ดวงรายสัปดาห์ 16-22 มิ.ย.56

ดวงรายสัปดาห์ 16-22 มิ.ย.56

ดวงดาวเหนือชีวิตพยากรณ์ระหว่างวันที่ 16 - 22 มิถุนายน พ.ศ.2556

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ทั้งธุรกิจการงานอาชีพ และกิจส่วนตัว เรื่องของตนเอง ช่วงสัปดาห์นี้ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนไปสักเท่าไรนัก

ส่วนตัวยังขยันขันแข็งในการหาเงินทองรายได้ แต่ต้องแสวงหาด้วยความยากลำบากอยู่บ้าง และยังควรระวังไม่ว่าจะทำอะไรมักใช้อำนาจเด็ดขาดเกินไป

อย่างไรก็ตาม กลางๆ สัปดาห์นี้เป็นต้นไป ความยุ่งยากวุ่นวาย เรื่องซิกแซกไม่ตรงไม่ตรงมาเกี่ยวกับธุรกิจการงานที่เคยเผชิญมาระยะหนึ่งนั้นจะคลี่คลายหมดสิ้นไป แต่จะเริ่มเกิดเหตุบางประการซึ่งทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางยุ่งวุ่นวายขึ้น ไม่มากก็น้อย

การเงิน ยังมุ่งมั่นในเรื่องการเงิน สร้างฐานะการเงิน เก็บออมเงินได้ มีทางได้เงินจากความสูญเสีย เช่นได้รับเงินค่าประกันของเสียหาย แต่ก็ยังมีรายจ่ายมีทางเสียเงินไม่น้อย

ความรัก คนโสดไม่ไร้เพื่อนต่างเพศ แต่คบกันฉันเพื่อนไปก่อนจะดีกว่า มีคู่แล้วคู่รักคู่ครองเป็นเพื่อนคู่ชีวิตมิตรคู่ยาก

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ยังเข้าใจในการวางตน วางมาดให้ใครๆ เกรงขามได้ หรือวางตัวดี คนอื่นไม่อาจดูถูกได้ หรือวางตัวเป็นกลาง ไม่เข้าข้างใคร หรืออาจถึงกับ "รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี" ก็เป็นได้

แต่ทั้งเรื่องส่วนตัวและธุรกิจการงานอาชีพ ยังคงเป็นไปเช่นสัปดาห์ก่อน งานก็ยังมีอุปสรรคปัญหาบ้างแต่ถ้าเดือดร้อนยังมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือให้คลี่คลายหายเดือดร้อนลดปัญหาอุปสรรคลงได้

เรื่องส่วนตัวยังควรระวังความมีโมโหโทโสร้ายโกรธง่าย ยังมีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม มีกิจกรรมซื้อขายแลกเปลี่ยนเป็นตัวแทนผู้แทน เป็นนายหน้า ที่ดีคือเรื่องยุ่งยากบางอย่างจะคลี่คลายผ่านพ้นไปได้

การเงิน มีรายจ่ายมาก แต่สภาวะการเงินโดยรวมไม่คลอนแคลน จ่ายแล้วยังเหลือเก็บ

ความรัก มีคู่แล้วคู่ครองคู่รักอยู่ใกล้เอาอกเอาใจเสมอ คนโสดยังมีโอกาสได้พบคู่รักคู่ครอง

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่สุขภาพจิตและสุขภาพกายของคุณแข็งแรง มีความคิดสติปัญญาปราดเปรื่อง และมีโอกาสได้ครอบครองเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ

เป็นระยะที่อาจต้องพบกับสภาวะอันผูกพันกันด้วยเงื่อนไขสัญญาบางประการ มีการติดต่อ การประชาสัมพันธ์อยู่เสมอ ที่ดีคือมีโอกาสได้รับความอุปถัมภ์สนับสนุนช่วยเหลือจากใครหรืออะไรอย่างมั่นคง ได้รับความร่วมมืออย่างเต็มที่

การเงิน หลังจากที่การเงินค่อนข้างจะเสียหาย ต้องสูญเสียเงินทองทรัพย์สิน มีเรื่องต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดเวลามาระยะหนึ่งแล้ว กลางๆ สัปดาห์นี้เป็นต้นไปจะเริ่มมีโอกาสได้เงินจากหุ้นส่วน มีรายได้จากธุรกิจที่ทำร่วมกับฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม หรือกับคู่ครองของคุณเอง

ความรัก คู่ครองคู่รักยังอยู่ใกล้ชิด ถ้อยทีถ้อยปรึกษาหารือกัน ศึกษาทำความเข้าใจกันและกันเป็นอันดี ชีวิตคู่เป็นไปด้วยดี ต่างรักษาคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้ต่อกัน คนโสดมีโอกาสพบผู้มาติดต่อสัมพันธ์ด้วย

