ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 แรม 8 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์จนถึงเวลา 19.06 น.เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อพระ นักบวช ทำธุระด้านศาสนา และเป็นวันที่ต้องระวังในเรื่องลมฟ้าอากาศ เรื่องการติดต่อต่างๆต้องรอคอบและหยวนๆกันบ้าง ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นจะขลุกขลักบ้าง เงินทองหาได้ดีทางทิศตะวันตก ผู้ใหญ่ทางทิศเหนือจะพร้อมช่วยเหลือ แต่วันนี้เป็นวันดิถีร้ายคือวันดิถีมหาสูญ และยังฤกษ์ล่างเสียห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
เป็นวันที่ติดต่อผู้ใหญ่ให้สนับสนุนได้ดี หากมีเรื่องติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการจะทำได้เรียบร้อย เรื่องผลประโยชน์ที่ต้องการและที่ได้จะมาจากการสู้ยิบตา เรียกร้องสิทธิของตน มีจังหวะดีในการประสานงานทุกอย่าง ที่ติดต่อไว้จะออกผลดี การงานนั้นจะได้ติดต่อคนระดับสูง มีผลงานปรากฏชนิดม้ามืดมาแรงแซงทุกโค้ง ความรักยังเดินหน้าไปเรื่อยไม่คาดหวังมากจะสุขขึ้น

เกิดวันจันทร์
วันนี้เด่นเรื่องเงินและทรัพย์สิน งานที่เข้ามาช่วงนี้จะทำเงินรายได้สูง และนอกจากได้เงินแล้ว ยังได้รับการยกย่องชื่นชมผลงานปรากฏ ดีมากกับงานคิด งานเขียน งานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ งานขายตรงทุกประเภท และจะได้ของร้อนของมีคม เครื่องไฟฟ้าบางอย่างด้วย เกณฑ์นี้ยังอยู่ต่อถึงพรุ่งนี้ด้วย ส่วนความรักยังสื่อสารกันได้ดีในความเงียบ อย่าเพิ่งรีบโฉ่งฉ่าง หรือบีบเคล้นให้เป็นดังหวัง จะพังเอาได้

เกิดวันอังคาร
การเงินจะมีผ่านคล่องมือขึ้น ลูกน้องลูกหลานจะนำความเคลื่อนไหวทางการเงินมาให้ มีโชคดีทางการศึกษา การติดต่อพระ นักวิชาการ ผู้มีคุณธรรมมีความรู้สูงจะช่วยให้ความคิดดีๆหลาอย่าง แต่ความรักนั้นชักเริ่มเนือยๆลงบ้าง มีความเป็นเพื่อนกันมากขึ้น คือกล้าแสดงสิ่งที่ตัวเองคิดและเป็น จังหวะดีสำหรับการแสดงผลงาน ฝีมือจะปรากฏ ใครก็มาเบรคไว้ไม่ได้แล้ว

เกิดวันพุธกลางวัน
ยังอยู่ในจังหวะที่มีโชคดีจากการสื่อสาร การติดต่อประสานงานต่างๆ ไหวพริบ ปฏิภาณจะเฉียบแหลม นำเสนอความคิดเห็นใดๆได้คมคาย งานประสานงานทุกอย่างดีหมด และจะนำเงินรายได้อย่างสูงมาให้ด้วย แต่ก็ล้วนเป็นการงานที่ต้องลงแรงลงมืออย่างหนัก แต่ผู้ใหญ่ก็พร้อมช่วยเหลือ เข้าหาครู พระผู้ใหญ่ นักวิชาการได้ผลงาน วันนี้จะได้ใกล้ชิดสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สังหรณ์แม่นถามใจตัวเองดีๆจะพบคำตอบที่ต้องการ ส่วนเรื่องรักเดินหน้าอย่างแจ๋วเลย

เกิดวันพุธกลางคืน
การประสานงานต่างๆในวันนี้ต้องนอบน้อมถ่อมตน และทำอารมณ์ดีๆเข้าไว้ อย่าไปทำท่าโอหัง เรื่องดีๆจะบรรลัยได้ง่ายมาก ยังไม่มีจังหวะที่ดีสำหรับการเสี่ยงโชค หากคิดจะทุ่มหมดตัวเพื่อแก้ปัญหาเรื้อรังจะพบปัญหาหนักหนาสาหัสมากขึ้นไปอีก อย่าเสี่ยงเลย ส่วนความรักนั้นเพื่อนเก่าเพื่อนกัน หรือคนเก่าคนไกล จะมาทำให้เกิดความอาวรณ์อย่างล้ำลึก

เกิดวันพฤหัสบดี
การงานจะนำเงินมาให้สูง เรื่องที่เคยเหนื่อยจนแทบขาดใจจะแก้ปัญหาทางการเงินได้ และการติดต่องานยังเดินหน้าในความเงียบแม้ดูอืดๆเฉื่อยๆ ความรักก็มาพร้อมกับงานและนำโชคมาให้ อย่างเบาหน่อยก็อารมณ์แสนสุข ระวังเรื่องขัดแย้งกับคนร่วมงานบ้างไม่งั้นลุยกันเถียงกันเละ ถึงสุดท้ายคุณจะชนะคะคานได้ แต่จะชนะไปเพื่ออะไรล่ะ ลองเหม็นหน้ากันแล้ว ต่อไปงานการจะลำบากขึ้นเยอะ

เกิดวันศุกร์
การติดต่อประสานงานกับผู้ใหญ่ต้องมีจังหวะจะโคนอ่อนน้อมถ่อมตน ทะเล่อทะล่าเข้าไปไม่ได้ จะทำได้สำเร็จดี วันนี้โชคของคุณมาจากแถวคนอายุเยอะๆ หรือข้าราชการ หน่วยงานราชการ ส่วนเรื่องการประสานงานต่างๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับคนอ่อนด้อยกว่า หรือให้ลูกหลานบริวารไปจัดการยังติดขัดกุกกัก เรื่องทรัพย์สินและเรื่องความรักจะต้องเป็นฝ่ายควักฝ่ายให้มากกว่าฝ่ายรับ ระวังเจ็บตัวหรือมีเหตุให้เจ็บใจด้วย

เกิดวันเสาร์
ลูกน้องลูกหลานจะทุ่มเทช่วยเหลือหลายอย่าง ที่ป่วยจะได้รับการดูแลดีจากคนอ่อนอายุและบริวาร การงานมีดีทุกด้าน ประสานงานก้าวหน้ามีผลงานปรากฏ เรื่องรักคนที่อยู่ห่างกันขยันติดต่อให้ชื่นใจขึ้น แต่มีเหตุให้เจ็บตัวเล็กๆน้อยๆง่ายมาก อาการเหนื่อยล้าใจเข้ามาเยือนมีเรื่องให้กลัดกลุ้ม ไปทำบุญเสริมดวงหน่อยดีกว่ามั้ง เข้าวัดกราบพระในโบสถ์ หรือปล่อยปลาในตลาดที่เขาจะฆ่านั่นจะช่วยให้ทุเลาปัญหาเบาใจ