ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2556 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์ตั้งแต่เวลา 08.42 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดการงานที่ต้องการความพลุกพล่าน คึกคัก ผู้คนเข้าออกไปมาหาสู่จำนวนมาก และเป็นวันที่ต้องระวังในการเสี่ยงภัยอันตรายอยู่ด้วย ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นระวังด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกเฉียงเหนือพร้อมสนับสนุนช่วยเหลือ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
หากต้องการเจรจาหาความก้าวหน้าทางการเงิน ริเริ่มโครงการใหม่ๆ ต่างๆ วันนี้เป็นวันดีที่จะดำเนินตามความมุ่งหวังได้เต็มที่ การขันอาสาผู้ใหญ่ ติดต่อผู้ใหญ่จะได้รับทั้งความเอ็นดูและความช่วยเหลือในหลายด้าน ขอให้ระงับความอ่อนล้าในใจเพราะเป็นช่วงที่เหนื่อยอ่อนและขี้เกียจง่าย ส่วนเรื่องความรักหวานชื่นและพร้อมจะดึงดูดเข้าหากันอย่างระทดระทวยมาก

เกิดวันจันทร์
วันนี้เรี่ยวแรงพละกำลังค่อนข้างดี ป่วยไข้ทุเลา แข็งแรงขึ้นได้ชนิดปราดเปรียวปรูดปราด พร้อมจะต่อรองในทุกๆ เรื่องได้อย่างไม่เป็นรองใคร และไม่เสียเปรียบใคร เรื่องเงินในวันนี้จะพากล่องมาให้ด้วย อะไรที่ได้เงินมากๆ จะแสดงฝีมือแสดงผลงานของคุณให้ปรากฏส่วนเรื่องรักถ้าคนรักไม่ค่อยสบอารมณ์ หาของไปฝากและเอาใจให้หนักหน่อย

เกิดวันอังคาร
มีกำลังเพียงพอที่จะรับมือกับเรื่องทุกเรื่องได้สบายมาก ธุรกิจที่ต้องติดต่อระยะไกล ติดต่อกับชาวต่างชาติจะมีจังหวะที่ดีเข้ามาทั้งวัน สิ่งที่ตัดสินใจทำในวันนี้จะนำพาทั้งเงินทองและชื่อเสียง มีโอกาสดีในการทำงานร่วมกับคนมากความรู้สูงความสามารถ ความรักอยู่ในช่วงที่มาพร้อมโชคทางการเงิน รักแล้วช่วยกันทำมาหากินอย่างดีเชียวล่ะ

เกิดวันพุธกลางวัน
ปากจะไวและตัดสินใจฉึบฉับไม่ค่อยรอบคอบเท่าใดนักวันนี้ อย่าเชื่อสังหรณ์ใดๆ มักจะเกินกว่าเหตุที่ปรากฏจริง พิจารณาดูเหตุดูผลให้ชัดเจนจะดีกว่า แต่มีควรเริ่มอะไรใหม่ๆ หรือตัดสินใจทำในสิ่งสำคัญ เพราะดวงไม่ค่อยส่งนัก ความรักยังไม่มีความก้าวหน้า อยู่คนเดียวสบายกว่า มันไม่ทำให้เกิดอาการ “แสนเปล่าเปลี่ยวใจ” หรอกน่ะ

เกิดวันพุธกลางคืน
โชคดีทางการเงินยังถามหาอยู่อย่างสม่ำเสมอ การตัดสินใจทางการเงินในวันนี้ พร้อมจะคิดถูกทำถูกได้ค่อนข้างมาก ผลตอบแทนจากงานเก่าๆที่คั่งค้างเริ่มปรากฏให้เห็น มีวาทศิลป์ดีเป็นพิเศษในการทวงเงิน เร่งรัดหนี้สิน และลดเลี้ยวเกี้ยวพาคนที่พึงใจได้ดี ความรักความเสน่หาคืบหน้า มีโอกาสได้ใกล้ชิดและทำงานร่วมกับคนที่ถูกใจ

เกิดวันพฤหัสบดี
การทุ่มเทให้กับงานในวันนี้จะได้ผลดีกลับมาสุดๆ เลย งานทางการใช้สมอง งานวิชาการ การวางแผนงานใหม่ๆ การใช้ภาษาต่างประเทศ การติดต่อผู้ใหญ่ ผู้ทรงคุณธรรมความรู้จะปลอดโปร่งสุดๆ ขอให้ตั้งใจทำโอกาสดีในอนาคตมารออยู่แล้ว ส่วนความรักยังพัวพันนัวเนียอยู่กับเรื่องสามสี่เส้า สนุกพิลึกเลยล่ะ เรื่องที่มองเห็นชัดๆ ว่าทุกข์มาคอยอยู่ จะกระโดดลงไปคลุกก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้วล่ะ

เกิดวันศุกร์
ออกจะขี้เกียจผิดปกติ ไม่เหมาะกับการใช้แรงงานใดๆ จะรู้สึกอ่อนเปลี้ยง่ายมาก ไปหาน้ำตะไคร้ อาหารเผ็ดร้อนรสแซ่บมากินจะช่วยให้กระชุ่มกระชวยขึ้น ดียอดเยี่ยมสำหรับการวางแผน คิดโปรเจคใหม่ คิดยุทธวิธีสำหรับการขายทุกประเภท เป็นวันฉลาดปราดเปรื่องสมองแตกฉานดีมากกับงานคิด งานเขียน งานการศึกษาติดต่อผู้ใหญ่ ความรักได้ทำงานร่วมกันกุ๊กกิ๊กจัง

เกิดวันเสาร์
เป็นจังหวะดีสำหรับการเพิ่มพูนความรู้ เพิ่มพูนศีลธรรมจรรยา และความเมตตากรุณาใฝ่กุศลต่อคนรอบข้าง เป็นช่วงที่ดีสำหรับคนในวัยศึกษา ส่วนคนวัยทำงานนั้นเจรจาหาเงินหาทองได้คล่องปาก คล่องแคล่วสำหรับการติดต่อประสานงานทุกประเภท มีโชคลาภ ดีเป็นพิเศษกับการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการต่างๆ แต่เรื่องรักนั้นยังไม่ได้ดังใจอย่าทุกข์มาก เว้นพื้นที่ใจ เว้นที่ว่างเผื่อไว้ให้กับอนาคตบ้าง