คิม คาร์ดาเชียน เปลือยร่างท้องโตเป็นแบบประติมากรรม

คิม คาร์ดาเชียน เปลือยร่างท้องโตเป็นแบบประติมากรรม

รูปปั้นนู้ดท้องโตไร้แขน ศิลปินเผยจะสื่อถึงความโชคดี

คิม คาร์ดาเชียน เปลือยร่างที่กำลังท้องโตเพื่อเป็นแบบให้ แดเนียล เอ็ดวาร์ด ศิลปินได้ปั้นออกมาเป็นงานประติมากรรมแสดงร่างเปลือยของ คาร์ดาเชียน ที่ปราศจากแขนทั้งสองข้าง ในคอลเล็คชันงานที่มีชื่อว่า L.A Fertility ซึ่งจัดแสดงที่แกลอรีแล็บอาร์ต ในลอสแองเจลีส ทั้งนี้ ผู้เข้าชมจะได้รับอนุญาตให้สัมผัสตรงส่วนท้องของรูปปั้นเพื่อแสดงถึงความโชคดี

เขากล่าวว่า ได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามของ คิม คาร์ดาเชียน และค่อนข้างรู้สึกท้อกับการที่สื่อวิพากษ์วิจารณ์เธออย่างหนักเกี่ยวกับน้ำหนักของเธอที่เพิ่มขึ้นระหว่างตั้งครรภ์ โดยผู้คนมักจะมองแค่บางส่วนอย่างรอยย่นในรักแร้ หรือการแต่งตัวที่ทำให้เธอดูเหมือนปลาวาฬเพชฌฆาต ทั้งที่การวิจารณ์เหล่านี้ควรจะจบลงได้แล้ว

นอกจากนี้ เอ็ดวาร์ด จะสร้างรูปปั้นของ คานเย เวสต์ และลูกที่ยังไม่เกิดที่เพิ่งมีการเปิดเผยว่า ลูกของทั้งสองเป็นผู้หญิง สำหรับรูปปั้นของ คาร์ดาเชียน เป็นผลงานชิ้นใหม่ในงานที่เกี่ยวข้องกับคนดังมากมาย ในป 2006 เขาได้สร้างผลงานชื่อ Monument to Pro-Life: The Birth of Sean Preston ซึ่งทำให้เห็นภาพการให้กำเนิดลูกของ บริทนีย์ สเปียร์ ก่อนหน้านี้ เอ็ดวาร์ด เคยสร้างผลงานประติมากรรมโดยมีแบบเป็นคนดังอย่าง สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน แองเจลีนา โจลี และปารีส ฮิลตัน รวมถึงคนมีชื่อเสียงอีกจำนวนมาก