพ และกิจส่วนตัวเรื่องส่วนตัว งานยังมีส่วนเสื่อมเสีย พึ่งพาใครไม่ได้ มีอุปสรรคในการศึกษาหาความรู้ต่างๆ

อย่างไรก็ตามแม้ช่วงนี้ยังมีความเชื่อมั่นในตนเองอยู่เพียบ ทว่าร่างกายและจิตใจมักทดท้อเบื่อหน่าย ไม่ค่อยกระตือรือร้นที่จะแสวงหาหรือทำอะไรแปลกใหม่ หลงใหลได้ปลื้มอยู่แต่เรื่องเก่าของเก่าเสียมากกว่า

และเมื่อถึงช่วงก่อนสุดสัปดาห์นี้ราวสองสามวันเป็นต้นไปจะเริ่มมีเรื่องเดือดร้อน มีศัตรู อุปสรรคสิ่งกีดกันขัดขวาง แต่ขณะเดียวกันก็จะมีโชคลาภผล ได้รับความสนับสนุนส่งเสริม มองเห็นทางไปสู่ความสำเร็จได้ดีขึ้น ไม่ระย่อต่ออุปสรรคศัตรูโดยง่าย

การเงิน ยังมีรายจ่ายเกี่ยวกับเด็ก เยาวชน ลูกหลาน บริวาร เสียเงินเพราะการพนันการเสี่ยงโชคการลงทุนระยะสั้น ส่วนทางได้เงินยังมาจากหุ้นส่วน จากธุรกิจที่ทำกับคู่

ความรัก มีคู่แล้วคู่ครองคู่รักอยู่ใกล้ชิด แต่ชีวิตคู่มีเรื่องยุ่งวุ่นวายไม่เป็นปกติสุข

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังแวดล้อมไปด้วยวงศาคณาญาติ ญาติพี่น้องแวะเวียนไปมาหาสู่เยี่ยมเยือนมิได้ขาด หรืออาจถึงกับมีญาติพี่น้องบางคนมาอาศัยอยู่ด้วยก็ได้ และยังคงมีโชคลาภเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ

ที่ดีมากๆ คือ ดาวศุกร์ยังคงคุ้มภัยให้ปราศจากอันตรายต่างๆ และยังมีผู้สนับสนุนส่งเสริมให้ได้รับความสำเร็จสมหวังได้รับสิ่งที่ปรารถนา

ระยะสองสามวันก่อนสุดสัปดาห์นี้เป็นต้นไป ความก้าวรุดหน้ารุ่งเรืองในเรื่องธุรกิจการงานอาชีพของคุณจะเริ่มลดลงและห่างหายไป การงานจะเริ่มมีเรื่องทุกข์ เริ่มไม่ค่อยมีความสุขในการทำงานในที่ทำงานดังเคย

การเงิน ยังมีรายจ่ายฟุ่มเฟือย ไม่มีการวางแผนด้านการเงิน แต่ยังพอมีทางได้เงินอย่างลับๆ ได้จากเรื่องลี้ลับไสยศาสตร์

ความรัก ชีวิตคู่ยังมั่นคงพอใช้ คนโสดยังอาจแสวงหาคู่ได้ในแวดวงญาติพี่น้อง มีญาติจัดคู่ให้

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังมีความคิดริเริ่มในการทำงาน มีความสนใจในเรื่องลี้ลับ เรื่องศาสนา ปรัชญาที่เกี่ยวกับกิจกรรมการงาน หรือได้ทำงานซึ่งมีเรื่องศาสนาเข้ามาเป็นองค์ประกอบเป็นต้น แต่ก็ควรระวังปัญหาคาดไม่ถึงในการงานไว้บ้าง

ส่วนตัวคุณระยะนี้ยังเข้มแข็ง ไม่ว่าจะคิดจะทำอะไรประสบความสำเร็จสมหวังเสมอ ประสบชัยชนะทุกๆ ด้าน ยังเป็นระยะที่ผูกพันกับลาภผล หาประโยชน์ใส่ตัวได้เก่งดีดลูกคิดรางแก้วได้ไว ทว่าก็ควรระวังอาจจะโลภอยู่บ้าง