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป หลังจากที่มีการทำอะไรร่วมกับผู้อื่น ทำอะไรชอบให้มีผู้อื่นมาร่วมด้วยช่วยกัน หรือต้องทำกิจกรรมกับคู่ครอง เพศตรงข้าม ฝ่ายตรงข้าม

ต้องวุ่นวายอยู่กับหุ้นส่วน ฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม คู่ครองคู่รักมาแล้วระยะหนึ่ง เมื่อถึงช่วงกลางๆ สัปดาห์นี้เป็นต้นไป คุณจะเริ่มประสบกับปัญหาอุปสรรคต่างๆ และเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับศัตรู คู่อริ คู่แข่ง ซึ่งการประสบกับปัญหาอุปสรรคศัตรูคู่แข่งนี้จะเป็นไปอย่างแปลกประหลาดไม่ธรรมดา

ขณะเดียวกันก็ควรระวังอาจเกิดโรคภัยไข้เจ็บแปลกๆ ส่วนธุรกิจการงานในช่วงสัปดาห์นี้ยังก้าวหน้าและสำเร็จสมประสงค์ได้

การเงิน ยังมีทางได้เงินอย่างลับๆ หรือได้จากความหายนะ เช่นได้เงินประกันของเสียหาย มีโชคลาภไม่คาดฝัน ได้เงินแล้วได้อีก แต่ทางเสียเงินก็มีไม่น้อย

ความรัก เรื่องยุ่งยากวุ่นวายในชีวิตคู่ในเรื่องเกี่ยวกับเพศตรงข้ามจะคลี่คลายผ่านพ้นไปตั้งแต่กลางๆ สัปดาห์นี้

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ช่วงสัปดาห์นี้ 'ดวง' ของคุณเข้มแข็ง ไม่ว่าจะคิดทำอะไรความสำเร็จย่อมจะตามมาเสมอ และเป็นระยะที่คุณปลอดภัยไร้ปัญหาในทุกๆ เรื่อง

แต่ก็ไม่ควรตั้งอยู่ในความประมาทเสียทีเดียว เพราะมีเค้าว่าคุณคล่องแคล่วแคล้วคลาดฉลาดล้ำก็จริงแต่มักจะเปลี่ยนแปลงไปได้ง่ายๆ ทั้งเชื่ออะไรง่าย ระแวงง่าย และระวังการทำอะไรอย่างผิวเผิน ไม่ลงลึกเท่าที่ควร เหล่านี้อาจบั่นทอนความสำเร็จสมหวังและโชคลาภของคุณไปบ้างก็ได้

การเงิน สภาวะการเงินยังเป็นไปตามมาตรฐาน ได้มาตรฐานที่กำหนด สามารถกะหรือกำหนดได้ว่าจะมีรายได้รายรับในสัปดาห์ในเดือนหนึ่งเป็นจำนวนเท่าไร และมีโชคจากทางการเงิน เงินไม่ขาดมือ

ความรัก หากยังโสดสนิทระยะนี้มีเพื่อนต่างเพศมากหน้าหลายตา และมีโอกาสหาคู่รัก คู่ครอง คู่กิ๊กได้ไม่ยาก ถ้ามีคู่แล้ว คู่ครองคู่รักคือเพื่อนแท้คู่ชีวิตมิตรคู่ใจหาไหนไม่เทียม

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานมีมากมายและมากขึ้น มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน หากตกงานก็มีโอกาสได้งานทำ

เป็นระยะที่ร่างกายและจิตใจของคุณเข้มแข็ง สามารถต่อสู้กับเหตุการณ์ต่างๆ ได้อย่างไม่ย่อท้อพ่ายแพ้ และนอกจากจะเข้มแข็งแล้วยังมีเสน่ห์ดี หากขอร้องขอความช่วยเหลือหรือไปติดต่อสัมพันธ์กับใครๆ ก็ได้โดยไม่มีการปฏิเสธ

การเงิน มีโอกาสได้เงินจากธุรกิจการงานอาชีพอย่างเต็มที่ เงินสร้างงาน ยิ่งขยันยิ่งทำให้มีรายได้เข้ามามาก แสวงหารายได้ได้เก่ง เข้าใจวางตนในธุรกิจทางการเงิน แต่รายจ่ายหนักๆ ยังมีอยู่

ความรัก มีคู่แล้วคู่ครองคู่รักยังมีส่วนช่วยในกิจการงานของคุณเสมอ คนโสดหากหาคู่ ควรมองหาในแวดวงการงานมีให้เลือกได้ตามใจชอบ

