ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่  27 มิถุนายน พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2556 แรม 4 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์ถึงเวลา 20.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเปิดผับ บาร์ บ่อน และสถานบันเทิงเริงรมย์ที่ต้องการคนเข้าออกคึกคัก และเป็นวันที่เหมาะแก่การเริ่มงานใหม่ๆ พบปะมิตรสหายใหม่ๆ การเจรจาต่อรอง ติดต่อผู้ใหญ่สำเร็จดี การหาเงินหาทรัพย์จะคล่องแคล่วและได้มากทางตะวันออก ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศใต้ ส่วนทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นจะไม่ค่อยสะดวกนัก คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดี เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์
เรื่องที่ตั้งใจมั่นคงไว้ ขอให้ใช้ความพยายามมากๆ จะช้าหน่อยแต่สำเร็จผลได้ เรื่องทางการศึกษา การติดต่อนักวิชาการ เรื่องทางกฎหมายมีเรื่องดีเข้ามา การประสานงานยังดีทั้งวัน ผู้ใหญ่จะเข้าใจคุณมากขึ้น ส่วนการเงินยังมีโชคจากแรงพยายามไม่หยุดไม่ท้อของตัว ลูกน้องจะช่วยให้สำเร็จได้ ไม่ต้องโดดเดี่ยวคนเดียวแต่เรื่องรัก ยังไม่ค่อยคืบหน้า ชวยกันทำมาหากินน่ะดี แต่เรื่องอื่นระวังเจอเรื่องผิดใจกันได้

เกิดวันจันทร์
เรื่องการเงินยังคล่องมือดี แต่จะถูกลูกน้องบริวารเบียดเบียนเยอะหน่อย หนี้เก่ายังมาตามรังหวานให้แสยงใจ ใช้ๆไปเถอะจะได้หมดเวรกันไป การงานนั้นญาติผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่พร้อมช่วยเหลือ การติดต่อประสานงานยังก้าวหน้าดี ที่มีปัญหากับผู้ใหญ่ขอให้ละทิฐิจะหันหน้าเข้าหากันได้ ส่วนเรื่องรักคนโสดจะได้เพื่อนเก่าเพื่อนกันมาเป็นคู่ใจ

เกิดวันอังคาร
มีโอกาสเหมาะวิ่งมาหาสำหรับคนที่ทำงานทางวิชาการ การนำเสนอความคิดเห็นต่างๆ การติดต่อพระ ครู ผู้ใหญ่ดีหมด จะได้การยอมรับและความเกรงใจกลับมามาก ระวังเรื่องของญาติจะทำความปวดหัวให้ หาเหตุให้วิวาทกับคนอื่น และยานพาหนะบ้านช่องจะมีเรื่องไม่เรียบร้อยให้ปวดกระบาลพอควร ความรักยังเดินหน้า หลีเด็ก กินเด็ก ปะเหลาะคนต่างชาติ เฮ งๆ ๆ ๆ ก้าวหน้าทั้งนั้น

เกิดวันพุธกลางวัน
การติดต่อประสานงานขลุกขลักช่วงแรก แต่ต่อไปดี การคิดการเขียน การทำงานที่ค้างจะเคลียร์ได้ เรื่องการเงินยังเดินหน้าอยู่ แต่เข้ามือซ้ายออกมือขวา มีเงินใช้แต่ไม่มีเงินเก็บ ทวงหนี้ยาก ความรักยังสดใส คนอยู่ไกลติดต่อมา หากมีการเดินทาง การติดต่อคนอยู่ห่างไกล คนต่างชาติ จะได้พบความสดชื่นมาก ทั้งในเรื่องชีวิตและเรื่องความรัก

เกิดวันพุธกลางคืน
วันนี้เรื่องติดขัดกุกกักยังเป็นเหตุให้หงุดหงิด ระวังทะเลาะกับกับญาติพี่น้อง ลูกหลานบริวาร ประสานงานมักเจอเรื่องคลาดเคลื่อนไม่ตรงไปตรงมา เดินทางระยะใกล้จะเจอเรื่องไม่ชอบใจ เรื่องความรักนั้นระวังฮึ่มฮั่มใส่คู่ครอง ต้องรอบคอบและยังไม่ควรเริ่มอะไรใหม่ๆ นิ่งๆไว้จะให้คุณกับชีวิตมากกว่า

เกิดวันพฤหัสบดี
หากต้องการสมัครงานใหม่ เปิดโครงการใหม่ๆ เดินหน้าได้เต็มที่ เรื่องงานก้าวหน้าดีมากถึงมากสุด ได้รับการโปรโมทเลื่อนตำแหน่ง การประสานงานช่วยเหลือผู้คนและแก้ปัญหาก้าวหน้าทุกด้าน จะจัดการเรื่องต่างๆได้เรียบร้อย และชีวิตสนุกก้าวหน้าในเรื่องการงาน เรื่องรักแจ่มใสได้เงินได้สิ่งดีมาพร้อมสัมพันธภาพอันชื่นใจ คนไม่มีรักก็นั่งนับเงินไป

เกิดวันศุกร์
ผู้ใหญ่จะช่วยให้มั่นใจ พร้อมจะตัดสินใจหนักๆ แรงๆ บนฐานของความถูกต้องยุติธรรมแม้ลูกน้อง บริวารลูกหลานก็เอากับคุณช่วยคุณทุกอย่าง คุณได้ออกหน้ารักษาความเป็นธรรมอย่างที่จะเกิดผลดี เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ถูกทางในวันข้างหน้า จะได้ลงแรงแก้ปัญหาเต็มที่ ซึ่งจะทำให้ได้ทั้งกล่องทั้งเงิน และคนรักก็เชื่อใจ ให้กำลังใจอย่างดีด้วย

เกิดวันเสาร์
เรื่องสุขภาพจะเบาปัญหา ได้ยาดีหมอดี การวางแผนทางธุรกิจ การงานยังต้องเหน็ดเหนื่อยอยู่มาก งานหนัก ลงแรงกันสุดกำลังยุ่งหัวไม่วางหางไม่เว้น การประสานงานจะทิ่มกันง่าย ต้องใจเย็นๆด้วย การเงินดีทุกอย่างมีความก้าวหน้า ความรักที่เคยห่างเหินจะใกล้ชิดเข้าใจกันมากขึ้น ที่เคยเป็นของเก่ามานานชักเห็นค่าอยากหยิบมาปัดฝุ่น ตั้งโชว์เป็นเครื่องลายครามอย่างซาบซึ้งใจแล้ว.