การเงิน ยังได้เงินจากลาภผลประโยชน์ต่างๆ และดังกล่าวในข้อการงาน คือระวังความโลภ ความอยากได้มากเกินควร อย่างไรก็ตามระยะนี้รายได้ใหม่ๆ ไม่ค่อยมี มีแต่รายได้เก่าๆ มากขึ้น และมีความล่าช้าเสมอในเรื่องการเงิน

ความรัก มีคู่แล้วชีวิตคู่ค่อนข้างราบรื่นมีความสุขกับคู่ครองคู่รักอยู่ในโลกส่วนตัว คนโสดมีเสน่ห์มีเพื่อนต่างเพศที่เป็นมิตรแท้

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ทั้งธุรกิจการงานอาชีพและกิจส่วนตัวเรื่องส่วนตัวระยะนี้เป็นไปอย่างเชื่องช้า ไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร มีเรื่องบิดเบือนบิดเบี้ยวต่างๆ หรือทำเรื่องง่ายให้เป็นเรื่องยาก

หลังจากที่ต้องเข้าสังคม เข้าพบปะบุคคลใหม่ๆ คบหามิตรสหายใหม่ ซึ่งทั้งบุคคลใหม่และมิตรใหม่พาให้เกียรติและชื่อเสียงของคุณดีขึ้นมาระยะหนึ่งแล้ว เมื่อถึงช่วงก่อนสุดสัปดาห์นี้ราวสองสามวัน ปรากฏการณ์เหล่านี้จะคลี่คลายหายห่างไป จะเริ่มได้ทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง การติดต่องานร่วมกัน งานเกี่ยวกับการเรียนการสอนการสาธิต แต่พร้อมกันควรระวังจะเริ่มได้รับมอบหมายให้ทำงานซึ่งมีปัญหา และระวังอาจสูญเสียตำแหน่งหน้าที่การงานก็ได้

การเงิน มีทางได้เงินมาอย่างง่ายๆ แสวงหาความสำเร็จสมหวังเรื่องเงินทองได้ง่าย มีโชคลาภเงินไหลมาเข้ากระเป๋าเสมอ มีโชคลาภลอย

ความรัก คนโสดอาจพบคู่ครองคู่รักในแวดวงการงาน มีคู่แล้วคู่ช่วยกิจการงาน

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่คุณมุ่งมั่นทำการงานอาชีพอย่างเต็มที่ อาจริเริ่มงานใหม่อาชีพเสริม และหากเป็นงานซึ่งเกี่ยวกับการให้บริการประชาชน หรือธุรกิจค้าส่งด้วยแล้วจะมีผลดีมาก

หรือมิฉะนั้นระยะนี้ก็มีการปรับปรุงธุรกิจการงานให้เข้ารูปเข้ารอยยิ่งขึ้น และที่ดีอีกก็คือหน้าที่การงานสูงเด่นขึ้น ได้รับการยกย่องสรรเสริญจากสังคม มีอำนาจวาสนามากขึ้น

การเงิน หลังจากที่มีโอกาสได้เงินจากมรณกรรม ทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ เช่นได้มรดกเป็นต้น หรือได้รับการชดใช้หนี้สิน ได้เงินเก่าค้างชำระ ได้เงินตกเบิก มาแล้วระยะหนึ่ง เมื่อถึงช่วงสองสามวันก่อนสุดสัปดาห์นี้ก็จะเริ่มมีโอกาสได้เงินจากเกียรติและชื่อเสียง มีผู้อุปถัมภ์ค้ำชูเกี่ยวกับการเงิน จะพอใจให้เงินช่วยเหลือผู้อื่นมากขึ้น

ความรัก ช่วงค่อนๆ สัปดาห์คู่ครองคู่รักยังห่างเหินหรืออยู่ไกลกัน แต่สองสามวันก่อนสุดสัปดาห์จะเริ่มมีโอกาสได้เดินทางด้วยกัน