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป คุณยังมุ่งมั่นที่จะผลักดันตนเองให้ก้าวหน้าไปโลดยิ่งขึ้นเรื่อยๆ มุ่งสร้างฐานะของตนให้ตนเองประสบความสำเร็จจงได้ และยังชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นที่พึ่งพาอาศัยให้คำปรึกษาชี้แนะแนวทางให้แก่ผู้อื่น วางตนเป็นผู้หลักผู้ใหญ่น่าเชื่อถืออีกด้วย

ทางด้านธุรกิจการงานอาชีพระยะนี้ หลักจากที่ได้ทำงานอยู่กับบ้าน ใช้บ้านเป็นสำนักงานที่ทำงาน หรือทำงานร่วมกับญาติพี่น้อง งานของวงศ์ตระกูลมาระยะหนึ่งแล้ว กลางๆ สัปดาห์นี้เป็นต้นไปจะเริ่มมีโอกาสได้ทำงานซึ่งเกี่ยวกับสังคม มีการติดต่อประสานงาน ทำงานร่วมกันเป็นทีมหรือมีเพื่อนฝูงร่วมกิจกรรมการงาน และหรือธุรกิจการงานทำให้ต้องเดินทาง

การเงิน ยังมีโอกาสได้รับทรัพย์สินเงินทองจากมรดก พินัยกรรม สมบัติของผู้ล่วงลับ ได้จากการตายการสูญเสีย ได้เงินเก่า ทรัพย์สินสูญหายได้คืน

ความรัก คู่ครองคู่รักอาจจากไปไกล จากไปนาน ควรระวังสุขภาพของคู่ คนโสดอาจพบคู่เป็นผู้ที่เคยมีคู่มาแล้ว

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีพิจิกพบกับเรื่อง "เสียก็มีดีก็มาก" ส่วนเสียคือระยะนี้คุณมักจะมีทิฐิเกิดไป เอาแต่ใจตนเองเกินควร และบางทีก็แสดงความใจร้ายออกมาโดยรู้หรือไม่รู้ตัวก็ตาม

ส่วนดีคือระยะนี้แม้มีภัยอันตรายร้ายแรงมาถึงตัว ก็จะผ่านพ้นไปได้ มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูล มีที่พึ่งพา มีอำนาจมีบุญกุศลซึ่งทำให้ได้รับลาภยศ

อย่างไรก็ตามยังคงต้องสละเวลาส่วนใหญ่ให้แก่ฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม หรือคู่ครองคู่รัก ผู้เป็นหุ้นส่วน จนทำให้หาเวลาเป็นของตนเองแทบไม่ได้ ธุรกิจการงานระยะนี้ยังต้องไปทำงานในต่างถิ่นต่างแดน หรือทำงานเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ หรือทำงานเกี่ยวกับการตายการสูญเสีย

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากมรดก ทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ ได้จากมรณกรรม การสูญเสียต่างๆ

ความรัก ไม่ว่าโสดหรือมีคู่แล้ว ระยะนี้ค่อนข้างจะรักง่ายไปหน่อย หรือมิฉะนั้นก็มีอารมณ์โรแมนติกเหลือเฟือ

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ทั้งธุรกิจการงานอาชีพและเรื่องส่วนตัวระยะนี้ยังหนีไม่พ้นการเป็นหุ้นส่วน การร่วมมือ ร่วมงาน การทำสัญญากับอีกฝ่ายหนึ่ง การทำอะไรซึ่งมีผู้อื่นเข้ามาร่วมด้วยช่วยกัน

มีโอกาสได้รับความสำเร็จในการซื้อขายแลกเปลี่ยน ตกลงทำสัญญา การเป็นตัวแทนผู้แทนเป็นนายหน้า การประมูลรับเหมา

เมื่อถึงช่วงกลางๆ สัปดาห์นี้เป็นต้นไป จะเริ่มเกิดความคิด มีความต้องการหลายๆ อย่างในขณะเดียวกัน สมอง-ความคิดค่อนข้างวุ่นวายสับสน คิดซิกแซกทำอะไรไม่ค่อยตรงไปตรงมา

การเงิน ยังมีทางได้เงินแบบทุกข์ลาภ มีโชคลาภผลประโยชน์ ได้กำไรจากการเป็นหุ้นส่วน เช่นได้จากการซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ ได้เงินปันผลจากหุ้นส่วน กลางๆ สัปดาห์เรื่องยุ่งยากวุ่นวายทางการเงินจะคลี่คลายหมดไป