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังมีโอกาสได้ไปทำงานในต่างถิ่นต่างแดน ทำงานเกี่ยวกับบริษัทห้างร้านของชาวต่างชาติต่างประเทศ หรือทำงานเกี่ยวกับมรณกรรม การตายการสูญเสียต่างๆ

หรือมีการปรับเปลี่ยนแปลงธุรกิจการงานเช่น ขยายกิจการงานให้กว้างขวางออกไป เปลี่ยนสภาพการงานจากเสียมาสู่ดี หรือหลุดพ้นจากสภาวะบางอย่างได้

ส่วนตัวคุณ ช่วงค่อนสัปดาห์นี้ยังพัวพันอยู่กับฝ่ายตรงข้าม หุ้นส่วน ยังทำอะไรโดยมีผู้อื่นเข้ามาร่วมด้วยช่วยกัน แต่ต่อจากนั้นจะเริ่มมีการเดินทางไกลๆ ไม่ค่อยอยู่ติดที่ จากไปไกลบ้านไกลที่ทำงาน

การเงิน มีการหมุนเงิน ได้มาจ่ายไป การเงินไม่มีหยุดนิ่งหมุนเวียนสะพัดเสมอ แต่ยังพอมีโอกาสได้เงินจากมรณกรรมได้มรดกทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ

ความรัก คู่ครองคู่รักเพศตรงข้ามยังเอาอกเอาใจ ช่วยเหลือ เชื่อถือนับถือยกย่องคุณเต็มที่ คู่ช่วยสร้างคุณภาพชีวิต คนโสดมีโอกาสพบคู่ต่างถิ่นต่างแดน

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป คุณยังหนีความยุ่งวุ่นวายต่างๆ ไปไม่พ้น ไม่ว่าจะคิดจะทำอะไรก็จะมีเรื่องซิกแซก คดเคี้ยว ไม่ตรงไปตรงมา พบกับความหักเหสับสนตลอดเวลา

อย่างไรก็ตาม ยังต้องเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องพัวพันกับหุ้นส่วน ฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม การร่วมไม้ร่วมมือ การแบ่งสันปันส่วนอยู่เสมอ ซึ่งก็ควรระวังปัญหาอุปสรรค การมีความรู้ไม่พอกับสิ่งที่ทำที่คิด และการขาดที่พึ่งพาอาศัย พึ่งใครได้ยาก แม้งานจะค่อนข้างมั่นคง แต่ระยะนี้ก็ไม่ก้าวหน้า เชื่องช้าบิดเบี้ยวบิดเบือนต่างๆ

การเงิน ยังพอมีทางได้จากลาภผลประโยชน์ต่างๆ อาจได้ลาภลอย ได้เงินฟลุกๆ การตาย-การสูญเสียบางอย่างนำมาซึ่งลาภผลลาภลอยดังกล่าว ที่ดีคือเพื่อนแท้บางคนช่วยเหลือให้ได้ลาภ

ความรัก ชีวิตคู่ยังมั่นคงแต่เฉื่อยชาไร้ชีวิตชีวา คนโสดหากหาคู่ระยะนี้พอหาได้แต่ได้มาแล้วก็งั้นๆ หรือได้มาแล้วทำให้ชีวิตบิดเบี้ยวบิดเบือน สับสนลำเค็ญยิ่งขึ้นด้วยซ้ำ

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานอาชีพระยะนี้ยังเกี่ยวข้องกับการทำสัญญาต่างๆ หรือมีการร่วมมือร่วมงานกับฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม มีการเข้าหุ้นส่วน เป็นหุ้นส่วน การแบ่งสันปันส่วนต่างๆ

การได้ทำธุรกิจการงานร่วมกับคู่รอง มีคู่ครองเป็นหุ้นส่วนได้ผลดีราบรื่น ลงทุนน้อยหรือไม่ต้องลงทุนเลยแต่ได้กำไรได้ผลตอบแทนงาม

อย่างไรก็ตาม หากกำลังเดือดร้อนเกี่ยวกับธุรกิจการงานและเรื่องส่วนตัว ก็มีผู้ช่วยเหลือให้หลุดพ้นจากความเดือดร้อน

ระยะก่อนสุดสัปดาห์นี้สักสองสามวัน จะเริ่มมีปัญหาจุกจิกเข้ามากวนใจตลอด เริ่มเกิดความขัดแย้งกับญาติพี่น้อง ต้องก่อสร้างหรือซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย ยานพาหนะ

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากธุรกิจการงานอาชีพ ได้รับโชคลาภสมใจนึกทุกอย่าง

ความรัก ควรระวังความร้อนอกร้อนใจในเรื่องคู่ ความรักใคร่ ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม บางทีมากคู่หลายรักเกินไปก็ทำให้เดือดร้อนได้สุดๆ เช่นกัน

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่มีเกณฑ์ต้องเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย เปลี่ยนแปลงที่ทำงาน หรือเปลี่ยนแปลงวิถี-วิธีการดำเนินชีวิตบางอย่างเพื่อความเจริญก้าวหน้าในรูปแบบใหม่

ซึ่งเรื่องดังกล่าวคือการเปลี่ยนแปลงต่างๆ เหล่านี้ ก็ได้รับความช่วยเหลือให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี ไม่ยุ่งยากเดือดร้อน และหลังจากที่ธุรกิจการงานเกี่ยวข้องกับงานแผนการโครงการต่างๆ หรือมีงานที่เกี่ยวข้องกับวงศาคณาญาติพี่น้อง ญาติผู้ใหญ่ หรือผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการงานมาแล้วระยะหนึ่ง

เมื่อถึงช่วงสองสามวันก่อนสุดสัปดาห์ก็จะเริ่มคลี่คลายจบสิ้นลง และจะเริ่มมีงานเกี่ยวกับเด็ก เยาวชน ลูกหลาน บริวาร หรือธุรกิจการงานใหม่ๆ เข้ามาแทน

การเงิน ธุรกิจที่เกี่ยวกับเงินทำให้ปวดหัว หัวเสีย เพราะท่าดีทีเหลว การเงินไม่ราบรื่น

ความรัก ชีวิตคู่ราบรื่นแต่เรื่องเยอะ มีทั้งเรื่องเป็นเรื่องและไม่เป็นเรื่อง คนโสดหากหาคู่ระวังปัญหาช่องว่างระหว่างวัย

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานยังมีเรื่องยุ่งวุ่นวาย มีเรื่องซิกแซก ไม่ตรงไปตรงมา คดเคี้ยวต่างๆ ตลอดเวลา

แม้การงานโดยรวมยังมั่นคงแต่ก็ควรระวังเรื่องเสื่อมเสียอาจเกิดขึ้นได้ทุกขณะ สัปดาห์นี้เกิดสภาวะ 'จันทร์กึ่งดับ' ในราศีมีน อันเป็นราศีเกิดของคุณ ก็ต้องระวังไว้บ้าง

โดยเฉพาะเรื่องการติดต่อขอความช่วยเหลือต่างๆ อาจทำให้ผิดหวังได้ในวันเช่นนี้ เรื่องที่พูดแล้วไม่ได้เป็นอย่างพูด และประกอบกับธุรกิจต่างๆ ที่เกี่ยวกับการเงินก็ดูเหมือนจะดีแต่แล้วก็ไม่ได้เรื่อง

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากการติดต่อ การสื่อสาร จากธุรกิจเกี่ยวกับสื่อสารมวลชน หรือได้จากเพื่อนฝูงมิตรสหาย คนหมู่มาก ได้จากการสังคมสมาคม แต่สองสามวันก่อนสุดสัปดาห์นี้จะเริ่มได้เงินจากญาติพี่น้อง

ความรัก มีคู่แล้ว คู่ยังสร้างพันธกรณีให้ ชีวิตคู่ค่อนข้างเฉื่อยชา ไม่มีชีวิตชีวาสักเท่าไร บางทีอาจหันไปหาคู่รักคู่ครองเก่า เกิดเรื่องถ่านไฟเก่าได้ง่าย