ความรัก ชีวิตคู่ยังมั่นคง คู่ครองคู่รักช่วยรับผิดชอบแทบทุกเรื่องจนคุณเกรงใจเขาหรือเธอไม่น้อย

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป หลังจากที่ต้องประสบกับเรื่องยุ่งยากวุ่นวายต่างๆ มาแล้วระยะหนึ่ง กลางๆ สัปดาห์นี้เป็นต้นไป เรื่องยุ่งวุ่นวายนั้นจะคลี่คลายผ่านพ้นไปได้

การงานระยะนี้ส่วนใหญ่เป็นงานที่มีการใช้อำนาจ มีกฎระเบียบ ข้อบังคับ หรืองานซึ่งเป็นการให้บริการ งานเกี่ยวกับการรักษาพยาบาล

คุณเองก็ยังผูกพันอยู่กับการงาน รักงาน รับผิดชอบงานสูง และยังชอบทำอะไรๆ เองมากกว่าจะฝากหรือมอบหมายให้ใครอื่นทำแทน หากมีเรื่องเดือดร้อนเกี่ยวกับกิจการงาน ก็ยังมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือให้หลุดพ้นจากความเดือดร้อนนั้น หรือช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้

การเงิน ยังมีเงินจากธุรกิจการงาน การเปลี่ยนแปลงทางการธุรกิจการงานจะทำให้ได้เงิน มีรายได้เพิ่มแต่มักจะเป็นทุกขลาภ

ความรัก ช่วงครึ่งแรกของสัปดาห์คู่ครองคู่รักยังอยู่ใกล้ แต่เมื่อเข้าสู่ครึ่งหลังของสัปดาห์คู่อาจจะร้างราไปก็ได้

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป กิจการงานระยะนี้ยังมีงานเกี่ยวกับแผนการโครงการต่างๆ หรือมีงานซึ่งเกี่ยวข้องกับผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการงาน ผู้ใหญ่ในวงญาติ หรือญาติพี่น้องเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เช่นบุคคลดังกล่าวเหล่านี้ช่วยเหลือสนับสนุนเอาใจใส่ในการทำงานในผลงานของคุณมากขึ้นเป็นต้น

ส่วนตัวคุณระยะนี้ ยังคงผูกพันมุ่งมั่นที่จะทำอะไรก็ได้ให้ตนเองก้าวไกลไปโลด เพิ่มสถานภาพของตนเองให้สูงขึ้น และก็ได้รับผลดีเพราะมีมิตรสหายช่วยเหลือเกื้อกูลในการนี้เสมอ

การเงิน ยังมีโอกาสได้รับเงินจากโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน มีลาภจากการเสี่ยงโชค มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์จัดสรรการลงทุนใหม่ๆ ให้มีรายได้ใหม่งอกเงยขึ้น

ความรัก มีคู่แล้วระยะนี้คุณรักคู่ครองคู่รักเหมือนรักลูก คนโสดอาจพบคู่ครองคู่รักคู่กิ๊กที่มีอายุอ่อนกว่ามาก จนอาจถูกนินทาว่ากินเด็ก

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังพัวพันอยู่กับญาติพี่น้องวงศ์ตระกูล เอื้อเฟื้อกับญาติและผูกพันกับเรื่องบ้าน ที่ดิน รถยนต์ หรือยานพาหนะอื่นๆ

ยังเป็นผู้แบกรับภาระในการสร้างฐานะสร้างตนเองให้มีสภาวะมั่นคงยิ่งขึ้น และเป็นที่พึ่งอันดีแก่ผู้อื่นด้วย

ธุรกิจการงานระยะนี้ส่วนใหญ่ยังมีโอกาสได้ทำงานอยู่กับบ้าน มีบ้านเป็นที่ทำงานเป็นสำนักงาน ได้ทำงานร่วมกับญาติพี่น้อง มีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ ธุรกิจเกี่ยวกับการเกษตร ผลิตผลทางการเกษตร และก็ยังมีโอกาสได้เป็นเจ้าของกิจการห้างร้านบริษัท เป็นผู้จัดการผู้อำนวยการองค์กรต่างๆ กลางๆ สัปดาห์นี้พลังเงียบอันมหัศจรรย์ที่เคยคุ้มครองคุณอยู่ระยะหนึ่งนั้นจะคลี่คลายห่างหายไป

การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินจากการติดต่อสื่อสาร ได้จากเพื่อนสนิทมิตรสหายคนใกล้ชิด ได้จากการสังคมต่างๆ

ความรัก ชีวิตคู่ยังค่อนข้างมั่นคง คู่ครองคู่รักสร้างพันธกรณีให้ คนโสดมีญาติจัดคู่ให้ หากหาเองควรมองหาในวงญาติ